ตลาดออนไลน์โตขึ้นทุกวัน! Cotactic พร้อมวางกลยุทธ์ผลักดันพาร์ทเนอร์สู่จ่าฝูงในทุกมิติ

ข่าว

  ตลาดออนไลน์โตขึ้นทุกวัน! Cotactic พร้อมวางกลยุทธ์ผลักดันพาร์ทเนอร์สู่จ่าฝูงในทุกมิติ

  ข่าวประชาสัมพันธ์

  27 ก.ย. 2564 06:01 น.

  ในสถานการณ์ที่ไม่สู้ดีของโรคระบาดโควิด-19 ทำให้การทำ Digital Marketing ไม่ใช่แค่ “ทางเลือก” แต่กลายเป็น “ทางรอด” ของทุกธุรกิจในยุคปัจจุบัน ด้วยการเปลี่ยนแปลงในปัจจัยหลายๆ อย่าง โดยเฉพาะพฤติกรรมผู้บริโภคที่หันมาสนใจการเลือกซื้อสินค้า/บริการ ผ่านออนไลน์กันมากขึ้น ส่งผลให้ตลาดออนไลน์นั้นมีแนวโน้มการเติบโตอย่างมหาศาล หากธุรกิจไม่ปรับตัวให้เร็ว วางกลยุทธ์ออนไลน์อย่างไม่มีประสิทธิภาพ แน่นอนว่าจะต้องได้เผชิญกับความยากลำบากอย่างแน่นอน

  ด้วยเหตุนี้ผู้ประกอบการหลายรายจากที่เคยใช้ทีม In-house ของตัวเองจึงเริ่มมองหาทีมงานผู้เชี่ยวชาญ อย่าง Digital Marketing Agency เพื่อเข้ามาช่วยให้ธุรกิจสามารถปรับแผน เพิ่มโอกาสการแข่งขันและเติบโตในโลกออนไลน์ได้ในระยะยาว

  Cotactic คือ Digital Marketing Agency ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการตลาดออนไลน์และมีประสบการณ์วางแผนการตลาดที่ประสบความสำเร็จให้กับพาร์ทเนอร์ธุรกิจมามากกว่า 5 ปี เราเน้นการวางกลยุทธ์โดยเริ่มจากความเข้าใจเป้าหมายธุรกิจของผู้ประกอบการ วางแผนการตลาดทั้งระยะสั้นและระยะยาวให้สอดคล้องกับภาพใหญ่ที่เจ้าของธุรกิจต้องการจะไปถึง และให้ความสำคัญกับการสื่อสาร การทำงานเป็นทีมระหว่างผู้ประกอบการและ Digital Marketing Agency ผลักดันทีมงานฝึกวางแผนการตลาดจาก “มุมมองผู้ประกอบการ” ที่ไม่ใช่แค่ทำโฆษณา คอยมอนิเตอร์แล้วจบ แต่ยังสามารถมองเห็นถึงโอกาสและปัญหาที่อาจเกิดขึ้นได้ในอนาคต

  ด้วยการทำงานที่เริ่มจากความใส่ใจและความเข้าใจระหว่างผู้ประกอบการและ Digital Marketing Agency เราจึงสามารถช่วยพาร์ทเนอร์ของเราเพิ่มยอดขายและเติบโตในตลาดออนไลน์ได้อย่างต่อเนื่อง

  Cotactic วางกลยุทธ์คัดกรองกลุ่มเป้าหมายสร้างกำไรด้วย Tact Leads

  เพื่อช่วยผู้ประกอบการค้นหากลุ่มเป้าหมายที่สร้างกำไรและผลเติบโตให้ธุรกิจได้อย่างแท้จริง Cotactic มีความเชี่ยวชาญในแคมเปญ Tact Leads ซึ่งเป็นกลยุทธ์ที่ยกระดับมาจาก Lead Generation

  ผู้ประกอบการที่เคยทำการตลาดออนไลน์มาแล้วคงจะเคยได้ยินกับคำว่า Lead Generation ซึ่งเป็นกลยุทธ์การตลาดออนไลน์รูปแบบหนึ่งที่เน้นการค้นหารายชื่อลูกค้าที่มีแนวโน้มสนใจสินค้า/บริการของธุรกิจเพื่อให้ทีม Sales ติดต่อกลับเพื่อปิดการขาย โดยการให้ลูกค้ากรอกฟอร์ม ฝากข้อมูลที่จำเป็น อย่างเช่น ชื่อ เบอร์โทร อีเมล และอื่นๆ แต่การทำแคมเปญ Lead Generation ให้มีประสิทธิภาพก็ไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะหลายครั้งที่ธุรกิจจะต้องเจอกับรายชื่อคุณภาพต่ำ หรือที่เรียกว่า Bad Lead จนทำให้เสียค่าโฆษณาไปอย่างเปล่าประโยชน์

  จากปัญหา Bad Lead ที่เกิดขึ้น Cotactic เราจึงเน้นการวางกลยุทธ์แคมเปญ Lead Generation ที่สามารถสร้างผลลัพธ์ เพิ่มโอกาสปิดการขายให้กับธุรกิจได้อย่างแท้จริง เราเรียกว่ากลยุทธ์ Tact Leads คือการค้นหารายชื่อคุณภาพที่ต้องการติดต่อเข้ามาเอง หรือมีความยินดีให้ทีม Sales ติดต่อกลับเพื่อปิดการขาย ซึ่งหัวใจสำคัญของกลยุทธ์นี้อยู่ที่การทำงานเป็นทีมระหว่างผู้ประกอบการและทีม Digital Marketing Agency เมื่อทางทีมเริ่มสร้างแคมเปญและมีผลลัพธ์รายชื่อ Lead ที่เข้ามา จะต้องรับ Feedback จากทีม Sales รวมถึงปรึกษากันอย่างรวดเร็ว เพื่อนำข้อมูลอันล้ำค่านี้มาปรับใช้ในแคมเปญ คัดกรองกลุ่มเป้าหมายในอนาคต

  ทั้งนี้เพื่อให้ทางทีม Cotactic กับทีม Sales มีการทำงานเป็นหนึ่งเดียวกัน เราจึงพัฒนาระบบ Lead Management System สำหรับกลยุทธ์ Tact Leads โดยเฉพาะ ชื่อว่า Lead Combo ซึ่งเป็นแอปพลิชันที่ช่วยส่งเสริมการทำงาน ไม่ว่าจะเป็นการอัปเดตสถานะ Lead และการแจ้งเตือนแบบ Real-time เชื่อมต่อรายชื่อจากเว็บไซต์ และ Facebook Form ไว้ในที่เดียว

  ยังมีบริการอื่นอีกมากมายที่ Cotactic พร้อมช่วยให้ผู้ประกอบการประสบความสำเร็จในด้าน Digital Marketing เช่น SEO, E-commerce solution, Website Design, Influencer, Google Adword และอื่นๆ เป็นต้น

  หากคุณเป็นเจ้าของธุรกิจที่ต้องการหา Marketing Partner ที่ทำงานเป็นทีมเดียวกับคุณ ร่วมงานกับ Cotactic ได้ที่ www.cotactic.com / Fanpage: Cotactic Media / Line@: @cotactic / หรือโทร 065-0959544

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  CotacticDigital Marketingโควิด-19ตลาดออนไลน์วางกลยุทธ์ผู้ประกอบการ
  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 เวลา 03:16 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์