สิบล้อเกี่ยวสายไฟ เสาล้มทับกระบะ ดับ1 -

ข่าว

วิดีโอ

advertisement

สิบล้อเกี่ยวสายไฟ เสาล้มทับกระบะ ดับ1

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 23 ก.ย. 2562 21:55

 

ตำรวจ สภ.บางน้ำเปรี้ยว และอาสาสมัครกู้ภัยฉะเชิงเทรา เข้าตรวจสอบอุบัติเหตุบนถนนสายฉะเชิงเทรา - องครักษ์ ในพื้นที่ตำบลสิงโตทอง อำเภอบางน้ำเปรี้ยว จังหวัดฉะเชิงเทรา โดยจุดเกิดเหตุอยู่ช่วงเชิงสะพานคลอง 19 และอยู่ระหว่างซ่อมแซมผิวถนน พบรถกระบะโตโยต้า รีโว่ 4ประตู สีขาว หมายเลขทะเบียน 6กฬ 383 กทม. ของบริษัทแห่งหนึ่ง ถูกเสาไฟฟ้าข้างทางหักลงมาทับหลังคาจนยุบถึงห้องโดยสาร

ภายในรถพบนายวศิน คล้ายเจียว อายุ 65 ปี ซึ่งนั่งอยู่ข้างคนขับถูกเสาไฟทับเสียชีวิตคาที่ ส่วนคนขับรถกระบะและผู้โดยสารที่นั่งอยู่เบาะหลัง ถูกเศษกระจกรถบาดได้รับบาดเจ็บ กู้ภัยฯใช้เครื่องตัดถ่างช่วยเหลือผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลบางน้ำเปรี้ยว และนำศพของนายวศิน ออกมาด้านนอก

ใกล้กันพบรถบรรทุกสิบล้อ จอดอยู่ในสภาพกำลังยกดัมพ์ขึ้นเทหินคลุก โดยมีสายสัญญาณสื่อสารขาดลงมากองอยู่กับพื้นและติดอยู่ที่รถสิบล้อ

 

ตำรวจสอบสอบสวนคนขับรถสิบล้อ ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุขับรถบรรทุกหินคลุกมาเทตรงจุดเกิดเหตุ ที่มีการซ่อมแซมผิวถนน โดยปิดการจราจรจากจังหวัดฉะเชิงเทรา มุ่งหน้าอำเภอองครักษ์ จังหวัดนครนายก แล้วเปิดให้วิ่งสวนเลนกันในฝั่งตรงข้าม


แต่จังหวะที่รถสิบล้อยกดัมพ์ขึ้นเทหินคลุก คนขับไม่ทันระวัง กระบะของรถจึงเกี่ยวกับสายสื่อสารที่พาดผ่านถนน ทำให้สายสื่อสารขาดแล้วรั้งเสาไฟจนหักโค่นลงมา ทับหลังคารถกระบะที่ขับมาจากนครนายก มุ่งหน้าฉะเชิงเทรา และผ่านจุดเกิดเหตุพอดี ซึ่งเสาไฟได้ล้มทับฝั่งที่นั่งข้างคนขับอย่างจัง จึงทำให้นายวศิน เสียชีวิตคาที่

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ได้เคลื่อนย้ายรถกระบะออกจากจุดเกิดเหตุ พร้อมกับนำตัวคนขับรถสิบล้อและผู้เห็นเหตุการณ์ไปสอบปากคำเพิ่มเติม เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ข่าวอื่นๆ- ที่เกี่ยวข้อง
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement