เอ็กซ์สปริงผนึกสยามพิวรรธน์ลุยดิจิทัล

ข่าว

  เอ็กซ์สปริงผนึกสยามพิวรรธน์ลุยดิจิทัล

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  3 ธ.ค. 2564 05:30 น.

  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 2 ธ.ค.64 บมจ.เอ็กซ์สปริง แคปปิตอล (XPG) ผู้ให้บริการทางการเงินครบวงจรชั้นนำประกาศผนึกกำลังกับบริษัท สยามพิวรรธน์ จำกัด เจ้าของและผู้บริหารศูนย์การค้าสยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ สยามดิสคัฟเวอรี่

  โดยนายระเฑียร ศรีมงคล ประธานกรรมการ เอ็กซ์สปริงฯ เปิดเผยว่า กลุ่มสยามพิวรรธน์ได้แต่งตั้งให้เอ็กซ์สปริงฯเป็นที่ปรึกษาดูแลด้านสินทรัพย์ดิจิทัล เพื่อมอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าผ่านการทำงานโดยเชื่อมต่อกันได้อย่างไร้รอยต่อกับ 20 พาร์ตเนอร์ในรูปแบบการ บูรณาการร่วมกัน ไม่เพียงเฉพาะสินทรัพย์ดิจิทัลเท่านั้น แต่รวมถึงผลิตภัณฑ์ทางการเงินอื่นๆ ทั้งหุ้น หุ้นกู้ และกองทุนต่างๆ เพื่อสร้างอีโคซิสเต็มทางด้านดิจิทัลด้วยการเชื่อมโลกออฟไลน์สู่ออนไลน์

  “เอ็กซ์สปริงมีความพร้อมสนับสนุนพันธมิตรในทุกด้าน จากการเป็นผู้ให้บริการทางการเงินและการลงทุนระบบดิจิทัลแบบ One-stop Service โดยทำธุรกิจเป็นผู้ให้บริการระบบเสนอขายโทเคนดิจิทัล (ICO Portal) และธุรกิจนายหน้าซื้อขายคริปโตเคอร์เรนซี นายหน้าซื้อขายโทเคนดิจิทัล ผู้ค้าคริปโตเคอร์เรนซี และผู้ค้าโทเคนดิจิทัล ทำให้สามารถนำเสนอบริการทางการเงินและการลงทุน ในระบบดิจิทัลแบบครบวงจร ซึ่งการผสานความร่วมมือกันครั้งนี้คาดว่าจะเริ่มดำเนินการภายในไตรมาสแรกปี 65 ซึ่งจะส่งผลให้สยามพิวรรธน์รวมถึงพันธมิตรสามารถขยายฐานลูกค้าไปยังกลุ่มนักลงทุนและกลุ่มผู้บริโภคที่มีกำลังซื้อสูง

  นางชฎาทิพ จูตระกูล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มบริษัท สยามพิวรรธน์ กล่าวว่า การผนึกกำลังกับเอ็กซ์สปริง เพื่อศึกษาเรื่องสินทรัพย์ดิจิทัลที่จะเข้ามาเติมเต็มและส่งเสริมระบบ Ecosystem ของกลุ่มสยามพิวรรธน์ให้แข็งแกร่งและสมบูรณ์แบบ เพื่อมอบประสบการณ์ด้านดิจิทัลแก่ลูกค้าและพันธมิตรธุรกิจได้อย่างครบวงจร.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   ทองทั้งหน้า! หนุ่มเปิดใจลง นะหน้าทอง เสริมมงคล
   09:21

   ทองทั้งหน้า! หนุ่มเปิดใจลง นะหน้าทอง เสริมมงคล

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   สินทรัพย์ดิจิทัลเอ็กซ์สปริง แคปปิตอลสยามพิวรรธน์ระเฑียร ศรีมงคลชฎาทิพ จูตระกูล

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอังคารที่ 18 มกราคม 2565 เวลา 20:14 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์