วันศุกร์ที่ 22 กันยายน พ.ศ. 2560
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

"ญาญ่า" น่ารักฝุด...ฝุด

โดย กุ๊กกิ๊ก

สวัสดี...สวีดัด พี่ “กุ๊กกิ๊ก” พร้อมรายงาน อาการคัน ไม่ปล่อยให้อาการคันลุกลามจนน่ากลัว เพราะ “อาการคัน” มาจาก “อาการเลิฟ” ในเมื่ออาการคัน...มันมาพร้อมกับความรัก เมื่อ  พี่ “กุ๊กกิ๊ก” เกาก็เพราะรัก น้องๆรับการเกาก็ดีใจ

อาการคันร่อนมาได้เลย อย่ายั้ง...ง ที่ คลินิกกุ๊กกิ๊กช่วยเกา เลขที่ 1 ถ.วิภาวดีรังสิต แขวงจอมพล เขตจตุจักร กทม.10900

ฉบับนี้ร่อนมาจาก รสสุคนธ์

“สวัสดีค่ะ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” สบายดีไหมคะ ดิฉันอ่านไทยรัฐทุกวัน ขาดไม่ได้ และพักนี้ไม่ค่อยได้เห็นข่าวของณเดชน์และญาญ่าเลย ทำให้คิดถึง และพอดีวันก่อนได้เห็นทั้งสองมาโฆษณาในทีวี ก็ดีใจ และอยากจะทราบว่า คุณแม่ของณเดชน์ กับคุณแม่ญาญ่า มีรูปใบหน้าที่คล้ายกัน เหมือนเป็นฝาแฝด” อู้ย...ย  ไม่ได้เป็นญาติกันค่ะ แค่เป็น แม่ซุป’ตาร์ เหมือนกัน

และอยากจะทราบคำว่า “คู่จิ้น, จุงเบย, บ่องตง, ฝุด ฝุด แปลว่าอะไรคะ” อู้ย...ภาษาวัยรุ่นค่ะ คู่จิ้น ก็คือ คู่ที่แฟนๆอิมเมจิ้น จินตนาการอยากให้รักกันจริงๆ รักไม่ได้ ก็เลยกลายเป็น “คู่จิ้น” ไงคะ บ่องตง ก็ บอกตรงๆ ฝุด ฝุด ก็ สุดสุด “อ่านเร็วๆแปลกและขำดี ดิฉันจะถามวัยรุ่นก็อาย และกลัวเขาดุเอา จึงมารบกวนถาม พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ดีกว่า เพราะวัยใกล้กัน วัยรุ่นเหมือนกัน ขอช่วยเกาและช่วยแปลให้ดิฉันด้วย และอยากทราบประวัติของญาญ่า ว่ามีพี่น้องกี่คน และต่อไปจะมีผลงานอะไรบ้าง เพราะพวกเรารักและคิดถึง ขอให้สวยน่ารักตลอดไป ขอรบกวนเพียงเท่านี้”

ญาญ่า มีพี่สาวหนึ่งคนค่ะ ชื่อ แคทลียา เสปอร์บันด์ และมีพี่ชายต่างมารดาอีก 2 คน ชื่อจริงว่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ชื่อเล่น ญาญ่า เกิด 18 มีนาคม 2536) เป็นนักแสดงและนางแบบลูกครึ่งไทย-นอร์เวย์ เข้าสู่วงการบันเทิงครั้งแรกด้วยการถ่ายภาพยนตร์โฆษณา แสดงมิวสิกวีดิโอ เดินแบบ ถ่ายนิตยสาร โดยมีชื่อเสียงจากผลงานแสดงละคร เรื่อง ดวงใจอัคนี ปีนี้มีละครเรื่อง “รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน, รอยฝันตะวันเดือด, ดาวเรือง และ เบญจรงค์ห้าสี” ทางช่อง 3.


“กุ๊กกิ๊ก”