น้อยใจผัว ซดเหล้าประชดก่อนโดดคลอง -

ข่าว

วิดีโอ

advertisement

น้อยใจผัว ซดเหล้าประชดก่อนโดดคลอง

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 23 ก.ย. 2562 21:45

 

อาสากู้ภัยสว่างอริยะบ้านนา นำกำลังมาช่วยค้นหา นางนะรินทร์ อายุ 42 ปี ที่ตำบลบ้านนา อำเภอบ้านนา จังหวัดนครนายก หลังคิดสั้นฆ่าตัวตายโดยกระโดดลงไปในคลอง ที่มีกระแสน้ำเชี่ยวกราก ก่อนหายตัวอย่างไรร่องรอย

ผู้สื่อข่าวสอบถามเรื่องนี้ไปยัง นายสมศักดิ์ แปรสันเทียะ ผู้เป็นสามีของนางนะรินทร์ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุ ตนเองออกไปนอกบ้าน ส่วนนางนะรินทร์ภรรยานั้น นั่งกินเหล้าอยู่ที่ริมคลองหน้าบ้าน ซึ่งเป็นที่ประจำของนางนะรินทร์

จากนั้นเมื่อตนเองมาถึงบ้าน ก็ได้มีปากเสียงกับนางนรินทร์ภายในบ้าน เนื่องจากนางนะรินทร์เกิดความน้อยใจ ที่ตนไม่รับโทรศัพท์ ซึ่งตนได้อธิบายไปแล้วว่าขณะนั้นกำลังขับรถอยู่ จึงไม่สามารถรับสายได้ แต่นางนะรินทร์ ไม่เข้าใจ ไม่ยอมฟัง

จากนั้น นางนะรินทร์ ก็เอ่ยปากบอกกับ นายสมศักดิ์ ว่า “จะไปฆ่าตัวตาย” ซึ่งขณะนั้น นายสมศักดิ์ก็ไม่ทันได้คิด และไม่คิดว่า นางระรินทร์จะทำแบบนั้นจริงๆ จึงได้ตอบกลับไปว่า “ไปเลย”

หลังจากนั้นประมาณ 5 นาที นางนะรินทร์ได้เดินออกมาจากห้อง ก่อนเดินไปกระโดดลงคลองที่อยู่บริเวณหน้าบ้าน

นายสมศักดิ์หลังรู้ว่าภรรยาหายไป ก็ออกไปเดินตามหาที่เปลหน้าบ้านพบขวดเหล้าวางอยู่กับรองเท้าของนางนะรินทร์ แต่ไม่เห็นตัว กระทั่งได้ยินเสียงอะไรบางอย่างในพุ่มหญ้าข้างคลอง เมื่อเดินไปดูก็พบว่า เป็น นางนะรินทร์นอนอยู่ติดกับพุ่มหญ้าในน้ำ จึงได้นำตัวขึ้นมาบนฝั่ง จากนั้นนายสมศักดิ์ ก็เดินไปเปลี่ยนเสื้อผ้าในบ้าน พอเดินออกมาอีกที ก็พบว่านางนะรินทร์หายตัวไปแล้ว


จึงขอความช่วยเหลือจากอาสากู้ภัยมาช่วยค้นหาภรรยา จากนั้นเวลาผ่านไปกว่า 3 ชั่วโมง ได้ขยายวงการค้นหา ซึ่งห่างจากบ้านนางนะรินทร์ไปประมาณ 800 เมตร

อาสากู้ภัยได้พบหญิงคนหนึ่งในสภาพตัวเปียกปอน จึงได้เข้าไปดูและพบว่าเป็นนางนะรินทร์ อยุ่ในอาการหนาวสั่นเนื่องจากขณะนั้นมีฝนตก

อาสากู้ภัยจึงรีบแจ้งให้ญาติทราบ และนำรถกู้ภัยมายังทีจุดที่พบพร้อมนำผ้าห่มมาคลุมตัวนางนะรินทร์ ก่อนเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลบ้านนา

ทางด้าน นางรัตนา เจริญยิ่ง น้องสะใภ้ของนางนะรินทร์ เล่าว่า โดยปกติ นางนะรินทร์ไม่ได้ทำงานประจำ ถ้าหากวันไหนไม่มีงาน ก็จะอยู่บ้านเฉยๆ มีพฤติกรรมชอบดื่มเหล้าเป็นประจำแต่ก็ไม่เคยมีปัญหากับใคร

จนกระทั่งเมื่อวานนี้ นางนะรินทร์ ดื่มเหล้าขาวคนเดียวไป 2 ขวด เมื่อเกิดอาการมึนเมา ก็ได้โทรศัพท์ไปหาผู้เป็นสามีนับสิบสาย แต่สามีก็ไม่รับโทรศัพท์ จึงทำให้นางนะรินทร์เกิดความน้อยใจ แล้วคิดสั้น

ขณะเดียวกัน วันนี้ "คุณลำดวน" ผู้สื่อข่าวไทยรัฐทีวี ได้เดินทางไปสัมภาษณ์ นางนะรินทร์ บุญโต หญิงที่กระโดดน้ำ

โดยเธอเล่าให้กับผู้สื่อข่า่วของเราฟังว่า สาเหตุที่ตัดสินใจกระโดดน้ำนั้น ไม่ได้เพียงแค่เรื่องน้อยใจสามีเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังมีปัญหาเป็นเรื่องความเข้าใจผิดภายในครอบครัวอีกหลายเรื่อง ที่เรื้อรังมานาน แต่ผู้เป็นสามีก็ไม่เคยสนใจและแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นอย่างจริงจัง จึงทำให้เธอมีความเครียด กดดัน และตัดสินใจกระโดดน้ำหวังจบชีวิต

ทั้งนี้ นางนะรินทร์ เล่าต่อว่า หลังจากครั้งแรกที่เธอกระโดดลงน้ำ และสามีช่วยขึ้นมาแล้วนั้น ตัวเองยังอยู่ในสภาวะจิตใจที่ยังไม่ปกติ จึงตั้งใจจะเดินหนีไปให้ไกล เพื่ออยากให้สามีรู้ว่า น้อยใจ แต่เดินต่อไปไหนไกลไม่ได้ เ นื่องจาก ฝนตกหนักและหนาวมาก เลยไปหลบซ่อนในกระท่อมแห่งหนึ่ง จนกระทั่ง กู้ภัยเข้ามาพบ

อย่างไรก็ตาม ภายหลังเกิดเรื่อง ตนเองได้มีการพูดคุยปรับความเข้าใจกับสามี จนเข้าใจกันดีแล้ว

ข่าวอื่นๆ- ที่เกี่ยวข้อง
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement