"โลตัส" จัดโปรมหกรรมทองครั้งที่ 17 ร้านดังร่วมแคมเปญคึกคัก ลดค่ากำเหน็จ 70%

ข่าว

  "โลตัส" จัดโปรมหกรรมทองครั้งที่ 17 ร้านดังร่วมแคมเปญคึกคัก ลดค่ากำเหน็จ 70%

  ไทยรัฐออนไลน์

  25 ต.ค. 2564 13:15 น.

  "โลตัส" ต้อนรับกระแสทองคำคึกคัก จัดโปร "มหกรรมทองครั้งที่ 17 ลด ผ่อน ทอง คุณภาพ" ร้านดังร่วมแคมเปญคึกคัก พร้อมลดค่ากำเหน็จ 70% ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน เริ่มแล้ววันนี้ถึง 14 พ.ย. 2564


   
  นางสาวเบญจวรรณ อ่องศรี ผู้อำนวยการบริหารฝ่ายศูนย์การค้าและพื้นที่เช่า เผยว่า จากสถานการณ์วิกฤติโควิด-19 ส่งผลทำให้หลายสิ่งได้หยุดชะงักลง แต่หนึ่งสิ่งที่ช่วยต่อยอดในการดำเนินชีวิตและดำเนินธุรกิจนั่นก็คือ "ทองคำ" ที่คนส่วนใหญ่นิยมสะสมไว้ทั้งแบบแท่งและรูปพรรณ นอกจากจะมีความสวยงาม ยังมีความเป็นสิริมงคล

  นอกจากนี้ในปัจจุบันทองคำยังคงได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ผู้คนต่างเลือกซื้อสรรหาให้เป็นของขวัญ ของรางวัลแก่ตนเองและคนที่รัก อีกทั้งมีความเชื่อว่าทองคำเป็นสิ่งเลอค่าที่สามารถเพิ่มมูลค่าตามกาลเวลา กอปรกับเป็นสินทรัพย์ที่ได้รับการยอมรับในระดับสากลที่มีราคาอ้างอิงอยู่เสมอ สามารถซื้อง่ายขายคล่อง ตลอดจนมีความเป็นสิริมงคลแก่ผู้ครอบครอง ซึ่งนอกจากเป็นการลงทุนเพื่อความมั่นคงในอนาคตแล้วยังให้ความสุขและมีคุณค่าทางจิตใจ
   
  ทั้งนี้ ปัจจุบันโลตัสมีร้านทองคุณภาพ มาตรฐานเยาวราช มีใบรับประกัน มาเปิดที่เราเยอะที่สุดมากกว่า 500 ร้านทอง กระจายอยู่เกือบทุกสาขาทั่วประเทศ โดยโลตัสผนึกกับพันธมิตรร้านทองดัง ร่วมมอบความคุ้มค่าอย่างต่อเนื่องให้แก่ลูกค้าของเรา ด้วยการจัดโปรโมชันลดไม่ต้องลุ้น ลดจัดหนักกว่าทุกครั้ง รวมพลังโปรปังสะเทือนวงการทองกับ "มหกรรมทอง ครั้งที่ 17" ที่ร้านทองในโลตัสทุกสาขาทั่วประเทศ

  โดยมอบส่วนลดและสิทธิพิเศษ ดังนี้ โปรโมชัน (เฉพาะเงินสด) ช็อปทองรูปพรรณครบ 6,000 บาทขึ้นไป วันจันทร์ -วันศุกร์ ต่อที่ 1 ลดค่ากำเหน็จ 70% ต่อที่ 2 ลดทันที 500 บาท เพียง Add line @Tescolotusplaza เพื่อลงทะเบียนรับสิทธิ์ (จำนวน 12,000 สิทธิ์) หรือส่วนลด 100 บาท เมื่อใช้คะแนน 17 ทรูพอยท์ พิเศษโปรโมชันเฉพาะวันเสาร์-วันอาทิตย์ ผ่อนทองรูปพรรณผ่านบัตรโลตัส วีซ่าการ์ด รับสิทธิ์ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน เมื่อผ่อนทองรูปพรรณตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไปต่อใบเสร็จ

  อย่างไรก็ตาม การจัดงานในครั้งนี้ถือว่าเป็นมหกรรมส่งท้ายปีเก่า ระหว่างวันที่ 25 ต.ค.-14 พ.ย. 2564 รวมระยะเวลา 21 วัน เพื่อให้ลูกค้าได้เลือกสรรทองคำคุณภาพ บริการเยี่ยมจากร้านค้าทองพันธมิตรชั้นนำทั่วประเทศที่มีใบรับประกัน อาทิ ร้านทองเยาวราชกรุงเทพ, บางกอกโกลด์, เยาวราชสินทวี, หวังโต๊ะกัง, Aurora และตำหนักทอง 5 เพื่อมอบเป็นของขวัญ ของกำนัลให้แก่ตนเอง รวมถึงผู้ที่เคารพรักในทุกวาระโอกาสสำคัญแห่งความสุขที่กำลังจะมาถึง.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   โลตัสร้านทองทองคำทองมหกรรมทองครั้งที่ 17จัดโปรโมชั่น

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 1 ธันวาคม 2564 เวลา 05:14 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์