ผอมกางเกงในหลวม

ข่าว

  ผอมกางเกงในหลวม

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

   1 ต.ค. 2564 05:04 น.

   ก่อนหน้านี้เคยหนัก 72 กิโลกรัม ช่วงเดือน มี.ค.ผ่านมา ฉัตรชัย ศิริไล ซีอีโอธนาคารอาคารสงเคราะห์ หรือ ธอส. เกิดดวงตาเห็นธรรมในวัย 50 เศษๆ จึงมุ่งมั่นลดน้ำหนัก ทั้งควบคุมอาหารและออกกำลังกาย จนสุดท้ายน้ำหนักลดลงได้ 10 กิโลกรัม สัดส่วนปัจจุบันเหลือแค่ 62 กิโลกรัม

   พอสุขภาพดีขึ้น คุณฉัตรชัยจึงตั้งเป้าหมาย ถ้าเป็นไปได้อยากมี อายุยืนยาวไปจน ธอส.ฉลองครบรอบ 100 ปี โดยปีนี้ ธอส.ดำเนินกิจการมาได้ 68 ปีแล้ว “ทำงานมาถึงขนาดนี้ ต้องมองอนาคต บริหารเงิน บริหารเวลาให้ดี และต้องไม่ลืมหา ความสุขในชีวิต รักษาสุขภาพให้แข็งแรง อยากไปเที่ยวไหนก็ไป ไม่ต้องรอให้เกษียณ ต้องไปต่อคิวเข้าห้องน้ำก่อนเดินเที่ยว ไม่สนุก”

   “ก่อนหน้านี้ผมต้องกินยาลดค่าไขมันมาตลอด ไม่รวมวิตามิน อาหารเสริม ซึ่งล้วนแล้วแต่มีผลต่อตับ-ไต แต่พอลดความอ้วน ค่าทุกอย่างในร่างกายดีหมด ไม่ต้องพึ่งยา พึ่งวิตามินอีกต่อไป”

   “ตอนน้ำหนักลดใหม่ๆกางเกงในผมหลวมหมด ตอนแรกคิดว่ายางยืดหมดอายุลืมไปว่าน้ำหนักเราลดตั้ง 10 กิโลกรัม เลยต้องเปลี่ยนกางเกงในไซส์ใหม่ของเก่าโละทิ้งหมด”

   แหม !! พูดซะเห็นภาพ.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ฉัตรชัย ศิริไลซีอีโอธนาคารอาคารสงเคราะห์ออกกำลังกายลดน้ำหนักดูแลสุขภาพรู้ทุกเรื่อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 16 ตุลาคม 2564 เวลา 07:38 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์