รวบดีเจหึงโหด ยิงกิ๊กสาวดับคาโรงแรม -

ข่าว

วิดีโอ

advertisement

รวบดีเจหึงโหด ยิงกิ๊กสาวดับคาโรงแรม

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 14 ต.ค. 2562 09:43

 

ตำรวจภูธรสัตหีบ จังหวัดชลบุรี เข้าตรวจสอบเมื่อช่วงเช้าของวันที่ 12 ตุลาคมที่ผ่านมา หลังรับแจ้ง ว่า พบศพหญิง ถูกอาวุธปืนยิงจนเสียชีวิต ที่โรงแรมแห่งหนึ่ง ซอยสุขุมวิท 19 หมู่ 4

 

จากการตรวจสอบ พบว่า เวลาประมาณ 3 นาฬิกา ของคืนวันที่ 12 ตุลาคมที่ผ่านมา ผู้ตายได้เข้าไปที่โรงแรมก่อน

จากนั้น 5 นาฬิกา พบ รถเก๋ง ยี่ห้อ โตโยต้า รุ่นแคมรี่ สีบรอนซ์เทา หมายเลขทะเบียน ญณ 4747 กทม. ขับเข้าไปในโรงแรมที่เกิดเหตุ มีคนขับ คือ นายดุสิต เพียคำเมือง หรือ เฟิร์ส อายุ 40 ปี เป็นดีเจตามสถานบันเทิงในจังหวัดชลบุรี แล้วก็เดินเข้าไปในห้อง 

จากนั้น นายดุสิตรีบขับรถเก๋งออกไป จนช่วงเช้า พนักงานโรงแรม เดินไปเรียก แต่ก็ไม่ได้ยินเสียงตอบรับ จึงเปิดเข้าไปดู พบว่านางสาว สุรีย์ ห้วงศิลา อายุ 39 ปี ชาวจังหวัดระยอง นอนเปลือยกายเสียชีวิต อยู่บนเตียงในห้องพัก บริเวณปากถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด 9 มิลลิเมตร

ด้านตำรวจจับกุมนายดุสิตได้ที่อำเภอสูงเนิน จังหวัดนครราชสีมา เมื่อเย็นวันเกิดเหตุ พร้อมรถและปืนของกลาง

นายดุสิต สารภาพว่า ไม่ได้ไปที่โรงแรมพร้อมกัน แต่ฝ่ายหญิงเป็นฝ่ายนัดให้ไปพบ ยอมรับ ไม่ได้ตั้งใจยิง จากนั้น ถูกนำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

นางสิรัตน์ ห้วงศิลา แม่ของผู้ตาย เปิดเผยหลังเข้ารับศพลูกสาว ว่า ลูกสาวรู้จักกับดีเจเฟิร์ส ตั้งแต่ช่วงที่ไปทำงานเป็นพนักงานเสิร์ฟที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง ในจังหวัดชลบุรี แต่ดีเจคนนี้ มีภรรยาและลูกแล้ว ลูกสาวจึงพยายามตีตัวออกห่าง แต่กลับถูกขู่ ว่า ถ้าเลิกกัน ก็จะยิงให้ตาย

ตำรวจแจ้งข้อหา “ฆ่าผู้อื่นและ,มีอาวุธปืน เครื่องกระสุนปืนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต และพกพาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้าน โดยไม่มีเหตุจำเป็นฯ” ก่อนจะนำตัวส่งฝากขัง ที่ศาลจังหวัดพัทยา ในวันอังคารนี้

ข่าวอื่นๆ- ที่เกี่ยวข้อง
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement