ฮอนด้า ปลื้มเปิดตัว Honda HR-V e:HEV แค่ 2 อาทิตย์ ยอดจองทะลุ 2,500 คัน

ข่าว

  ฮอนด้า ปลื้มเปิดตัว Honda HR-V e:HEV แค่ 2 อาทิตย์ ยอดจองทะลุ 2,500 คัน

  ไทยรัฐออนไลน์

  19 พ.ย. 2564 14:54 น.

  ฮอนด้า ปลื้มเปิดตัว Honda HR-V e:HEV เพียงแค่ 2 อาทิตย์ ยอดจองทะลุ 2,500 คัน ตั้งเป้าหลังจากเปิดตัว 1 ปียอดขาย ฮอนด้า เอชอาร์-วี ใหม่จะแตะ 20,000 คัน

  เมื่อวันที่ 19 พ.ย. 64 นายโนริยุกิ ทาคาคุระ ประธานกรรมการบริหารและซีอีโอ บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า ฮอนด้า เอชอาร์-วี นับเป็นรถยนต์ที่ลูกค้ารอคอย และให้ความสนใจมาโดยตลอด ทำให้ยอดขาย HRV ประสบความสำเร็จในตลาดเอสยูวีมาอย่างต่อเนื่อง นับตั้งแต่การเปิดตัว Honda HR-V e:HEV ไปเมื่อวันที่ 5 พ.ย.64 ที่ผ่านมา ก็ได้รับกระแสตอบรับที่ดีเยี่ยมด้วยยอดการจองสิทธิ์ประมาณ 2,500 คัน ภายในระยะเวลาเพียง 2 สัปดาห์

  ทั้งนี้ เราชื่อว่าการเปิดจำหน่ายอย่างเป็นทางการของฮอนด้า เอชอาร์-วี อี:เอชอีวี ใหม่ จะมีส่วนช่วยกระตุ้นตลาดรถยนต์ในภาพรวมที่กำลังฟื้นตัวให้กลับมาคึกคักยิ่งขึ้น และจะสามารถสร้างมิติใหม่ให้กับตลาดเอสยูวีในประเทศไทยได้อีกครั้ง อีกทั้งจะช่วยให้ฮอนด้าก้าวขึ้นสู่ตำแหน่งผู้นำในตลาด SUV ของไทย ในฐานะของการเป็นเอสยูวีสำหรับทุกคน ด้วยการนำเสนอเทคโนโลยีอันล้ำสมัย ทั้งด้านระบบขับเคลื่อนและด้านความปลอดภัย ที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้อย่างแท้จริง พร้อมตั้งเป้าจำหน่าย 20,000 คัน ภายในหนึ่งปีนับจากเปิดตัว

  โดยราคาขาย ฮอนด้า เอชอาร์-วี อี: เอชอีวี ใหม่ หรือ Honda HR-V e:HEV ทั้ง 3 รุ่นย่อย มีดังนี้

  รุ่น e:HEV RS ราคา 1,179,000 บาท

  รุ่น e:HEV EL ราคา 1,079,000 บาท

  รุ่น e:HEV E ราคา 979,000 บาท

  สำหรับจุดเด่นของ Honda HR-V e:HEV ได้แก่ เทคโนโลยีระบบขับเคลื่อนฟูลไฮบริด e:HEV และเทคโนโลยีความปลอดภัยอัจฉริยะ ฮอนด้า เซนส์ซิ่ง หรือ Honda SENSING ทั้งไลน์อัป มาพร้อมดีไซน์ใหม่ทั้งภายนอกและภายในที่ผสานเอกลักษณ์ความสปอร์ตโดดเด่นเข้ากับความอเนกประสงค์ไว้ได้อย่างลงตัว พร้อมรับประกันอายุการใช้งานแบตเตอรี่ไฮบริดถึง 10 ปีและรับประกันระบบไฮบริดทั้งระบบ 5 ปี ไม่จำกัดระยะทาง

  นอกจากนี้ เรายังมีแคมเปญพิเศษด้านการบริการอื่นๆ เช่น โปรแกรมการให้บริการพิเศษด้านคุณภาพรถยนต์ ฮอนด้า อัลติเมท แคร์ หรือ Honda Ultimate Care ขยายการรับประกันคุณภาพรถยนต์ใหม่โดยเพิ่มระยะเวลาอีก 2 ปี หรือระยะทาง 40,000 กิโลเมตร พร้อมด้วยบริการช่วยเหลือฉุกเฉินนอกสถานที่ 24 ชั่วโมง อีกทั้งฟรีค่าแรงในการเช็กระยะเป็นเวลา 5 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร เป็นต้น

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ฮอนด้าhrv ฟูลไฮบริดHonda HR-VHondaHonda ThailandHRVฮอนด้า เอชอาร์-วีฮอนด้า เอชอาร์-วี ไฮบริคHonda HR-V 2022

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 8 ธันวาคม 2564 เวลา 11:46 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์