สาวส่งไลน์ให้เพื่อนช่วยก่อนพบเป็นศพในห้อง -

ข่าว

วิดีโอ

advertisement

สาวส่งไลน์ให้เพื่อนช่วยก่อนพบเป็นศพในห้อง

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 10 ต.ค. 2562 06:52

 

ย้อนไปวันที่ 29 สิงหาคม ที่ผ่านมา ตำรวจภูธรปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี ได้รับแจ้งว่า มีผู้เสียชีวิตภายในคอนโดมิเนียม ย่านเมืองทองธานี จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบศพนางสาว ปอณัฐฎา สายถนอม หรือ เมย์ อายุ 20 ปี เป็นชาวจังหวัดกาฬสินธุ์ ซึ่งทำงานเป็นพนักงานที่โรงแรมแห่งหนึ่งในกรุงเทพมหานคร

จากการตรวจสอบเบื้องต้น พบรอยช้ำที่คอ และแขนซ้าย นอนอยู่บนเตียง ซึ่งมีอดีตแฟนผู้ตาย อายุ37 ปี อยู่ในที่เกิดเหตุด้วย โดยอดีตแฟนผู้ตาย อ้างว่า น้องเมย์ฆ่าตัวตาย

แต่ทางครอบครัว ไม่ปักใจเชื่อว่า น้องเมย์จะฆ่าตัวตาย เพราะไม่มีปัญหาอะไร โรคประจำตัวก็ไม่มี จึงสงสัยว่าอาจถูกฆาตกรรม

เนื่องจากก่อนก่อนเหตุ ผู้ตายได้ส่งไลน์ไปขอความช่วยเหลือกับเพื่อนสนิทที่เป็นหัวหน้างาน โดยในแชทมีข้อความว่า “มาดามขาช่วยหนูด้วย หนูจะทำยังไงดี พี่เกรียงเขามาเมื่อคืน เขามาเอาของ คือเลิกกันแล้วแต่ไม่ยอมเลิก เมื่อคืนเขาทำร้ายหนู จนหายใจไม่ออกเลย เขาเอาแขนขามาทับคอหนูแล้วก็หลายอย่าง เขาเหมือนโรคจิตเลย หนูจะโทรหาเฮียก็โทรไม่ได้ (เฮียคือแฟนใหม่ของน้อง)”

จากข้อความทางไลน์ ทำให้ทางครอบครัวผู้ตาย ยิ่งมั่นใจว่า น้องเมย์น่าจะถูกทำร้ายร่างกายจนเสียชีวิต
 
ด้าน แฟนของผู้ตาย ที่ถูกเอ่ยถึงข้อความทางไลน์ ที่ผู้ตายเรียกว่า “เฮีย” ให้สัมภาษณ์ กับทีมข่าวว่า เขาเพิ่งตัดสินใจคบหาดูใจกับ ผู้ตาย เมื่อวันที่ 20 สิงหาคม ก่อนจะเสียชีวิตเพียง 10 วัน หลังผู้ตายเลิกกับแฟนเก่ามาเกือบ 2 เดือน ซึ่งทางครอบครัวก็รับรู้

ก่อนเกิดเหตุ 2 วัน ผู้ตาย ได้ไลน์หา และโทรมาพูดคุย บอกว่า ถูกอดีตแฟน ตามมารังควาน พยายามขอคืนดีและทำรายร่างกาย วันต่อมาแฟนหนุ่มจึงมาหาและให้เพื่อนผู้ตายมาอยู่ด้วย
 
จนกระทั่งวันเกิดเหตุ อดีตแฟนผู้ตายได้เดินทางมาหาตอน 2 ทุ่ม เพื่อมาขอคืนดี แต่ผู้ตายไม่ยอมเพราะมีแฟนใหม่แล้ว จึงถูกอดีตแฟนทำร้ายโดยขึ้นมานั่งทับบนตัว ใช้มือกดที่คอ และจับแขนไว้ จากนั้นก็ทั้งคู่ก็หลับไป พอประมาณตี 3 ผู้ตายแอบลุกขึ้นมแชทและไลน์หาเพื่อนเพื่อขอความช่วยเหลือ หลังจากนั้นคาดว่าถูกทำร้ายอีก เพราะหายเงียบไป กระทั่ง 8 โมงเช้า แฟนใหม่และเพื่อนพังประตูห้องเข้าไปในห้อง ก็พบผู้ตายอยู่อดีตแฟน แต่เธอเสียชีวิตแล้ว จึงแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ
 
ด้านตำรวจภูธรปากเกร็ด ได้สอบปากคำ อดีตแฟนผู้ตายแล้ว อ้างว่า ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับการตายของน้องเมย์ ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อ แต่ยังไม่สามารถแจ้งข้อกล่าวหากับใครได้ เนื่องจากต้องรอผลชันสูตร ทางนิติวิทยาศาสตร์ ซึ่งต้องให้เวลาประมาณ 60 วัน

ส่วนศพผู้เสียชีวิต ครอบครัวได้รับศพกลับไปบำเพ็ญกุศล ฌาปนกิจ ที่บ้านเกิด ตั้งแต่วันที่ 2 กันยายนที่ผ่านมา หากเป็นการฆาตกรรม ญาติก็อยากให้ตำรวจจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีโดยเร็ว 

 

ข่าวอื่นๆ- ที่เกี่ยวข้อง
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement