รอบรั้วการตลาด : กลุ่มเซ็นทรัลส่งกำลังใจให้คนไทยสู้โควิด ผ่านเพลง ก่อนจะถึงวันใหม่

ข่าว

  รอบรั้วการตลาด : กลุ่มเซ็นทรัลส่งกำลังใจให้คนไทยสู้โควิด ผ่านเพลง ก่อนจะถึงวันใหม่

  ไทยรัฐออนไลน์

  5 พ.ย. 2564 19:00 น.

  รอบรั้วการตลาด ประจำวันที่ 5 พ.ย. 64 ทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์ ได้รวบรวมข่าวจากแวดวงธุรกิจ การตลาด การเงินธนาคาร ประกัน และอสังหาริมทรัพย์ที่น่าสนใจมีดังต่อไปนี้

  พิชัย จิราธิวัฒน์ กรรมการบริหาร กลุ่มเซ็นทรัล กล่าวว่า กลุ่มเซ็นทรัลได้จัดทำโครงการ ภายใต้แคมเปญ Help Thai Fight Covid เพื่อให้คนไทยได้ร่วมแรงร่วมใจในการรับมือกับวิกฤติ โควิด-19 จึงได้จับมือกับค่าย สไปร์ซซี่ดิสก์ จัดทำมิวสิกวิดีโอเพลง ก่อนจะถึงวันใหม่ เพื่อส่งกำลังใจให้คนไทยทุกคน ทุกวัย มีพลังแห่งความหวัง พร้อมที่จะก้าวเดินต่อไปบนโลกที่ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป

  ทั้งนี้ เราได้ศิลปินจาก 5 ค่ายเพลงดังของเมืองไทย อาทิ กานต์ The Parkinson จากค่าย Spicydisc, แหนม รณเดช จากค่าย Muzik Move, ตู่ ภพธร ศิลปินอิสระ, ชาติ สุชาติ จากค่าย What The Duck, และแว่นใหญ่ จากค่าย HolyFox มาร่วมในงานนี้อีกด้วย โดยสามารถรับชมและรับฟังพร้อมกันได้ในวันที่ 10 พ.ย. 64 นี้เป็นต้นไป

  AIS จับมือ กรุงเทพประกันชีวิต เอาใจกลุ่ม First Jobber ส่งประกันสะสมทรัพย์ อีซี่ เซฟวิ่ง 118 เบี้ยเริ่มต้น 200 บาทต่อเดือน ให้ความคุ้มครองชีวิต มีค่ารักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุ และได้สิทธิประโยชน์ทางภาษี ซื้อง่าย จ่ายเองจบ ครบทุกขั้นตอนบนออนไลน์

  นพ.ธนาธิป ศุภประดิษฐ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ธนบุรี เฮลท์แคร์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ THG กล่าวว่า เราได้ ผนึกกำลังกับ 2 พันธมิตร KBTG และ Joy ด้วยการเปิดตัว THG HyCar รถรับส่งปลอดโควิด-19 ซึ่งเป็นการเดินทางตามมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัยเพิ่มความมั่นใจ ปลอดภัย คลายกังวลแก่ผู้เดินทางด้วยขนส่งสาธารณะในราคาเหมาะสม

  ทั้งนี้ จองสะดวกง่ายผ่านไลน์ @THGinfo โดยเฟสแรกพร้อมเปิดให้บริการ 1 พ.ย. 64 เป็นต้นไป โดยจะเริ่มให้บริการรับ-ส่งที่ รพ.เครือธนบุรี ใน กทม. และปริมณฑล 4 แห่ง ก่อนเตรียมขยายบริการแบบ Point to Point ทั่ว กทม. และต่างจังหวัดในอนาคต

