เปิดตัว “Getfin” แพลตฟอร์มนักขายออนไลน์แห่งแรกของไทย

ข่าว

  เปิดตัว “Getfin” แพลตฟอร์มนักขายออนไลน์แห่งแรกของไทย

  ข่าวประชาสัมพันธ์

  27 ต.ค. 2564 10:10 น.

  “Getfin” แพลตฟอร์มนักขายออนไลน์ ที่ช่วยสร้างรายได้หลักแสนให้ปัง WIN ทั้งแบรนด์ นักขาย และนักช็อปได้สินค้าแท้จากแบรนด์ ชูจุดเด่นให้นักขายไม่ต้องลงทุน ไม่สต๊อกสินค้า ไม่ต้องขายแข่งตัดราคา ไม่เสียค่าจัดส่ง ลูกค้าได้รับสินค้าแท้จากแบรนด์โดยตรง ด้วยไอเดียสู่การพัฒนาจนออกมาเป็น ‘Seller Commerce ที่แรกในไทย’ โดยนายกัณจ์ พัฒนเสรี นักธุรกิจหนุ่มรุ่นใหม่ไฟแรง ผู้ก่อตั้งและประธานบริหาร ร่วมกับนายพรพิพัฒน์ พัฒนเศรษฐานนท์ ผู้ร่วมก่อตั้งและประธานกรรมการผู้จัดการ บริษัท เก็ทฟิน จำกัด ที่พลิกวิกฤตินักขายในตลาด E-commerce ที่มีการแข่งขันสูง สู่โอกาสให้นักขายออนไลน์ แบรนด์ และลูกค้าได้วินกันทุกฝ่าย ตั้งเป้าสร้างนักขายออนไลน์ 100,000 ราย ใน 3 เดือน

  นายกัณจ์ พัฒนเสรี ผู้ก่อตั้งและประธานบริหาร บริษัท เก็ทฟิน จำกัด กล่าวว่า “เก็ทฟิน (Getfin) เป็นแพลตฟอร์มนักขายออนไลน์ หรือ Seller Commerce ที่รวบรวมแบรนด์สินค้าและนักขายออนไลน์ ไว้ในที่เดียวแห่งแรกในไทย เพื่อให้แบรนด์กระจายสินค้า นักขายออนไลน์ได้เลือกสินค้าไปขายสร้างรายได้ และลูกค้าได้รับสินค้าแท้จากแบรนด์โดยตรง โดยเป็นโมเดลธุรกิจที่มุ่งหวังให้ทุกฝ่ายได้รับผลประโยชน์แบบวินๆ ทั้งแบรนด์ นักขายออนไลน์และลูกค้า เชื่อมั่นว่าเป็นฟันเฟืองสำคัญในการช่วยขับเคลื่อนเศรษฐกิจดิจิทัล สร้างงานสร้างอาชีพ สร้างรายได้ให้กับทุกคน ซึ่งไม่ใช่เพียงทางเลือก แต่เป็นทางรอดที่ช่วยสร้างรายได้ให้นักขายได้อย่างแท้จริง

  Getfin มีระบบที่ช่วยทำให้การขายออนไลน์เป็นเรื่องง่าย สะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย ไร้ความเสี่ยง ผ่านบริการ 5 ฟีเจอร์หลัก ฟรี!

  1. Live ไลฟ์ขายสินค้าผ่าน Facebook page รับออเดอร์แบบเรียลไทม์ และมอบส่วนลดให้ลูกค้าได้มากกว่า เพื่อกระตุ้นยอดขายของคุณ

  2. Dropship ระบบที่ไม่ต้องสต็อกสินค้า และไม่ต้องจัดส่งสินค้าด้วยตัวเอง เพราะระบบมีตัวช่วยจัดการข้อมูลของลูกค้า ให้ผู้ขายทำงานได้สะดวก รวดเร็ว และง่ายดายยิ่งขึ้น

  3. Share เพียงแชร์ลิงก์สินค้าหรือบทความจาก Getfin ไปยังช่องทางการขายของตนเอง รับยอดขายได้ง่ายๆ ตลอด 24 ชั่วโมง

  4. Review รีวิวสินค้าที่สั่งซื้อผ่าน Getfin จากผู้ใช้จริง เพิ่มโอกาสการขายได้มากขึ้น

  5. Website คุณสามารถสร้างหน้าร้านเป็นของตัวเอง เพิ่มความน่าเชื่อถือให้แก่ลูกค้าของคุณ และต่อยอดเป็นนักขายมืออาชีพ บน getfin.me

