รอบรั้วการตลาด : Intergold ส่งทองคำ 3 ลายใหม่ ฉลองครบรอบ 10 ปี

ข่าว

  รอบรั้วการตลาด : Intergold ส่งทองคำ 3 ลายใหม่ ฉลองครบรอบ 10 ปี

  ไทยรัฐออนไลน์

  23 ก.ย. 2564 21:30 น.

  รอบรั้วการตลาด ประจำวันที่ 23 ก.ย. 64 ทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์ รวบรวมข่าวจากแวดวงธุรกิจ การตลาด การเงินธนาคาร ประกัน และอสังหาริมทรัพย์

  นายธีรรัฐ จุฑาวรากุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินเตอร์โกลด์ โกลด์เทรด จำกัด กล่าวว่า บริษัทฯ ก้าวสู่ปีที่ 11 ในการให้บริการซื้อ-ขายทองคำแท่งแก่นักลงทุนทองคำทั่วประเทศไทย โดยการรักษาลูกค้าให้อยู่ในตลาดการลงทุนอย่างยั่งยืน และให้ความสำคัญกับการบริหารพอร์ทอย่างมีประสิทธิภาพ หรือการลงทุนแบบ Healthy Investment ทั้งนี้ มีข้อมูลที่มีผลต่อการตัดสินใจในการลงทุนของลูกค้าผ่านทางช่องทางต่างๆ ทั้งบทความวิเคราะห์ราคาทองในสื่อโซเชียล ออกหนังสือคู่มือลงทุน และมีทีมงานให้คำแนะนำการลงทุนกับลูกค้า 24 ชั่วโมง 

  ล่าสุด Intergold ออกทองลายใหม่ 3 ลาย เหมาะกับมอบเป็นของขวัญชิ้นสำคัญในโอกาสต่างๆ ทั้งทองลายอินทรี น้ำหนัก 10 บาท ทองลายหงส์ น้ำหนัก 10 บาท และทองลายมังกร น้ำหนัก 1 สลึง 

  นางนิลวรรณ จีระบุญ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ผู้บริหารสายงานพัฒนาผลิตภัณฑ์ธุรกรรมการเงิน ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า พัฒนาแอปพลิเคชันกรุงศรี มั่งมี ช้อป เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของร้านค้า สามารถรองรับการชำระเงินจากโมบายแบงก์กิ้งทุกธนาคาร การชำระเงินด้วย QR Code จากแอปพลิเคชันบัตรเครดิต Visa และ MasterCard รวมทั้งรับนักท่องเที่ยวที่ใช้ Alipay และ WeChat Pay รายงานการขาย สามารถตรวจสอบสลิป และสรุปยอดขายได้ในแอปพลิเคชันเดียว

  เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ ในเครือเซ็นทรัล รีเทล มีแคมเปญ Truly World Class: Travel Around Asia ส่งอาหารคุณภาพเยี่ยม ผลไม้สดจากไร่ ขนมยอดนิยมจาก 4 ประเทศ ทั้งญี่ปุ่น เกาหลีใต้ จีน และสิงคโปร์ ลดราคาสินค้าสูงสุด 50% เริ่ม 22 ก.ย.- 4 ต.ค.64 ที่เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ทุกสาขา และช็อปออนไลน์ได้ที่ www.tops.co.th แอปพลิเคชัน Grab หรือแอปพลิเคชันไลน์ @TopsThailand

  นางสาวสินีนารถ เองตระกูล กรรมการผู้จัดการบริษัท อีเอสซี เทรนนิ่ง เซ็นเตอร์ จำกัด กล่าวว่า บริษัทฯ ร่วมกับ สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ หรือ NIDA ได้พัฒนาศูนย์การให้บริการการศึกษาและการเรียนรู้ระบบการเงินที่เรียกว่า FinTech อย่าง Crypto Currency, Digital Money, Token ต่างๆ และระบบการเงินรูปแบบใหม่ที่จะเข้ามาแทนที่ระบบการเงินปัจจุบัน คาดว่าจะก่อตั้งเสร็จภายในเดือน ธ.ค.64 และเริ่มเปิดให้ผู้สนใจเข้ามาอบรมได้ ตั้งแต่ ม.ค.65 เป็นต้นไป

  ELEMIS (เอเลมิส) แบรนด์ลักชัวรี่ สกินแคร์จากประเทศอังกฤษ จัดแคมเปญ The Power of Pro-Collagen  เพื่อฉลองครบรอบ 1 ปี ในเมืองไทย ส่งเซ็ต Pro-Collagen Trilogy Set ประกอบด้วย 3 สกินแคร์ได้แก่ Pro-Collagen Cleansing Balm คลีนซิ่ง Pro-Collagen Marine Cream” ผลิตภัณฑ์ต่อต้านริ้วรอย มอยส์เจอร์ไรเซอร์เนื้อครีมกึ่งเจล Pro-Collagen Overnight Matrix มอยส์เจอร์ไรเซอร์ต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย ช่วยฟื้นบำรุงผิวในเวลาค่ำคืน ในราคาพิเศษ 12,690 บาท จากปกติ 14,100 บาท ได้ตั้งแต่วันที่ 23 ก.ย.-30 พ.ย.2564 ได้ที่ เคาน์เตอร์ ELEMIS หรือ Line Official: @elemis

