บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

"รุกกี้บีบี"น่ารักอ่ะ

โดย กุ๊กกิ๊ก

กรี๊ด..ด ตื่นมาพบดอกไม้ช่อโต วางไว้หน้าบ้าน 20 ช่อ อั้ยย่ะ!! แสดงว่า ความสวย ของ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ยังแซบเว่อร์อยู่แน่ๆ ได้กันกี่ช่อค้า..

คุณน้องๆ แฟนๆอาการคัน แต่ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” เชื่อว่า วันแห่งความรัก สมาชิกคนชอบคันอย่างพวกเรา ไม่เคยร้าง “คนรัก”  ไม่อยากคุย มีแต่ไม่รู้จะเลือกรักใครอ่ะซี้

มีความสุขในวันแห่งความรักกันทุกๆคนนะจ๊ะ แฮปปี้ วาเลนไทน์

มาที่อาการคันจาก น้องลูกแก้ว คันมาถึง 3 หนุ่ม ค่ายอาร์เอส ที่หล่อหน้าใส แบบสาวๆหลงอ่ะ

“สวัสดีค่ะ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ช่วยเกา รบกวนช่วยเกาให้หนูหน่อยค่ะ ถึง พี่ป๊อป–เอี๊ยง–อาร์ม วง Rookie BB (รุกกี้บีบี) หนูรอดูผลงานของพี่เขาตลอดเลย เพราะชอบวงเขามาก น่ารักดี หนูเคยได้ยินข่าวว่า พี่เขาจะทำรายการอะไรสักอย่าง แล้วมันคือรายการอะไรค่ะพี่ พี่กุ๊กกิ๊กเกาให้หนูหน่อยนะ แบบว่าคันแย่เลยอ่ะ อ๋อ มีที่ติดต่อให้หนูติดตามความเคลื่อนไหวพี่ๆเขาได้ก็ดี จะได้ไม่ต้องกวน พี่ “กุ๊กกิ๊ก” อีก”

กวนบ่อยๆพี่ก็ไม่ว่าหรอกจร้า ชอบให้กวน โดยเฉพาะกวนเรื่องหนุ่มๆพี่ล่ะช้อบ..ชอบ

3 หนุ่ม รุกกี้บีบี นั่งแท่นพิธีกรรายการ “ยูแฮนซัม” ทางช่อง You Channel (ยูแชนแนล) ฮ่ะแฮ้ม! สงสัยความหล่อของ ป๊อป–เอี๊ยง–อาร์ม โดนใจ เลยได้เป็นพิธีกรรายการวาไรตี้สุดหล่อที่จะพาเปิดโลกแฟชั่น เสื้อผ้า แอสเซสเซอร์รี่ กัตเจ็ท เทคโนโลยี เรียกว่าได้เสริมความแมนตั้งแต่หัวจดปลายเท้า พร้อมพาไปลองไปรู้ ไปพูดคุยกับกูรูแฟชั่นที่จะมาเสริมเสน่ห์ให้หนุ่มๆได้หล่อทุกมุมแบบไม่ต้องตกเทรนด์ และพลาดไม่ได้กับเคล็ดลับสร้างเสน่ห์ส่วนตัวของ “ป๊อป” “เอี๊ยง” “อาร์ม” ที่มัดใจสาวๆได้อยู่มัด งานนี้หนุ่มๆห้ามพลาด!!! ถ้าอยากหล่อแมนแฮนซัม ดู “ยูแฮนซัม” ทุกวันอังคาร เวลา 14.00 น./วันพฤหัสบดี เวลา 22.00 น. และวันอาทิตย์ เวลา 22.00 น.

ตามทวิตเตอร์ 3 หนุ่มได้ที่ ทวิตเตอร์ของเอี๊ยง (@iang_rkbb) ทวิตเตอร์ของป๊อป (@pop_ rkbb) ทวิตเตอร์ของอาร์ม (@arm_rkbb)

 

“กุ๊กกิ๊ก”