ชาวเน็ต รุมจวก! สาวเต้นโชว์หวิวล้างรถ -
วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

advertisement

ชาวเน็ต รุมจวก! สาวเต้นโชว์หวิวล้างรถ

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 13 ก.ย. 2560 17:00

 

จากกรณีโซเชียลแชร์คลิปพริตตี้สาว 2 คน นำฟองน้ำเช็ดถูบนรถยนต์สลับกับนำมาถูตามร่างกาย และเต้นยั่วยวน ยกแข้งยกขา โดยสวมใส่เพียงกางเกงขาสั้นและชุดชั้นใน นอกจากนี้ได้แสดงท่าทางคล้ายการร่วมรัก โดยไม่แคร์สายตาของคนที่อยู่โดยรอบ ซึ่งก็มีบรรดาชายหนุ่มนำโทรศัพท์มือถือบันทึกภาพของ 2 สาวอย่างใกล้ชิด เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นภายในสนามแข่งรถแห่งหนึ่ง ย่านคลอง 14 จังหวัดปทุมธานี โดยมีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ส่วนใหญ่วิจารณ์พฤติกรรมของ 2 สาว เป็นสิ่งที่ไม่เหมาะสม เห็นแล้วรู้สึกหดหู่ และต้องการอะไรจากสังคม ต้องทำเพื่อเงินถึงขนาดนี้เลยหรือ ซึ่งเยาวชนอาจเลียนแบบพฤติกรรมได้

ทีมข่าวสายตรวจโซเชียล ไทยรัฐทีวี ได้ติดต่อไปยังพริตตี้คนดังกล่าว เปิดเผยว่า ทำงานเป็นพริตตี้มาประมาณปีกว่า โดยวันที่ 10 กันยายนที่ผ่านมา ได้รับงานเป็นพริตตี้ล้างรถ ซึ่งชุดที่ใส่เป็นชุดที่เตรียมไปเอง ส่วนท่าเต้นขณะล้างรถ ก็คิดขึ้นเองในแนวเซ็กซี่ คนดูเขาบอกชอบ นอกจากนี้หากผู้จัดรายอื่นมาเห็นอาจเป็นช่องทางได้งานเพิ่ม นี่คือสิ่งที่พิตตี้สาวบอกกับทีมข่าว

ขณะที่นายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร ทนายความ ให้ความเห็นกรณีดังกล่าวกับทีมข่าวว่า พฤติกรรมที่ปรากฎ เป็นการกระทำผิดตามมาตรา 388 ผู้ใดกระทำการอันควรขายหน้าต่อหน้าธารกำนัล โดยเปลือย หรือ เปิดเผยร่างกาย หรือ กระทำการลามกอย่างอื่น มีโทษปรับไม่เกิน 5,000 บาท ถึงแม้สถานที่จัดจะเป็นสนามแข่งรถ แต่บุคคลทั่วไปยังสามารถเข้าถึงได้ โดยตำรวจในท้องที่สามารถดำเนินการได้ทันที และหากพบว่าเจ้าของสถานที่มีส่วนรู้เห็นก็ต้องถูกดำเนินคดีด้วย

 

advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement