LINE MAN ดึงพิมรี่พาย เป็นพรีเซ็นเตอร์ ชวนร้านอาหารใช้แอปฯ รับคนละครึ่ง

ข่าว

  LINE MAN ดึงพิมรี่พาย เป็นพรีเซ็นเตอร์ ชวนร้านอาหารใช้แอปฯ รับคนละครึ่ง

  ไทยรัฐออนไลน์

  20 ก.ย. 2564 17:38 น.

  LINE MAN เตรียมรับนโยบายคนละครึ่ง พัฒนาระบบให้ใช้บนแอปฯไลน์แมนได้ พร้อมดึงพิมรี่พายเป็นพรีเซ็นเตอร์ หวังกระตุ้นยอดขายร้านอาหาร

  เมื่อวันที่ 20 ก.ย.64 นายยอด ชินสุภัคกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร LINE MAN Wongnai กล่าวว่า กระทรวงการคลัง ปรับเปลี่ยนนโยบายให้คนละครึ่งเฟส 3 สามารถใช้กับบริการฟู้ดเดลิเวอรีได้แล้ว LINE MAN สนับสนุนนโยบายนี้ และได้เตรียมความพร้อม เชื่อมระบบกับโครงการคนละครึ่งเฟส 3 ตั้งแต่แรก เพื่อกระจายรายได้ไปยังผู้ประกอบการร้านอาหาร และไรเดอร์จำนวนมาก และอำนวยความสะดวกให้ผู้บริโภคสั่งอาหาร ไม่ต้องไปสั่งเองที่หน้าร้าน

  โดย LINE MAN คิดแคมเปญการตลาดภายใต้ชื่อคุ้มคนละชั้น โดยดึงพิมรี่พาย แม่ค้าออนไลน์และเน็ตไอดอล เป็นพรีเซ็นเตอร์ช่วยกระตุ้นยอดขายให้ร้านอาหารที่สมัครขาย “คนละครึ่ง” กับ LINE MAN พร้อมปรับลดค่า GP สูงสุด ไม่เกิน 20% ในออเดอร์จากโครงการคนละครึ่ง

  ทั้งนี้ จากสถิติร้านอาหารที่เข้าร่วมโครงการในครั้งก่อนกับ LINE MAN สามารถสร้างยอดขายเติบโตโดยเฉลี่ยมากกว่า 2 เท่า และเพิ่มขึ้นสูงสุด 5-10 เท่า 

  สำหรับโครงการคนละครึ่งเฟส 3 ในครั้งนี้ LINE MAN ยังได้เตรียมสิทธิประโยชน์มากมายให้ทั้งร้านอาหารและผู้ใช้งาน โดยร้านอาหารที่จะสมัคร "คนละครึ่ง" ผ่านแอปพลิเคชันถุงเงิน ในวันที่ 24 ก.ย. - 31 ธ.ค. 64 จะได้ปรับลดค่า GP ในอัตราไม่เกิน 20% มีสื่อโฆษณาออนไลน์เพิ่มการเข้าถึงผู้บริโภค สื่อโฆษณา ณ จุดขายเพื่อให้ผู้บริโภคทราบว่าได้ร่วมโครงการคนละครึ่ง 

  ส่วนผู้ใช้สิทธิคนละครึ่ง LINE MAN ได้เตรียมส่วนลดเพิ่มเติมสูงสุด 60% สำหรับร้านที่ร่วมรายการ ส่วนลดค่าจัดส่ง พร้อมดีลพิเศษอื่นๆ 

  อย่างไรก็ตาม ได้พัฒนาระบบ เตรียมความพร้อมของระบบเพื่อรองรับการใช้จ่าย “คนละครึ่ง” ผ่านแอปพลิเคชัน LINE MAN คาดว่าจะสามารถกระตุ้นเศรษฐกิจ เพิ่มเงินหมุนเวียนให้กับธุรกิจร้านอาหารในช่วงไตรมาสสุดท้าย ปี 64 ได้

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  LINE MANคนละครึ่งคนละครึ่ง เฟส 3ยอด ชินสุภัคกุลถุงเงินพิมรี่พาย

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 16 ตุลาคม 2564 เวลา 10:00 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์