เคอรี่ เอ็กซ์เพรส ลดค่าส่งพัสดุทั่วไทย เอาใจคนขายออนไลน์ ส่งท้ายปี 64

ข่าว

  เคอรี่ เอ็กซ์เพรส ลดค่าส่งพัสดุทั่วไทย เอาใจคนขายออนไลน์ ส่งท้ายปี 64

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 พ.ย. 2564 14:07 น.

  Kerry Express ส่งโปรโมชัน เคอรี่ เอ็กซ์เพรส ส่งสุขท้ายปี X2 ลดค่าส่งพัสดุด่วนทั่วไทย เริ่มต้นเพียง 19 บาท พร้อมหั่นค่าธรรมเนียมเก็บเงินปลายทางเหลือ 2.4% รุกเอาใจแม่ค้า พ่อค้าออนไลน์

  วันที่ 2 พ.ย. 64 นายวราวุธ นาถประดิษฐ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานปฏิบัติการ บริษัท เคอรี่ เอ็กซ์เพรส (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ KEX กล่าวว่า เพื่อต้อนรับมหกรรมช็อปปิ้งออนไลน์ 11.11 และ 12.12 เทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ที่ใกล้จะมาถึง บริษัทจึงส่งโปรโมชัน เคอรี่ เอ็กซ์เพรส ส่งสุขท้ายปี X2 ปฏิบัติการส่งความสุขให้กับผู้บริโภคทั่วประเทศ เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 พ.ย. 64 เป็นต้นไป

  ทั้งนี้เพื่อเป็นการตอกย้ำจุดแข็งของ Kerry Express ในเรื่องถูกและดีทั้งด้านคุณภาพการให้บริการ และการส่งพัสดุราคาถูก ซึ่งในช่วงที่ผ่านมาบริษัทได้ใช้กลยุทธ์ราคาดึงดูดกลุ่ม C2C หรือกลุ่มลูกค้าทั่วไป โดยเฉพาะคนขายออนไลน์ เพื่อขยายกลุ่มลูกค้าเข้าสู่ตลาดขนส่งพัสดุราคาประหยัด หรือ Economy Market ที่ในปัจจุบันกลุ่มคนขายออนไลน์มีจำนวนที่เพิ่มสูงขึ้นอย่างมาก ซึ่งจะทำให้สามารถครอบคลุมฐานลูกค้ากลุ่มนี้ได้

  นอกจากนี้ การลดค่าธรรมเนียม COD จาก 3% เหลือเพียง 2.4% จะสามารถช่วยให้เข้าถึงกลุ่มผู้ขายออนไลน์หน้าใหม่ที่เพิ่งผันตัวเองมาเป็นแม่ค้าออนไลน์ รวมถึงการเจาะกลุ่มแม่ค้าที่ยังไม่เคยเปิดใช้บริการเก็บเงินปลายทางให้ได้มีโอกาสเพิ่มช่องทางการขายและเพิ่มโอกาสทางการขายได้มากขึ้น

  ขณะเดียวกันบริษัทยังให้ความสำคัญกับการจัดโปรโมชันและสิทธิประโยชน์ต่างๆ กับลูกค้า ควบคู่ไปกับการยกระดับบริการเพื่อสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้า โดยมุ่งมั่นพัฒนาทั้งเรื่องกลไกการทำงาน เทคโนโลยี และการประสานงานกับลูกค้า เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการให้บริการให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์การส่งพัสดุที่ดีที่สุดอีกด้วย

  สำหรับโปรโมชันส่งสุขให้ผู้บริโภค สุขที่ 1 ลดราคาค่าจัดส่งพัสดุด่วนทั่วประเทศ เริ่มต้นเพียง 19 บาท ส่งได้สูงสุด 2 กิโลกรัม โดยจำกัดจำนวนการส่ง 5 กล่อง/คน/ใบเสร็จ/วัน เฉพาะพัสดุไซส์ Envelop, Seal Bag A-C และกล่อง Mini ขนาดพัสดุรวมกันไม่เกิน 40 เซนติเมตร ไม่ว่าลูกค้าต้องการจัดส่งพัสดุที่ไหน ก็ส่งคุ้มได้ในราคาเดียวที่ เคอรี่ เอ็กซ์เพรส เฉพาะสาขาที่ร่วมโปรโมชันเท่านั้น

  สำหรับสุขที่ 2 บริษัทได้ปรับลดค่าธรรมเนียม บริการเก็บเงินปลายทาง หรือ COD เหลือ 2.4% จากปกติ 3% พิเศษ! โอนเงินทันทีในวันถัดไป เฉพาะลูกค้าสมาชิก Kerry Express Loyalty Club ระดับ Diamond และ Gold ที่ผูกบัญชี COD กับธนาคารกรุงเทพเท่านั้น นอกจากนี้ยังเอาใจคนขายออนไลน์ด้วยบริการ COD รูปแบบให้ ส่งไม่สำเร็จ ไม่เก็บค่าธรรมเนียม COD เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   เคอรี่ เอ็กซ์เพรสKEXลดค่าส่งพัสดุวราวุธ นาถประดิษฐ์โปร 11.11

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 5 ธันวาคม 2564 เวลา 12:11 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์