โรงแรมแมริออท จับมือ KTC จัดแคมเปญผ่อน 0% กระตุ้นท่องเที่ยวไทย

ข่าว

  โรงแรมแมริออท จับมือ KTC จัดแคมเปญผ่อน 0% กระตุ้นท่องเที่ยวไทย

  ไทยรัฐออนไลน์

  21 ก.ย. 2564 19:00 น.

  แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล เปิดจองโรงแรมและรีสอร์ต ผ่อนชำระ 0% เมื่อจ่ายผ่านบัตรเครดิตเคทีซี ขั้นต่ำ 3,000 บาท สูงสุด 2 แสนบาท

  เมื่อวันที่ 21 ก.ย. 64 นายเจค็อบ เฮลเกน รองประธานภาคพื้น แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล ประเทศไทย เวียดนาม กัมพูชา และเมียนมา กล่าวว่า แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล ได้ร่วมมือกับ เคทีซี ผู้ให้บริการบัตรเครดิตชั้นนำ โดยนำเสนอโปรแกรมการชำระเงินให้กับนักท่องเที่ยวที่เข้าพักในโรงแรมของแมริออท ลูกค้าสามารถจองที่พักทั้งโรงแรมและรีสอร์ตหรู ดังนั้นความร่วมมือดังกล่าวช่วยสนองความต้องการลูกค้า และสนับสนุนการท่องเที่ยวในประเทศ รวมถึงกระตุ้นภาคอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและบริการของประเทศไทยด้วย

  นอกจากนี้ ผู้ถือบัตรเครดิตเคทีซีกว่า 2.5 ล้านคนในประเทศไทย สามารถแบ่งชำระด้วยอัตราดอกเบี้ย 0% กับร้านอาหารและบาร์ของโรงแรมแมริออท ตลอดจนค่าจัดงานอีเวนต์ต่างๆ ได้ โดยตั้งแต่เดือน ก.ค. 64 ผู้ถือบัตรเครดิตเคทีซียังสามารถแลกคะแนนสะสมในบัตรเครดิตเคทีซีเปลี่ยนไปเป็นคะแนนสะสมของแมริออท บอนวอย สามารถแลกคะแนน KTC ผ่านแอปพลิเคชัน KTC Mobile ได้

  นางสาวปริม ปัญญาเสรีพร ผู้อำนวยการธุรกิจบัตรเครดิตเคทีซี (โรงแรม) หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ภายในระยะเวลา 5 ปีที่ผ่านมาได้ร่วมมือกับแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล เป็นครั้งที่ 30 และช่วงโควิด-19 ระบาด บริษัทฯ ได้ปรับยุทธศาสตร์การตลาด ส่งเสริมพันธมิตรทางธุรกิจ ล่าสุด สานต่อแคมเปญ Stay Now, Pay Later ให้สมาชิกบัตรเครดิตเคทีซีได้พักในโรงแรมของแมริออท หวังว่าจะทำให้ลูกค้าบัตรเครดิตเคทีซีเดินทางท่องเที่ยวในประเทศ และช่วยกระตุ้นให้เกิดการเดินทางและใช้จ่ายในประเทศ

  ทั้งนี้ ลูกค้าของแมริออทจะได้สิทธิประโยชน์จากโปรแกรมการผ่อนชำระ พร้อมดอกเบี้ย 0% เมื่อชำระเงินด้วยบัตรเครดิตเคทีซีประเภทใดก็ได้ ณ โรงแรมและรีสอร์ตของแมริออทที่ร่วมรายการทั้ง 28 แห่ง โดยแบ่งชำระภายใน 3 เดือน 6 เดือน หรือ 10 เดือน ด้วยอัตราดอกเบี้ย 0% โดยมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรขั้นต่ำ 3,000 บาท สูงสุด 200,000 บาท โดยสมาชิกบัตรเคทีซีสามารถลงทะเบียนทางออนไลน์เข้าร่วมแคมเปญได้จนถึงวันที่ 31 ธ.ค. 64

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เคทีซีแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนลปริม ปัญญาเสรีพรโรงแรมแมริออทบัตรเครดิตเคทีซี

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2564 เวลา 00:15 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์