CRC พลิกโฉม โรบินสัน ขอนแก่น เป็น ห้างเซ็นทรัล ขอนแก่น รองรับกำลังซื้อ

ข่าว

  CRC พลิกโฉม โรบินสัน ขอนแก่น เป็น ห้างเซ็นทรัล ขอนแก่น รองรับกำลังซื้อ

  ไทยรัฐออนไลน์

  8 ธ.ค. 2564 20:44 น.

  เซ็นทรัล รีเทล พร้อมพลิกโฉม โรบินสัน ขอนแก่น เป็น ห้างเซ็นทรัล ขอนแก่น รองรับกำลังซื้อ สอดรับการเจริญเติบโตของเศรษฐกิจทั้งระบบ

  เมื่อวันที่ 8 ธ.ค. 64 นายโอลิวิเยร์ บรง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มห้างสรรพสินค้า ในเครือเซ็นทรัล รีเทล หรือ CRC กล่าวว่า ห้างโรบินสัน ขอนแก่น เปิดให้บริการมาตั้งแต่ปี 2552 ซึ่งเป็นห้างที่อยู่คู่กับลูกค้าชาวขอนแก่นและจังหวัดใกล้เคียงมานาน เพื่อรองรับกำลังซื้อที่มีแนวโน้มสูงขึ้นด้วยการพลิกโฉมโรบินสัน ขอนแก่น เปลี่ยนเป็น ห้างเซ็นทรัล ขอนแก่น ซึ่งเป็นห้างเซ็นทรัล สาขาที่ 25 และลำดับที่ 3 ของภาคอีสาน

  สำหรับการเปิดห้างเซ็นทรัล ขอนแก่น ครั้งนี้ ยังสอดรับกับความพร้อมของศักยภาพจังหวัดที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับที่ 6 ของภาคตะวันออกเฉียงเหนือ มีประชากรมากเป็นอันดับที่ 3 ของภาค มีความโดดเด่นหลายด้าน ทั้งเป็นเมืองด้านการศึกษา มีแหล่งท่องเที่ยวและวัฒนธรรมที่เป็นเอกลักษณ์

  รวมทั้งเป็นศูนย์กลาง Medical hub เป็นศูนย์กลางด้านโลจิสติกส์ และในอนาคตจะมีรถไฟความเร็วสูง หรือรถไฟทางคู่ ในจังหวัดขอนแก่น ที่มีการวางแผนสร้างรถไฟรางเบา และยังมีเป้าหมายสู่การเป็นเมืองแห่งการประชุมและสัมมนา หรือ MICE CITY ภายใน 3 ปีจึงจะทำให้มีผู้เดินทางมาที่จังหวัดขอนแก่นมากขึ้น ซึ่งเราจึงเล็งเห็นโอกาสในการต่อยอดอุตสาหกรรมค้าปลีกและการท่องเที่ยวไทย ที่จะสามารถเชื่อมโยงและกระจายวงกว้างออกไปยังประเทศเพื่อนบ้านต่อไปได้อีกด้วย

  นายโอลิวิเยร์ กล่าวอีกว่า เราเชื่อว่าห้างเซ็นทรัลขอนแก่น จะเป็นเดสติเนชั่นใหม่ของนักช็อป ที่ต้องมาเยือนเมื่อถึงจังหวัดขอนแก่น ที่แห่งนี้จะเป็นสนามช็อปปิ้งแห่งใหม่ ย่านภาคอีสาน ที่ครบครันในทุกมิติ พร้อมรองรับและตอบสนองได้ทุกความต้องการของนักท่องเที่ยว ทั้งในจังหวัดและจังหวัดข้างเคียง

  โดยเราพร้อมมอบสีสัน ความสุขและความสนุก ให้ลูกค้าทุกคนมีรอยยิ้มในทุกครั้งที่ก้าวมาที่เซ็นทรัล และหวังว่าห้างเซ็นทรัล ขอนแก่น จะได้รับการสนับสนุนที่ดีจากลูกค้า และสามารถกระตุ้นมวลรวมเศรษฐกิจของจังหวัดผลักดันสู่เศรษฐกิจประเทศให้เติบโตต่อเนื่องอย่างยั่งยืน

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   คำพูดสุดท้ายจากพ่อ "หมอกระต่าย" หลังสูญเสียลูกอย่างไม่มีวันกลับ
   03:27

   คำพูดสุดท้ายจากพ่อ "หมอกระต่าย" หลังสูญเสียลูกอย่างไม่มีวันกลับ

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   เซ็นทรัลขอนแก่นห้างเซ็นทรัลขอนแก่นโอลิวิเยร์ บรงโรบินสันขอนแก่นเซ็นทรัล รีเทลเซ็นทรัล รีเทล คอร์ปอเรชั่น

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอาทิตย์ที่ 23 มกราคม 2565 เวลา 18:59 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์