  “เราต้องเปลี่ยน Mindset ของการขายสินค้าออนไลน์ที่ต้องสต๊อกสินค้า สู่การสร้างรายได้แบบไม่ต้องลงทุน ให้นักขายออนไลน์เลือกขายสินค้าได้ตามความถนัด ตั้งเป้ามีนักขายออนไลน์ 100,000 คน ภายใน 3 เดือน โดยมี Ecosystems ที่แข็งแรง ที่ทำให้ทุกฝ่ายรับผลประโยชน์แบบเท่าเทียมกัน ตามคอนเซ็ปต์ “Getfin มา Win ทุกคน” ซึ่งช่วยให้นักขายออนไลน์ลดต้นทุนเรื่องสต๊อกสินค้า เพียงมีสมาร์ทโฟนเครื่องเดียว สามารถทำการตลาดผ่านฟีเจอร์ต่างๆ ได้ และหากโพสต์ขายสินค้าสม่ำเสมอก็ยิ่งมีโอกาสสร้างรายได้หลักแสนต่อเดือนได้ไม่ยาก สามารถสมัครเป็นนักขายได้ที่ getfin.me

  นายพรพิพัฒน์ พัฒนเศรษฐานนท์ ผู้ร่วมก่อตั้งและประธานกรรมการผู้จัดการ กล่าวเสริมว่า “Getfin มีระบบคัดกรองนักขายออนไลน์และแบรนด์สินค้าอย่างรัดกุม เพื่อให้ลูกค้าได้รับสินค้าแท้จากแบรนด์โดยตรง 100% และส่งฟรีทุกรายการ ซึ่งระบบการขายออนไลน์สามารถช่วยสร้างรายได้ให้กับทุกคน โดยที่ไม่ต้องลงทุน ทำการตลาดตามแบบฉบับที่นักขายต้องการได้ นอกจากจากนี้ ยังแก้ Pain Point ในธุรกิจ E-commerce ที่แบรนด์ต้องขายตัดราคา สินค้าถูกลอกเลียนแบบ นักขายออนไลน์ต้องสต๊อกสินค้า และลูกค้าได้สินค้าไม่ตรงปก ซึ่ง Getfin ช่วยแก้ไขปัญหาดังกล่าวและตอบโจทย์การซื้อและขายสินค้าบนออนไลน์ในปัจจุบันได้

  นอกจากนี้ Getfin รวบรวมแบรนด์ดังคุณภาพกว่า 500 แบรนด์ และมีแผนจะเพิ่มแบรนด์ดังต่างๆ รวมกว่า 800 แบรนด์ภายในปี 2564 โดยเปิดรับสมัครแบรนด์สินค้าที่สนใจขายทาง partner.getfin.me/register และมีระบบชำระเงินมาตรฐานความปลอดภัยทางการเงินระดับสากล ทำให้ลูกค้าเลือกชำระเงินได้ทุกช่องทางอย่างมั่นใจและมีบริการผ่อนชำระ 0% สูงสุด 10 เดือน และลูกค้าได้รับสินค้าแท้จากแบรนด์โดยตรง โดยช็อปได้ที่ getfin.me และ Application บน ios และ Android พร้อมให้บริการเดือนธันวาคมนี้ ติดตามรายละเอียด เก็ทฟิน (Getfin) เพิ่มเติมได้ตาม Link นี้: https://www.youtube.com/watch?v=RUobpKFYwb4

  Contact Us:
  สมัครนักขายออนไลน์ได้ที่ Line : @getfin.me 
  Website : getfin.me 
  Facebook: https://www.facebook.com/getfinth
  Instagram : https://www.instagram.com/getfin_th/
  Twitter : https://twitter.com/getfin_th
  YouTube: https://www.youtube.com/channel/UCSWa4rPURh0Ai6zgmWl1rCw 

  #Getfin #Sellercommerce #เก็ทฟิน #แพลตฟอร์มนักขายออนไลน์ #นักขายออนไลน์
  #ขายให้ปังแบรนด์ดังเพียบ #รีวิวสร้างรายได้ #หางาน #รายได้พิเศษ #รายได้หลัก #dropship #ไม่สต็อกสินค้า #ไม่ต้องลงทุน #Getfinมาวินทุกคน

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  Getfinขายของออนไลน์แพลตฟอร์มนักขายออนไลน์Seller Commerceเก็ทฟินนักขายออนไลน์รีวิวสร้างรายได้dropshipGetfin มาวินทุกคน
  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 28 พฤศจิกายน 2564 เวลา 06:43 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์