ลียองเจมาเอง

ข่าว

ลียองเจมาเอง

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  4 มิ.ย. 2564 05:01 น.

  เรียกเสียงฮือฮากับโฆษณาหน้าคู่กลางของ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ที่ตีพิมพ์ใน นสพ. “ไทยรัฐ” ฉบับวันพุธที่ 2 มิ.ย.ที่ผ่านมานั่นคือ “Toyota President’s Award” รางวัลผลการดำเนินผู้แทนจำหน่ายโตโยต้ายอดเยี่ยมประจำปี พร้อมลงภาพ 19 ดีลเลอร์โตโยต้าดีเด่นประจำปี 2563

  ที่ทำเอาหลายคนสะดุดกึก เพราะรูป 1 ใน 19 ดีลเลอร์โตโยต้าดีเด่น ดูละม้าย “โอปป้าเกาหลี” แถมในรูปยังมีข้อความและชื่อสุดเท่ “ไม่ได้ ไม่ได้ ต้องได้ Lee Yong Jay” เพราะเป็นชื่อพระเอกซีรีส์เกาหลีที่ฮิตถล่มทลายเมื่อสิบกว่าปีก่อน “Full House สะดุดรัก ที่พักใจ” ซึ่งพระเอกของเรื่องรับบทโดย “เรน”

  ทำเอาสาวน้อยสาวใหญ่หลายคนแอบลุ้นว่า ลียองเจ มีตัวตนจริงๆหรือ

  หลังตามสืบอยู่ชั่วอึดใจ จึงไขปริศนาได้ว่า “Lee Yong Jay” ในโฆษณานี้ก็คือ “เคย์ จุน–คุณ เจย์” หรือ สุรศักดิ์ เหล่าสายเชื้อ กรรมการผู้จัดการบริษัท โตโยต้า ดีเยี่ยม จำกัด ดีลเลอร์ใหญ่ที่ จ.อุบลราชธานี ปัจจุบันมี 4 สาขา

  “เคย์ จุน” บอกที่มาของชื่อ “Lee Yong Jay” ว่า มาจากลูกสาวเป็นคนตั้งให้ บอกเป็นชื่อพระเอกซีรีส์เกาหลี

  สำหรับ “โตโยต้า ดีเยี่ยม” เป็นหนึ่งในดีลเลอร์โตโยต้ารายใหญ่ เพราะมีคาถาเด็ดที่ “เคย์ จุน” มอบให้พนักงานทุกคนยึดติดตัว นั่นคือ“ไม่ได้ ไม่ได้ ต้องได้”

  ถือเป็นสุดยอดเคล็ดวิชาที่ทำให้ “โตโยต้าดีเยี่ยม” ผ่านพ้นมาได้ในทุกวิกฤติ มียอดขายติดลมบน จนคว้ารางวัล “Toyota President’s Award” มาได้ทุกปี!!!

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  นี่มันตี๋ใหญ่! วีรกรรมแบบพีกๆ กระบะเมาแล้วขับ โดดลงคลองหนีตำรวจซุกใต้ผักตบ
  05:42

  นี่มันตี๋ใหญ่! วีรกรรมแบบพีกๆ กระบะเมาแล้วขับ โดดลงคลองหนีตำรวจซุกใต้ผักตบ

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2565 เวลา 21:52 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์