ฟู้ดแพนด้า ชวนลูกค้าร่วมแคมเปญ ส่งต่อมื้ออร่อยให้บุคลากรทางการแพทย์

ข่าว

  ฟู้ดแพนด้า ชวนลูกค้าร่วมแคมเปญ ส่งต่อมื้ออร่อยให้บุคลากรทางการแพทย์

  ไทยรัฐออนไลน์

  13 ก.ย. 2564 19:00 น.

  Foodpanda จับมือ 5 ร้านพันธมิตร ส่งแคมเปญส่งอาหารให้บุคลากรทางการแพทย์และผู้ป่วยโควิด ตั้งเป้าส่งอาหาร 14,000 ชุด รวม 64 แห่ง

  เมื่อวันที่ 13 ก.ย.64 นายอเล็กซานเดอร์ เฟลเดอร์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฟู้ดแพนด้า (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า foodpanda และร้านอาหารพันธมิตร อย่างแมคโดนัลด์ เอ็มเค คัตสึยะ เปปเปอร์ ลันช์ และเท็กซัส ชิคเก้น จัดแคมเปญ สั่ง ปัน ยิ้ม ไม่ทิ้งกัน สั่ง 1 ให้ 1 เพื่อส่งกำลังใจให้บุคลากรด่านหน้าและผู้ป่วยโควิด

  โดยบริษัทฯ ตั้งเป้าว่าจะสามารถจะส่งต่อเมนูอร่อยให้กับบุคลากรด่านหน้าและผู้ป่วยโควิด-19 ในโรงพยาบาล ทั้งสิ้นมากกว่า 14,000 ชุด ในช่วงระยะเวลาที่จัดแคมเปญ 14 วัน ส่งอาหารที่สั่งจากแคมเปญดังกล่าว ไปยังโรงพยาบาล โรงพยาบาลสนาม ศูนย์พักคอย และชุมชนในกรุงเทพฯ รวมแล้วกว่า 64 แห่ง

  ทั้งนี้ บริษัทฯ ขอชวนลูกค้าร่วมแคมเปญสั่ง ปัน ยิ้ม ไม่ทิ้งกัน สั่ง 1 ให้ 1 ได้ในระหว่างวันที่ 13 - 26 ก.ย.64 โดยไปที่แอปพลิเคชัน foodpanda กดสั่ง ปัน ยิ้ม สั่ง 1 ให้ 1 จากนั้นก็กดสั่งเมนูที่ร่วมแคมเปญ และเมนูอีก 1 ที่จะถูกจัดส่งไปให้บุคลากรทางการแพทย์และผู้ป่วยโควิด-19 ทั้งในโรงพยาบาล ศูนย์พักคอย และในชุมชนต่างๆ 

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ฟู้ดแพนด้าฟู้ดแพนด้า ประเทศไทยอเล็กซานเดอร์ เฟลเดอร์ร้านอาหารfoodpanda

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 19 ตุลาคม 2564 เวลา 08:29 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์