ไทยประกันชีวิตส่ง ประกันมันนี่ ฟิต เฟิร์ม ตอบโจทย์คนวางแผนเกษียณ

ข่าว

  ไทยประกันชีวิตส่ง ประกันมันนี่ ฟิต เฟิร์ม ตอบโจทย์คนวางแผนเกษียณ

  ไทยรัฐออนไลน์

  7 ก.ย. 2564 19:40 น.

  ไทยประกันชีวิตพัฒนาสินค้ากลุ่มมันนี่ ฟิต ต่อเนื่อง เอาใจคนวางแผนเกษียณ วางแผนออมเงิน สร้างหลักประกันชีวิต พร้อมรับสิทธิลดหย่อนภาษีสูงสุด 100,000 บาท

  เมื่อวันที่ 7 ก.ย.64 นายสวัสดิ์ นฤวรวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ และ Chief Life Operation Officer บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า บริษัทได้พัฒนาแบบประกันกลุ่มมันนี่ ฟิต ทั้งในลักษณะสินค้าแบบมีส่วนร่วมในเงินปันผล หรือ Par Product ที่มีการให้ผลประโยชน์เพิ่มเติมในรูปแบบเงินปันผล และสินค้าสำหรับการวางแผนเกษียณ เพื่อเป็นทางเลือกสำหรับผู้บริโภคในการออมเงินที่มั่นคงและให้ผลตอบแทนคุ้มค่า

  โดยสินค้า Par Product ประกอบด้วย แบบประกันมันนี่ ฟิต เฟิร์ม 15/10 (มีเงินปันผล) ชำระเบี้ยประกันภัย 10 ปี ระยะเวลาคุ้มครอง 15 ปี ระหว่างสัญญารับเงินคืน 2% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย ตั้งแต่สิ้นปีที่ 1-5 และรับเงินคืนเพิ่มเป็น 3% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย ตั้งแต่สิ้นปีที่ 6-14 ครบกำหนดสัญญารับเงินก้อน 260% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย กรณีเสียชีวิตระหว่างสัญญาจะได้รับความคุ้มครองเพิ่มขึ้นแบบขั้นบันไดตั้งแต่ 100% - 275% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย

  ส่วนแบบประกันมันนี่ ฟิต เฟิร์ม 25/20 (มีเงินปันผล) ชำระเบี้ยประกันภัย 20 ปี ให้ความคุ้มครองชีวิตนาน 25 ปี รับเงินคืนระหว่างสัญญา 1% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย ตั้งแต่สิ้นปีที่ 1-15 และรับเงินคืน 3% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย ตั้งแต่สิ้นปีที่ 16-24 ครบกำหนดสัญญารับเงินก้อน 170% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย และหากผู้เอาประกันภัยเสียชีวิตระหว่างสัญญาจะได้รับความคุ้มครองเพิ่มขึ้นแบบขั้นบันไดตั้งแต่ 100% - 190% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย

  ทั้งนี้ ผู้เอาประกันภัยที่ซื้อแบบประกันทั้ง 2 แบบดังกล่าวจะมีโอกาสได้รับผลตอบแทนในรูปแบบเงินปันผล หากการลงทุนกลุ่มสินทรัพย์ของกลุ่มผลิตภัณฑ์แบบมีส่วนร่วมในเงินปันผล หรือ Par Fund ในแต่ละปีมีผลตอบแทนสูงกว่าเกณฑ์ที่บริษัทฯ กำหนด โดยผลตอบแทนส่วนที่เกินจะถูกนำมาจัดสรรเป็นเงินปันผลให้แก่ผู้เอาประกันภัย ทั้งในรูปแบบของเงินปันผลระหว่างสัญญา และเงินปันผลเมื่อครบกำหนดสัญญา ซึ่งการพิจารณาจ่ายเงินปันผล จะขึ้นอยู่กับผลตอบแทนจากการลงทุน Par Fund โดยบริษัทฯ จะพิจารณาจ่ายเงินปันผลทุกวันครบรอบปีกรมธรรม์ ตั้งแต่ปีกรมธรรม์ที่ 2 เป็นต้นไป รวมถึงยังได้รับสิทธิลดหย่อนภาษีจากเบี้ยประกันชีวิตสูงสุด 100,000 บาท ตามเกณฑ์ที่กรมสรรพากรกำหนด

  สำหรับผู้ที่ต้องการสร้างหลักประกันรายได้ครอบครัว หรือวางแผนใช้ชีวิตที่มั่นคงในวัยเกษียณ บริษัทฯ ยังมีแบบประกัน มันนี่ ฟิต เฟิร์ม 55/55 ชำระเบี้ยประกันภัยและให้ความคุ้มครองชีวิตถึงอายุ 55 ปี ครบกำหนดสัญญารับเงินก้อนสูงสุดถึง 200% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย พร้อมรับสิทธิลดหย่อนภาษีจากเบี้ยประกันชีวิตสูงสุด 100,000 บาทเช่นเดียวกัน

  ทั้งนี้ บริษัทฯ มุ่งส่งเสริมการออมอย่างเป็นระบบ เพื่อสร้างความมั่งคั่งมั่นคงให้กับชีวิตคนไทย โดยแบบประกันมันนี่ ฟิต เฟิร์ม ถือเป็นทางเลือกที่ตอบโจทย์การดูแลชีวิตอย่างรอบด้าน ทั้งความคุ้มครองชีวิต การออมเงินเพื่อวางแผนอนาคต รวมถึงแผนการใช้ชีวิตในวัยเกษียณอย่างมีความสุข

  นอกจากนี้ ผู้เอาประกันภัยสามารถวางแผนเงินออมควบคู่กับการสร้างหลักประกันด้านการดูแลสุขภาพ ด้วยแผนความคุ้มครองสัญญาเพิ่มเติมต่างๆ อาทิ สัญญาเพิ่มเติมประกันสุขภาพ หรือสัญญาเพิ่มเติมประกันอุบัติเหตุ เพื่อรองรับค่าใช้จ่ายด้านค่ารักษาพยาบาล กรณีเจ็บป่วยหรือเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝัน โดยผู้ที่สนใจสามารถติดต่อตัวแทนฯ ไทยประกันชีวิตทั่วประเทศ

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ไทยประกันชีวิตสวัสดิ์ นฤวรวงศ์Par Productประกันออมทรัพย์ประกันชีวิต

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 20 ตุลาคม 2564 เวลา 06:23 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์