คาร์กิลล์ ส่ง PlantEver เมนูจาก Plant-based เอาใจคนรักสุขภาพ สายวีแกน

ข่าว

  คาร์กิลล์ ส่ง PlantEver เมนูจาก Plant-based เอาใจคนรักสุขภาพ สายวีแกน

  ไทยรัฐออนไลน์

  23 ก.ย. 2564 18:10 น.

  Cargill เปิดตัว PlantEver ผลิตภัณฑ์ Plant-based หรือโปรตีนจากพืช เอาใจคนรักสุขภาพ และสายมังสวิรัติในไทย ชูจุดเด่นรสชาติอร่อย

  เมื่อวันที่ 23 ก.ย.64 นายวัชรพล ประสพเกียรติโภคา กรรมการผู้จัดการ กลุ่มธุรกิจคาร์กิลล์โปรตีน ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กล่าวว่า คนส่วนใหญ่มักคิดว่าผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพมักจะไม่อร่อย แต่เรามีจุดเด่นเรื่องรสชาติ ให้ความสำคัญเทียบเท่ากับคุณค่าทางโภชนาการ บริษัทฯ พัฒนาแหล่งโปรตีนแห่งอนาคตที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้คนหลากหลายกลุ่ม

  ล่าสุด ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์โปรตีนจากพืชสำหรับลูกค้าชาวไทย ภายใต้ชื่อ PlantEver โดยนำโปรตีนจากพืชมาทำเป็นนักเก็ต และเปิดตัวในประเทศไทย เพื่อขยายกลุ่มลูกค้า วางจำหน่ายแล้วทางเฟซบุ๊กและอินสตาแกรม และที่ร้าน Cargill Protein Lover บนช่องทางอีคอมเมิร์ซ

  รวมถึงปัจจุบัน ผู้บริโภคใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อมมากขึ้น เป็นทางเลือกที่ยั่งยืน เพราะเราได้คำนึงถึงความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมในกระบวนการผลิต โดยใช้พลังงานหมุนเวียน และใช้น้ำน้อยกว่าเมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์อื่นๆ 

  โดยผลิตภัณฑ์นักเก็ตทางเลือกจากพืช สูตรแป้งเทมปุระ มีทีมวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ของคาร์กิลล์นำความรู้และความชำนาญมาสร้างสรรค์ให้ได้นักเก็ตรสชาติอร่อยถูกปากคนไทยโดยเฉพาะ PlantEver นอกจากมอบคุณค่าโภชนาการของโปรตีนจากพืช อุดมไปด้วยโปรตีนและไฟเบอร์ให้แก่ลูกค้า สะดวกพร้อมปรุงได้ง่ายๆ ที่บ้านภายในเวลาไม่กี่นาที 

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  Plant-based Foodนักเก็ตต์สนักเก็ตPlantEverคาร์กิลล์Cargillวีแกนมังสวิรัติ

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 เวลา 04:59 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์