นักธุรกิจอินเดีย แห่เข้าชมคึกคัก งานแสดงสินค้าไทยที่มุมไบ

ข่าว

นักธุรกิจอินเดีย แห่เข้าชมคึกคัก งานแสดงสินค้าไทยที่มุมไบ

ไทยรัฐออนไลน์

1 ก.ค. 2560 00:37 น.

บันทึก

สำนักงานส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ ณ เมืองมุมไบ จัดงาน "Thailand Week 2017 Mumbai" จับคู่ธุรกิจผู้ประกอบการไทยกับอินเดีย จัดแสดงอัญมณี เครื่องประดับ อาหารและเครื่อง เครื่องสำอาง เสื้อผ้าสิ่งทอและของตกแต่ง ชาวอินเดีย เข้าชมงานคึกคัก...

เมื่อวันที่ 30 มิ.ย. 2560 นายเอกพล พูลพิพัฒน์ กงสุลใหญ่ ณ เมืองมุมไบ ประเทศอินเดีย ได้เป็นประธานเปิดงาน "Thailand Week 2017 Mumbai" จัดโดยสำนักงานส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ ณ เมืองมุมไบ ที่ศูนย์แสดงสินค้า World Trade Centre เมืองมุมไบ

นายเอกพล กล่าวว่า ภาคธุรกิจขนาดกลางและย่อม เป็นสาขาหนึ่งที่ขับเคลื่อนเศรษฐกิจทั้งของไทยและอินเดีย เป็นพลังสำคัญของการขับเคลื่อนความสัมพันธ์ระหว่างไทยกับอินเดีย ด้วยการจัดกิจกรรมจับคู่ธุรกิจระหว่างผู้ประกอบการในภาคธุรกิจขนาดกลางและย่อม รวมทั้งการสร้างเครือข่ายและประชาสัมพันธ์สินค้าอุปโภคบริโภคของไทยในตลาดอินเดีย ซึ่งจะเป็นปัจจัยที่ทำให้การค้าไทยกับอินเดียขยายตัวต่อไป

สำหรับบรรยากาศในงาน มีผู้ประกอบการไทยเดินทางไปร่วมงาน 54 ราย โดยจัดแสดงสินค้า ได้แก่ อัญมณีและเครื่องประดับ อาหารและเครื่องดื่ม เครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์สปา เครื่องประดับตกแต่งบ้าน สิ่งทอและเสื้อผ้า เป็นต้น มีผู้ประกอบการชาวอินเดียให้ความสนใจเข้าร่วมกิจกรรมและเยี่ยมชมงานจำนวนมาก.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ยายเปิดปากใช้สากตีหัว "น้องกอหญ้า" ดับ
23:48

ยายเปิดปากใช้สากตีหัว "น้องกอหญ้า" ดับ

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพุธที่ 29 มิถุนายน 2565 เวลา 10:14 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์