  ดร.สมพร สืบถวิลกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. ทิพย กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ และกรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ.ทิพยประกันภัย เข้ารับรางวัลบริษัทประกันวินาศภัยที่มีการบริหารงานดีเด่น อันดับที่ 1 ประจำปี 2563 ติดต่อกันเป็นปีที่ 2 และ รางวัลบริษัทประกันวินาศภัยที่สร้างสรรค์นวัตกรรมเทคโนโลยีประกันภัยดีเด่น ประจำปี 2563 จาก นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง ในงาน พิธีมอบรางวัลประกันภัยดีเด่นครบวงจร Prime Minister’s Insurance Awards ประจำปี 2564

  ทรูมันนี่ วอลเล็ท เปิดตัว อาลีเพย์พลัส รีวอร์ด หรือ Alipay+ Rewards รูปแบบของฟีเจอร์ใหม่ภายในแอป (in-app feature) เพื่อให้ผู้ใช้ 20 ล้านคนได้รับข้อเสนอโปรโมชั่นต่างๆ พร้อมสิทธิ์ลุ้นชิงโชคจากแบรนด์ชั้นนำต่างๆ ในธุรกิจบันเทิง ค้าปลีก อาหารและเครื่องดื่ม และไลฟ์สไตล์ มูลค่ารวมกว่า 13 ล้านบาท ภายใต้แคมเปญ 11.11 Mega Deals มอบประสบการณ์ช็อปปิ้งสุดประทับใจแก่ผู้ใช้ทรูมันนี่ในเทศกาลช็อปปิ้ง 11.11 นี้

  นายประสิทธิ์ บุญดวงประเสริฐ ประธานคณะผู้บริหาร ซีพีเอฟ กล่าวว่า บริษัทได้คว้า 2 รางวัล เวที SET Awards 2021 ได้แก่ รางวัลบริษัทด้านนวัตกรรมดีเด่น Outstanding Innovative Company Awards จากผลิตภัณฑ์หมูชีวา หมูสายพันธุ์ดี มีโอเมก้า-3 และรางวัลดีเด่นด้านความยั่งยืน Highly Commended in Sustainability Awards สะท้อนความมุ่งมั่นในการดำเนินธุรกิจภายใต้การกำกับดูแลกิจการที่ดี คำนึงถึงผู้มีส่วนได้เสียอย่างรอบด้าน เพื่อให้ธุรกิจเติบโตอย่างยั่งยืนควบคู่ไปกับการพัฒนาเศรษฐกิจ สังคมและสิ่งแวดล้อมอย่างสมดุล

  แมริออท ร่วมกับเคทีซี และบัตรเครดิต กรุงศรี เป็นเจ้าภาพจัดงานแฟร์การท่องเที่ยวสุดคุ้มค่าในกรุงเทพฯ งานแมริออท ไทยแลนด์ ทราเวล โชว์ จะจัดขึ้นระหว่าง 8-14 พ.ย. 64 ณ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ ช่วยให้ผู้พักอาศัยในประเทศสามารถจองที่พักในโรงแรมที่น่าสนใจทั่วประเทศ พร้อมข้อเสนอพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรเครดิตเคทีซี และบัตรเครดิต กรุงศรี

  Flash Express หรือ บริษัท แฟลช เอ็กซ์เพรส จำกัด เปิดตัวหนังโฆษณาออนไลน์ครั้งแรก "ส่งไปให้ถึง" โดยมุมมองของหนังสะท้อนให้เห็นถึงแนวคิดการส่งเสริมพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์หน้าใหม่ที่กำลังเริ่มต้นสร้างธุรกิจ และบริการของ แฟลช เอ็กซ์เพรส เข้ามามีส่วนช่วยสนับสนุน ในฐานะผู้ให้บริการด้าน E-commerce แบบครบวงจร ซึ่งคอนเซปต์ของภาพยนตร์ชุดนี้เกิดจากศึกษามุมมองของกลุ่มผู้ค้าขายออนไลน์ที่ถือเป็นกลุ่มลูกค้าหลักของ แฟลช ที่มีจุดเริ่มต้นมาจากความลำบาก และต้องการเปลี่ยนแปลงชีวิตให้ดีขึ้น โดยชี้ให้เห็นถึงการสร้างคุณค่าแก่ตนเอง และคนรอบข้าง

