เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ โฮลดิ้งส์ ตั้งวรวรรต ศรีสอ้าน เสริมทัพวัน แบงค็อก

ข่าว

  เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ โฮลดิ้งส์ ตั้งวรวรรต ศรีสอ้าน เสริมทัพวัน แบงค็อก

  ไทยรัฐออนไลน์

  15 พ.ย. 2563 09:30 น.

  เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ โฮลดิ้งส์ (ประเทศไทย) ดึง วรวรรต ศรีสอ้าน นั่งรองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เสริมทัพ One Bangkok โครงการอสังหาริมทรัพย์ครบวงจรระดับโลก 

  ปณต สิริวัฒนภักดี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ ลิมิเต็ด กล่าวว่า วัน แบงค็อก เป็นโครงการอสังหาริมทรัพย์ครบวงจรที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของประเทศไทย มุ่งมั่นในการพัฒนาโครงการฯ โดยยึดหลักความยั่งยืนด้านสิ่งแวดล้อม

  พร้อมยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้คน ตลอดจนเติบโตในฐานะศูนย์กลางเศรษฐกิจทั้งในระดับภูมิภาคอาเซียนและในระดับโลก ซึ่งกำลังคนถือเป็นกลจักรสำคัญในการขับเคลื่อนสู่ความสำเร็จ

  ทั้งนี้ เรามีความยินดีที่ได้ต้อนรับคุณวรวรรต ศรีสอ้าน เป็นรองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ โฮลดิ้งส์ (ประเทศไทย) จำกัด โดยคุณวรวรรต นับเป็นผู้ที่คร่ำหวอดในแวดวงธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ของประเทศไทยมาอย่างยาวนาน

  รวมถึงมีผลงานเป็นที่ประจักษ์จากการเป็นผู้บริหารระดับสูงหลายตำแหน่งภายในกลุ่มทีซีซี และด้วยความที่คุณวรวรรตมีความคุ้นเคยกับโครงการ วัน แบงค็อกเป็นอย่างดี จากการเข้าไปมีบทบาทสำคัญในการพัฒนาแผนแม่บทของโครงการฯ ในช่วงแรกเริ่ม จึงทำให้การเข้ามาของคุณวรวรรตจะเป็นกำลังสำคัญให้กับคุณ ซู หลิน ซูน ซีอีโอของเรา ในการกำกับดูแลการก่อสร้างโครงการมิกซ์ยูส ซึ่งมีสเกลการทำงานขนาดใหญ่

  รวมถึงรายละเอียดหลากหลายขั้นตอนของ วัน แบงค็อก เราเชื่อมั่นว่าความรู้ ความสามารถ ประสบการณ์ และความเชี่ยวชาญของคุณวรวรรต จะช่วยเหลือผลักดันให้โครงการ วัน แบงค็อก เป็นจุดหมายปลายทางระดับโลกที่ทุกคนปรารถนาจะมาเยือน

  ขณะที่การก่อสร้างโครงการ วัน แบงค็อก มีความคืบหน้าไปอย่างมาก โดยเรายังคงรักษากำหนดการและควบคุมงานได้อย่างดีเยี่ยม แม้จะเผชิญกับสถานการณ์ระบาดของโรคโควิด-19 เรายังคงมุ่งมั่นในวิสัยทัศน์และเป้าหมายเดิมไม่เปลี่ยนแปลง นั่นคือการสร้าง วัน แบงค็อก ให้เป็นย่านที่มีความยั่งยืนและอัจฉริยะสำหรับกรุงเทพมหานคร ซึ่งจะช่วยมอบคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นให้กับผู้ใช้บริการพื้นที่และผู้ที่มาเยือนทุกค

  ซู หลิน ซูน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ โฮลดิ้งส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าว มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับคุณวรวรรตเข้ามาเป็นหนึ่งในทีมบริหาร ด้วยความเชี่ยวชาญในการพัฒนาและดำเนินงานด้านอสังหาริมทรัพย์

  ตลอดจนความคุ้นเคยกับโครงการ วัน แบงค็อก และเครือข่ายอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทยของคุณวรวรรต จะเป็นประโยชน์อย่างมากต่อการพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ครบวงจรที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย

  ทางด้าน วรวรรต ศรีสอ้าน รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ โฮลดิ้งส์ (ประเทศไทย) กล่าวว่า รู้สึกเป็นเกียรติ และยินดีที่ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของการนำทีมพัฒนาโครงการวัน แบงค็อก การจะสร้างย่านที่มีพื้นที่ใช้สอยรวมกว่า 1.83 ล้านตารางเมตร

  รวมถึงองค์ประกอบที่บูรณาการกันอย่างครบวงจรเช่นนี้ยังไม่เคยเกิดขึ้นที่ไหนมาก่อนในประเทศไทย ถือเป็นความท้าทายที่ต้องอาศัยการทำงานร่วมกันอย่างเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันของผู้เชี่ยวชาญทุกฝ่าย

  จากการแพร่ระบาดของโควิด-19 ทำให้อาคารพาณิชย์หลายแห่งต้องปรับตัวอย่างรวดเร็ว โครงการ วัน แบงค็อก ได้เรียนรู้จากวิกฤติครั้งนี้ พร้อมนำบรรทัดฐานใหม่มาปรับใช้อย่างเป็นรูปธรรมเพื่อการพัฒนาและการดำเนินธุรกิจให้ดีขึ้น อาทิ แนวทางการก่อสร้างของโครงการฯ จะต้องตอบสนอง ปรับเปลี่ยน เพิ่มความคล่องตัวให้สอดคล้องไปตามสถานการณ์ปัจจุบัน

  ทั้งนี้ ระบบที่ติดตั้งจะต้องได้มาตรฐานสากลหรือเหนือกว่า ตลอดจนมีการนำเทคโนโลยีอัจฉริยะมาบูรณาการ เพื่อเพิ่มคุณค่าให้แก่ผู้รับบริการ บริหารต้นทุนให้มีประสิทธิภาพ และขยายขีดความสามารถในการแข่งขันเพื่อเตรียม วัน แบงค็อก ให้พร้อมรับมือกับการเปลี่ยนแปลงที่จะมาถึงในยุคหลังโควิด และการเปิดตัวเฟสแรกของโครงการฯ ในปี 2566

  สำหรับ วัน แบงค็อก หรือ One Bangkok เป็นโครงการที่พัฒนาที่ดินโดยะบริษัท เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ โฮลดิ้งส์ (ประเทศไทย) จำกัด และบริษัท ทีซีซี แอสเซ็ทส์ (ประเทศไทย) จำกัด มูลค่าโครงการ 120,000 ล้านบาท บนพื้นที่ 104 ไร่ โดยออกแบบเป็นโครงการรูปแบบมิกซ์ยูสมีทั้งที่อยู่อาศัย สำนักงานให้เช่า โรงแรม โซนรีเทล โดยชูมาตรฐานใหม่ทั้งด้านการออกแบบ ความยั่งยืนด้านสิ่งแวดล้อม และการใช้ชีวิตในสมาร์ท ซิตี้ (Smart City)

  ภาพประกอบจาก onebangkok

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ ลิมิเต็ดปณต สิริวัฒนภักดีวัน แบงค็อกOne Bangkokเฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ โฮลดิ้งส์ (ประเทศไทย)ทีซีซี แอสเซ็ทส์ข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 27 กันยายน 2564 เวลา 15:44 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์