  นายสาระ ล่ำซำ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) และดร.ประทีป ตั้งมติธรรม ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยนางวารุณี ลภิธนานุวัฒน์ รองกรรมการผู้จัดการ นางสาวธัญวรัตน์ ปัญญารัตน์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ฝ่ายการตลาดและการขาย บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) ส่งแคมเปญ Supalai X MTL Privilege มอบสิทธิพิเศษให้ลูกบ้านศุภาลัยทั่วประเทศ เมื่อซื้อประกันสุขภาพ D Health และโครงการเมืองไทย Extra Return 5/3

  The 1 ใช้ Omni-channel ส่งบริการด้านสุขภาพ โดยร่วมมือกับโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ ศูนย์ส่งเสริมสุขภาพไวทัลไลฟ์ หรือพบแพทย์ออนไลน์ผ่าน Telemedicine โดยสะสมและแลกคะแนน The 1 ได้แล้วในทุกช่องทาง พร้อมรับข้อเสนอบริการด้านสุขภาพและสิทธิพิเศษต่างๆ มากมาย ได้ตลอดปี 64 บนแอป The 1 เฉพาะสมาชิก และสำหรับลูกค้าใหม่ของโรงพยาบาลฯ จะได้รับ 1 คะแนน The 1 สะสมที่อัตรา 25 บาท ของการใช้จ่ายในครั้งแรกในทุกช่องทาง และเมื่อจองซื้อวัคซีน Moderna ลอต 2 จะได้รับบัตรของขวัญแทนเงินสด ทั้งส่วนลดและสิทธิพิเศษมากมาย รวมมูลค่ากว่า 8,110 บาท สมาชิกจะได้รับคะแนน The 1 ตามอัตราที่กำหนด

  Tefal มีนวัตกรรมใหม่ล่าสุด เตารีดไอน้ำอัตโนมัติ Tefal Care For You ยับยั้งเชื้อแบคทีเรียและไวรัสได้ 99.99% ขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ ทำให้ผ้าแห้งโดยไม่ทำลายเนื้อผ้า และทำให้ผ้าเรียบได้ไม่ต้องรีด ในราคา 19,990 บาท จากราคาปกติ 25,990 บาท แถมฟรี หม้อทอดไร้น้ำมันรุ่น EY1018 มูลค่า 3,590 บาท และ กระทะถอดด้าม Ingenio set 3 มูลค่า 2,990 บาท เมื่อซื้อผ่าน Central App หรือ Central Online เพียงกรอกโค้ด B9TF2 ในระหว่างวันที่ 27 – 29 ก.ย.64

  นาวสาวปิยจิต รักอริยะพงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เซ็ปเป้ จำกัด (มหาชน) หรือ SAPPE มอบผ้าอนามัยและผลิตภัณฑ์รูบี้ เลดี้ มีสารสกัดตังกุย ดอกคำฝอย พริกไทยดำ ผสมอยู่ในน้ำทับทิม มีกลิ่นหอม ดื่มง่าย เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยโควิดผู้หญิง ที่รักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลสนาม โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปริญญา เทวานฤมิตรกุล ผู้จัดการโรงพยาบาลสนามธรรมศาสตร์ และศูนย์ฉีดวัคซีน ธรรมศาสตร์ รังสิต เป็นผู้รับมอบ นอกจากนี้ยังได้มอบให้โรงพยาบาลองครักษ์ และมอบผ่านองค์กรอาสาคือ ต้องรอด และองค์กรทำดี รวมมูลค่า 200,000 บาท

  ไทยเทอเรส ฉลองคลายล็อกดาวน์ นั่งรับประทานอาหารที่ร้าน โดยมี 3 เมนูใหม่ ได้แก่ 1.ก๋วยเตี๋ยวผัดมันปู-ซี่โครงหมูอบ + กล้วยไข่เชื่อม 2. ข้าวผัดซีอิ๊วญี่ปุ่นห่อไข่หน้าเป็ดล่อนทอด + มะพร้าวกะทิ-ทับทิมกรอบลอยแก้ว 3. เส้นจันท์ผัดไทยกุ้งสด + บัวลอยเบญจรงค์ ซึ่งทั้ง 3 เมนูมีน้ำสมุนไพร อย่างน้ำกระเจี๊ยบ น้ำใบเตย น้ำเก๊กฮวย และน้ำมะตูม ให้เลือกในราคา 219 บาท จนถึงวันที่ 30 ก.ย. 64

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  รอบรั้วการตลาดอินเตอร์โกลด์ โกลด์เทรดธนาคารกรุงศรีอยุธยาเซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์อีเอสซี เทรนนิ่ง เซ็นเตอร์เมืองไทยประกันชีวิตศุภาลัยThe 1บำรุงราษฎร์Tefalเตารีดไอน้ำเซ็ปเป้รูบี้ เลดี้ไทยเทอเรส

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 24 ตุลาคม 2564 เวลา 18:56 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์