ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ รีแบรนด์บ้านเดี่ยวราคา 5-8 ล้านใช้นวัตกรรม ECO Tech

ข่าว

  ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ รีแบรนด์บ้านเดี่ยวราคา 5-8 ล้านใช้นวัตกรรม ECO Tech

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 พ.ย. 2564 23:12 น.

  ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ รีแบรนด์บ้านเดี่ยวราคา 5-8 ล้าน ภายในชื่อ บ้านลลิล The Prestige เน้นออกแบบ พัฒนาให้เป็นบ้าน Signature แบรนด์ ใช้นวัตกรรม ECO Tech

  เมื่อวันที่ 4 พ.ย. 64 นายชูรัชฏ์ ชาครกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) หรือ หรือ LALIN กล่าวว่า จากผลสำรวจของผู้บริโภคในปัจจุบันพบว่าบ้านระดับราคา 5-8 ล้านบาท ยังคงเป็นที่ต้องการอยู่ โดยเฉพาะในกลุ่มลูกค้าที่ต้องการขยายครอบครัวที่ใหญ่ขึ้น บ้านขนาดใหญ่จึงตอบโจทย์ เพราะมีห้องอเนกประสงค์ที่สามารถปรับเปลี่ยนฟังก์ชันการใช้งานตามที่ต้องการ อาทิ Work from home การเรียนออนไลน์ หรือแม้กระทั่งปรับเป็นห้องนอนสำหรับผู้สูงอายุ ได้อีกด้วย

  อย่างไรก็ตาม บ้านยังคงตอบรับกับชีวิตวิถีใหม่ในยุค New Normal เพราะมีพื้นที่บริเวณโดยรอบบ้านรองรับกับการใช้ชีวิตที่ยังคงความเป็นส่วนตัว มีพื้นที่สีเขียวในการผ่อนคลาย รายล้อมไปด้วยสังคมคุณภาพทำให้ลูกค้ากลุ่มนี้มีศักยภาพในการซื้อที่อยู่อาศัยได้ บริษัทจึงได้พัฒนา ปรับโฉมแบรนด์บ้านเดี่ยว จากบ้านลลิลสู่ บ้านลลิล The Prestige เพื่อเป็นการเติมเต็มกลุ่มบ้านระดับราคา 5-8 ล้านบาท เพื่อให้ครอบคลุมทุก segment โดยมุ่งพัฒนาบ้าน ที่ตอบโจทย์กำลังซื้อกลุ่มนี้ และเพิ่มโอกาสทางการตลาดสู่การเติบโตที่แข็งแกร่งยิ่งขึ้น

  สำหรับโครงการแรกของบ้านลลิล The Prestige นั้นเราเลือก ประชาอุทิศ-สุขสวัสดิ์ บนพื้นที่ 39 ไร่ มูลค่าโครงการ 1,000 ล้านบาท รวม 181 ยูนิต ท่ามกลางกระแสตอบรับในช่วง soft opening ที่ดีเกินคาด ด้วยศักยภาพของทำเลในย่านประชาอุทิศ-สุขสวัสดิ์ ที่สะดวกในเรื่องของการเดินทางและระบบคมนาคมแบบ freeway ที่ใช้สัญจรเข้าเมืองอย่างสะดวกสบาย ประกอบกับประสบการณ์จากช่วงโควิด-19 ที่ทำให้คนส่วนใหญ่เปลี่ยนจากการเลือกซื้อคอนโดมิเนียมมาเป็นบ้านเดี่ยวเพื่อลดความเสี่ยงจากการใช้พื้นที่ส่วนรวม

  ทั้งนี้ บ้านลลิล The Prestige ได้รับการออกแบบในสไตล์ French Colonial ผ่านแรงบันดาลใจจากพระราชวังแวร์ซายและสวนโพรวองซ์ หรือ Provence ที่พัฒนาให้เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ หรูหรา มีระดับ รายล้อมไปด้วย Green Space บ้านระดับพรีเมียมที่มาพร้อมนวัตกรรมประหยัดพลังงานเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

  โดยหนึ่งในการพัฒนาที่โดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์ของ บ้านลลิล The Prestige คือ การนำนวัตกรรมประหยัดพลังงานเข้ามาใช้ในการพัฒนาบ้านและพื้นที่ส่วนกลางของโครงการเพิ่มมากขึ้น เพื่อลดการใช้พลังงานและเป็นบ้านที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

  รวมถึง Exquisite Design Function ซึ่งเป็นแนวคิดการออกแบบที่พิถีพิถันผ่านการคิดและการคัดสรรวัสดุตกแต่งต่างๆ เริ่มตั้งแต่การออกแบบภายในบ้านให้สูงโปร่งสบาย มีการหมุนเวียนระบายอากาศภายในบ้าน สามารถจัดวางเฟอร์นิเจอร์ได้อย่างลงตัวโดยไม่มีเหลี่ยมเสา เพิ่มพื้นที่ห้องเก็บของให้มีขนาดใหญ่ขึ้นอีกด้วย

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ลลิล พร็อพเพอร์ตี้LALINบ้านหรูชูรัชฏ์ ชาครกุลบ้านลลิล The Prestige

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพฤหัสที่ 2 ธันวาคม 2564 เวลา 17:15 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์