  นางสาวพรรัตน์ มณีรัตนะพร ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการและผู้อำนวยการฝ่ายขาย
  บริษัท แลนดี้ โฮม (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า แลนดี้ โฮม ศูนย์รับสร้างบ้านอันดับ 1 มอบบิ๊กเซอร์ไพรส์ ส่งท้ายปีฉลู จัดงาน Landy Grand EXPO 2021 รับสร้างบ้านหรู ในราคาคุ้มค่า เริ่มต้นเพียง 15 ล้านบาท พบโปรโมชั่นพิเศษ จองเท่าไร รับส่วนลดดับเบิ้ล x2 มูลค่าสูงสุด 500,000 บาท พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมาย อาทิ ส่วนลดสร้างบ้านสูงสุด 20%, ฟรี Cap+ ระบบเติมอากาศบริสุทธิ์, ฟรี อัปเกรดวัสดุพรีเมียม, ฟรีสระว่ายน้ำ เป็นต้น พบกันในงานระหว่างวันที่ 11-17 พ.ย. 64 ที่ เมกา บางนา ชั้น 1 (หน้าอิเกีย) 

  สมาคมผู้ประกอบวิสาหกิจในย่านราชประสงค์ หรือ RSTA สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) หรือ TCEB และสมาคมการค้าส่งเสริมการจัดมหกรรมและเทศกาลนานาชาติไทย หรือ TIEFA เตรียมเปิดงาน เทศกาลราชประสงค์ 8 องค์เทพ จัดพิธีบวงสรวงประจำปีท่านท้าวมหาพรหม โรงแรมเอราวัณ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ดังระดับโลกประจำย่านราชประสงค์ ผู้ประกอบพิธีบวงสรวงโดยพระมหาราชครูพิธีศรีวิสุทธิคุณ

  พบกับไฮไลต์นักแสดงสาวแพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์ เข้าร่วมพิธีบวงสรวงและร่วมถวายรำชุดพิเศษ ครั้งแรกของโลกกับการ Live Streaming ผ่านทางเฟซบุ๊ก we love ratchaprasong ให้ผู้ศรัทธาจากทั่วทุกมุมโลกได้ส่งจิตอธิษฐานขอพรพร้อมกันตลอด 2 ชั่วโมงเต็มในวันอังคารที่ 9 พ.ย. 64 เวลา 06.00-08.00 น.

  พร้อมเปิดมิติใหม่แห่งการเข้าถึงพื้นที่ราชประสงค์ให้นักท่องเที่ยวได้รู้จักย่านราชประสงค์-ย่านแห่งภูมิปัญญาอัจฉริยะ หรือ Land of Wisdom ด้วยเทคโนโลยี Virtual Reality (VR) ตอบโจทย์นักท่องเที่ยวและผู้ศรัทธาที่ยังเดินทางมาไม่ได้ ให้สามารถสักการะและขอพรองค์เทพได้ตลอด 24 ชั่วโมงผ่าน www.bkkdowntown.com และสามารถถ่ายภาพเป็นที่ระลึกเสมือนได้มาอยู่บนพื้นที่จริงอีกด้วย สอบถามข้อมูลและติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง Facebook : We Love Ratchaprasong

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   อย่าหาทำ! หนุ่มพิเรนทร์ นอนซิ่ง จยย.ท้านรก ชิลแบบนี้นอนอยู่บ้านมั้ยคุณพี่?
   03:07

   อย่าหาทำ! หนุ่มพิเรนทร์ นอนซิ่ง จยย.ท้านรก ชิลแบบนี้นอนอยู่บ้านมั้ยคุณพี่?

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   รอบรั้วการตลาดกลุ่มเซ็นทรัลพิชัย จิราธิวัฒน์AIS

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันเสาร์ที่ 29 มกราคม 2565 เวลา 05:19 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์