ต้องเป็นให้มากกว่าไก่ทอด ไทยเบฟ ปรับร้าน KFC รับ Urban Digital Life

ข่าว

  ต้องเป็นให้มากกว่าไก่ทอด ไทยเบฟ ปรับร้าน KFC รับ Urban Digital Life

  ไทยรัฐออนไลน์

  8 ธ.ค. 2564 20:02 น.

  ต้องเป็นให้มากกว่าไก่ทอด ไทยเบฟ ปรับร้าน KFC สาขาที่ 383 รับ Urban Digital Life สั่ง จ่าย รับ แบบไร้สัมผัสที่แรกในประเทศไทย

  เมื่อวันที่ 8 ธ.ค. 64 นางสาวศสัย ตังเดชะหิรัญ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เดอะ คิวเอสอาร์ ออฟ เอเชีย จำกัด หรือ QSA กล่าวว่า ในปี 2565 นี้เรายังคงเดินหน้าขยายสาขา KFC อย่างต่อเนื่องอีกกว่า 30 สาขา โดยเน้นรูปแบบร้านที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ยุคใหม่เพื่อส่งมอบบริการที่เชื่อมโยงประสบการณ์ของลูกค้าผ่านช่องทางออนไลน์และออฟไลน์ให้เป็นหนึ่งเดียว และมีทำเลที่ตั้งที่ผู้บริโภคเข้าถึงไก่ทอด KFC ได้สะดวกและรวดเร็วที่สุด

  สำหรับ สาขาล่าสุด KFC Digital Lifestyle Store เปิดให้บริการที่ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ ชั้น G ได้เพิ่มบริการที่ตอบโจทย์และรองรับวิถีชีวิตคนรุ่นใหม่ โดยเฉพาะรูปแบบบริการแบบไร้สัมผัส อาทิ การสั่งอาหารผ่าน KFC Mobile Application และ Kiosk จอไร้สัมผัสภายในร้าน, การชำระเงินแบบดิจิทัล เพย์เมนต์ รองรับการชำระค่าสินค้า/บริการได้ทั้งบัตรเครดิตและการสแกน QR

  รวมถึงการรับอาหารที่ล็อกเกอร์รับสินค้าอัตโนมัติ (Pick Up Box) เพียงสแกน Bar code ที่จุดรับภายในร้าน ซึ่งลูกค้าจะได้รับทันทีเมื่อสั่งซื้อสินค้าและมีการชำระเงินเสร็จสมบูรณ์ ผ่านระบบที่ถูกส่งไปยังสมาร์ทโฟน

  ขณะเดียวกัน KFC Digital Lifestyle Store สานต่อการเป็นไลฟ์สไตล์ แบรนด์ ด้วยสินค้าคอลเลกชันแรกของแบรนด์เคเอฟซีผ่านงานดีไซน์ไลฟ์สไตล์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ เช่น เสื้อยืดที่ทำจากผลิตภัณฑ์ขวดพลาสติกเหลือใช้ หรือจะเป็นหมวกทรงบักเก็ต ที่สามารถใส่ได้ทั้ง 2 ด้าน

  รวมทั้งเพิ่มความหลากหลายของเมนูเครื่องดื่มที่มาพร้อมกับความสดชื่นและสุขภาพที่ดีด้วยชาเขียวโออิชิ เสิร์ฟแบบรีฟิล ทั้งรสน้ำผึ้งมะนาว และส้มยูซุ เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ตอบโจทย์ให้กับลูกค้าเคเอฟซีที่ใส่ใจสุขภาพอีกด้วย

  สำหรับ KFC Digital Lifestyle Store สาขาแรกของประเทศไทย ได้รับการพัฒนาและบริหารโดยบริษัท เดอะ คิวเอสอาร์ ออฟ เอเชีย ภายใต้กลุ่มธุรกิจอาหารบริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) และเคเอฟซี ประเทศไทย โดยบริษัท ยัม เรสเทอรองตส์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด โดยสาขานี้ นับเป็นสาขาที่ 383 ภายใต้การบริหารโดยเดอะ คิวเอสอาร์ ออฟ เอเชีย จำกัด

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   ฮือฮา วาฬบรูด้ายักษ์ 8 เมตร โผล่เล่นน้ำ หากินในหมู่เกาะอ่างทอง
   01:04

   ฮือฮา วาฬบรูด้ายักษ์ 8 เมตร โผล่เล่นน้ำ หากินในหมู่เกาะอ่างทอง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   KFCศสัย ตังเดชะหิรัญเดอะ คิวเอสอาร์ ออฟ เอเชียQSAไก่ทอด KFCไก่ทอดเคเอฟซี

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันเสาร์ที่ 22 มกราคม 2565 เวลา 21:10 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์