CPN เตรียมเปิดตัวห้าง "เซ็นทรัล ศรีราชา" วันที่ 27 ต.ค. 64 นี้

ข่าว

  CPN เตรียมเปิดตัวห้าง "เซ็นทรัล ศรีราชา" วันที่ 27 ต.ค. 64 นี้

  ไทยรัฐออนไลน์

  17 ส.ค. 2564 19:59 น.

  เซ็นทรัลพัฒนา เตรียมเปิดตัวห้าง "เซ็นทรัล ศรีราชา" วันที่ 27 ต.ค. 64 นี้ จับมือร้านค้า ผู้เช่า ร่วมกันกระตุ้นเศรษฐกิจประเทศ

  เมื่อวันที่ 16 ส.ค. 64 ที่ผ่านมา ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือ CPN กล่าวว่า โครงการเซ็นทรัล ศรีราชา จังหวัดชลบุรี ได้กำหนดวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการเป็นวันที่ 27 ต.ค. 64 เนื่องจากบริษัทฯ มีความห่วงใยในสถานการณ์โควิดในขณะนี้ รวมถึงให้ความสำคัญกับสุขภาพและความปลอดภัยของลูกค้า พนักงาน และพันธมิตรร้านค้าทุกคน เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับชาวศรีราชาร่วมกัน

  สำหรับ เซ็นทรัล ศรีราชา จะเป็นโครงการมิกซ์ยูสที่ครบครันและใหญ่ที่สุดในภาคตะวันออกที่ใส่ใจการใช้ชีวิตของผู้คน มีการออกแบบพื้นที่ให้ใกล้ชิดธรรชาติในรูปแบบ Semi-Outdoor และมุ่งมั่นในด้านการดูแลสิ่งแวดล้อมสอดคล้องกับแนวทางการดำเนินธุรกิจเพื่อความยั่งยืนอีกด้วย โดยการขยายโครงการใหม่นี้ เราได้ช่วย Business Matching กับ Local Investors เพื่อให้ผู้ประกอบการท้องถิ่นและพันธมิตรคู่ค้าระดับประเทศได้มีโอกาสทางธุรกิจร่วมกัน

  รวมถึงการออก Flexible Leasing Programme เพื่อเพิ่มความยืดหยุ่นในการช่วยเหลือร้านค้าผู้เช่า ช่วยลดภาระ ผ่อนคลายความกังวลเรื่องผลประกอบการในช่วงเปิดร้านใหม่หรือในช่วงปีแรก นอกจากนี้ ตลอดระยะเวลาที่เผชิญวิกฤติโควิดมา เราห่วงใยและใส่ใจธุรกิจของคู่ค้าเป็นสำคัญ โดยได้ดูแลคู่ค้า ผู้เช่า ด้วยแผนช่วยเหลือรอบด้านแบบ 360 องศา

  รวมทั้งการลดและยกเว้นค่าเช่าตามสถานการณ์ การเข้าถึงสินเชื่อฟื้นฟู Multi-Bank 7 ธนาคารชั้นนำ อีกทั้งยังได้เตรียมแผนการตลาดด้วยแพลตฟอร์มใหม่ๆ รองรับอย่าง The 1 Biz ซึ่งเป็น Effective CRM เพิ่มยอดขายให้กับผู้เช่า และ Central Pattana Serve Application ให้ความช่วยเหลืออย่างครบวงจร

  นอกจากนี้ เซ็นทรัล ศรีราชา ถือเป็นแลนด์มาร์กแห่งใหม่ที่จะตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์แห่งอนาคต บนพื้นที่ทำเลศักยภาพที่ดีที่สุดใจกลางเมืองที่พร้อมรองรับการขยายตัวด้านเศรษฐกิจ และการเป็นศูนย์กลางของ EEC และ New S Curve ในอนาคต พร้อมมอบประสบการณ์ล้ำอย่างลงตัวในบรรยากาศแบบ Semi-Outdoor ใกล้ชิดธรรมชาติ ใส่ใจสิ่งแวดล้อมให้ศรีราชาอีกด้วย 

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   เซ็นทรัลพัฒนาเซ็นทรัล ศรีราชาณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนาCPN

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 30 พฤศจิกายน 2564 เวลา 14:36 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์