เซเว่น อีเลฟเว่น สาขาแรกในกัมพูชาเปิดแล้ว CPALL เลือกชรอยชางวาร์เป็นที่แรก

ข่าว

  เซเว่น อีเลฟเว่น สาขาแรกในกัมพูชาเปิดแล้ว CPALL เลือกชรอยชางวาร์เป็นที่แรก

  ไทยรัฐออนไลน์

  30 ส.ค. 2564 19:41 น.

  เซเว่น อีเลฟเว่น สาขาแรกในกัมพูชา เปิดให้บริการแล้ว CPALL เลือกชรอยชางวาร์ เป็นที่แรกในกรุงพนมเปญ

  เมื่อวันที่ 30 ส.ค.64 นายชัยโรจน์ ทิวัตถ์มั่นเจริญ รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส หน่วยงาน International บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารเซเว่น อีเลฟเว่น และเซเว่น เดลิเวอรี่ กล่าวว่า หลังจากที่ ซีพี ออลล์ (กัมพูชา) จำกัด หรือ CP ALL (Cambodia) Co., Ltd. ซึ่งเป็นบริษัทย่อยทางอ้อมของซีพี ออลล์ ได้เข้าทำสัญญาแฟรนไชส์หลักสำหรับการดำเนินการร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ในประเทศกัมพูชากับ 7-Eleven Inc. เมื่อปี 63 

  ล่าสุด ร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ในกัมพูชาได้เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้ว ที่สาขา Chroy Changvar (30001) หรือ ชรอยชางวาร์ เป็นสาขาแรก ซึ่งตั้งอยู่ในกรุงพนมเปญ และได้ทำพิธีเปิด โดยได้รับเกียรติจาก โลกจุมเตียวโต ปิลา ผู้แทนจากกระทรวงพาณิชย์ ราชอาณาจักรกัมพูชา นายจิรวุฒิ สุวรรณอาจ อัครราชทูตที่ปรึกษาฝ่ายพาณิชย์ สถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงพนมเปญ และนายสุภชัย วีระภุชงค์ อุปนายกสมาคมมิตรภาพไทย - กัมพูชา ร่วมเปิดงาน

  นายชัยโรจน์ กล่าวอีกว่า การเปิดร้านสะดวกซื้อ เซเว่น อีเลฟเว่น ในกัมพูชา เป็นจุดเริ่มต้นของซีพี ออลล์ ส่งสินค้าและบริการที่มีคุณภาพให้ประชาชนชาวกัมพูชา เคารพกฎหมาย และข้อปฏิบัติของสังคม ส่งเสริมผู้ประกอบการรายย่อย และการดำเนินธุรกิจโดยคำนึงถึงสิ่งแวดล้อม ทั้งยังแสดงถึงมิตรภาพและความสัมพันธ์อันดีของ 2 ประเทศ ทั้งในระดับรัฐบาลและประชาชนอีกด้วย

  ทั้งนี้ ซีพี ออลล์ (กัมพูชา) ได้วางนโยบายในการดำเนินธุรกิจ เน้นการสร้างประโยชน์ และสร้างคุณค่าให้กับสังคม เช่นเดียวกับค่านิยม 3 ประโยชน์ของเครือเจริญโภคภัณฑ์ ซึ่งประกอบด้วย การสร้างประโยชน์ต่อประเทศชาติ ประชาชน และองค์กร 

  อย่างไรก็ตาม ซีพี ออลล์ (กัมพูชา) ยังมีแผนจะดำเนินการเปิดร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ในอีกหลายพื้นที่ภายในปี 64 ที่ร้านสาขา Chroy Changvar ได้คัดสรรสินค้า 2,000 รายการ รวมทั้งเครื่องดื่มอัดลมและกาแฟชงสด และพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อให้สอดรับพฤติกรรมของผู้บริโภคชาวกัมพูชา.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  CPALLซีพีออลล์เซเว่นกัมพูชาซีพี ออลล์ จำกัดอาเซียนชัยโรจน์ ทิวัตถ์มั่นเจริญ

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 24 ตุลาคม 2564 เวลา 16:49 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์