AIS ผนึกเพาเวอร์บาย จับลูกค้า Mass ลุยขายเครื่องใช้ไฟฟ้าในร้านเทเลวิซ

ข่าว

  AIS ผนึกเพาเวอร์บาย จับลูกค้า Mass ลุยขายเครื่องใช้ไฟฟ้าในร้านเทเลวิซ

  ไทยรัฐออนไลน์

  20 ก.ย. 2564 15:05 น.

  AIS ร่วมมือ เพาเวอร์บาย ใช้ e-Odering ลุยขายเครื่องใช้ไฟฟ้าในร้านเทเลวิซ 400 สาขาทั่วไทย จับกลุ่มลูกค้า Mass

  เมื่อวันที่ 20 ก.ย.64 นายปรัธนา ลีลพนัง หัวหน้าคณะผู้บริหาร กลุ่มลูกค้าทั่วไป บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ AIS กล่าวว่า AIS นำโครงข่ายดิจิทัลเชื่อมต่อกับบริการ เพื่อสร้างโอกาสลูกค้าเข้าถึงเทคโนโลยีดิจิทัล ทำให้เราร่วมกับพาร์ทเนอร์ที่มีเป้าหมายการทำงานเดียวกัน ใช้เทคโนโลยีขับเคลื่อนเศรษฐกิจฐานรากกับภาคธุรกิจค้าปลีก มีเป้าหมายในการเป็น Digital Life Service Provider ใช้เทคโนโลยียกระดับประสบการณ์และสร้างโอกาสใหม่ให้คนไทย ล่าสุด ได้ร่วมมือกับเพาเวอร์บาย ร้านจัดจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าเป็นพันธมิตร 

  นายวรวุฒิ พงศ์ชินภัค กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เพาเวอร์บาย จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล กล่าวว่า จากสถานการณ์โควิด-19 ระบาด ทำให้พฤติกรรมของลูกค้าเปลี่ยนไปช็อปปิ้งออนไลน์ ทำให้ E-Catalog หรือ E-Ordering เข้ามามีบทบาทให้การนำเสนอสินค้าและบริการมากขึ้น

  โดยเพาเวอร์บายเห็นโอกาสในการจับมือกับพันธมิตรอย่าง AIS ตั้งจุดจำหน่ายช่องทาง E-Ordering ในร้าน Telewiz ทั่วประเทศกว่า 400 สาขาทั่วประเทศ ทำให้ผู้บริโภคในเขตหัวเมือง และต่างจังหวัดได้รับประสบการณ์ช็อปปิ้งผ่านเทคโนโลยี ทำให้เข้าถึงฐานลูกค้าได้มากขึ้น เสริมประสบการณ์เข้าร้าน Telewiz ให้มีความน่าสนใจเพิ่มขึ้นอีกด้วย

  สำหรับเทคโนโลยี e-Odering ของเพาเวอร์บาย นำสินค้ากลุ่มเครื่องใช้ไฟฟ้าที่สามารถเชื่อมต่อเครือข่ายสื่อสารอินเทอร์เน็ต Home Wifi Broadband ได้ เช่น ทีวี เครื่องเสียง หรือสินค้าไอทีอื่นๆ มีพนักงานขายร้าน AIS เทเลวิซ แนะนำสินค้าของเพาเวอร์บายผ่านแท็บเล็ต

  ทั้งฟังก์ชันการใช้งาน เปรียบเทียบข้อมูล และราคาสุดพิเศษ การชำระเงิน การจัดส่งสินค้าถึงหน้าบ้าน ไปจนถึงบริการหลังการขาย โดยลูกค้าที่ซื้อสินค้าผ่านร้าน Telewiz จะได้รับบริการครบวงจร เช่นเดียวกับที่ซื้อจากร้านเพาเวอร์บายโดยตรง มั่นใจได้ว่าจะได้รับบริการที่ดีที่สุด และเป็นสินค้าจากแบรนด์ดังของแท้ 100%

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  AISเพาเวอร์บายเครื่องใช้ไฟฟ้าเทเลวิซปรัธนา ลีลพนังวรวุฒิ พงศ์ชินภัคเซ็นทรัล รีเทล

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 15 ตุลาคม 2564 เวลา 08:56 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์