เครือสหพัฒน์ ทยอยจัดส่งบะหมี่ซื่อสัตย์ ถึงมือคนไทย 1 แสนครัวเรือน

ข่าว

  เครือสหพัฒน์ ทยอยจัดส่งบะหมี่ซื่อสัตย์ ถึงมือคนไทย 1 แสนครัวเรือน

  ไทยรัฐออนไลน์

  5 ส.ค. 2564 13:44 น.

  เครือสหพัฒน์ ทยอยจัดส่งบะหมี่ซื่อสัตย์ 3 ล้านซอง ถึงมือคนไทย 1 แสนครัวเรือน ติดตามสถานะการจัดส่งได้ที่ www.เครือสหพัฒน์.com

  เมื่อวันที่ 5 ส.ค. 64 นายบุญชัย โชควัฒนา ประธานกรรมการ บริษัท สหพัฒนพิบูล จำกัด (มหาชน) ในฐานะตัวแทนมูลนิธิ ดร.เทียม โชควัฒนา เครือสหพัฒน์ กล่าวว่า หลังจากที่ มูลนิธิ ดร.เทียม โชควัฒนา เครือสหพัฒน์ ได้ร่วมกับ ไปรษณีย์ไทย และ AIS จัดโครงการ ปันสุขอิ่มใจ เพื่อช่วยเหลือประชาชนที่อาศัยอยู่ในกรุงเทพฯ และปริมณฑลที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 โดยเปิดให้ผู้สนใจลงทะเบียนรับบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปซื่อสัตย์ มีดีที่ไม่มีผงชูรส รวม 1 แสนครัวเรือน รวมทั้งสิ้น 3 ล้านซอง ไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา

  ขณะนี้ โครงการปันสุขอิ่มใจพร้อมแล้วที่จะทยอยจัดส่งบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปซื่อสัตย์ให้กับผู้ที่ได้รับสิทธิ์ โดยไปรษณีย์ไทยจะทำหน้าที่จัดส่งให้ถึงที่บ้าน สามารถติดตามสถานะการจัดส่งได้ที่ www.เครือสหพัฒน์.com

  ทั้งนี้ สถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ที่ยังไม่คลี่คลาย ภาครัฐจึงต้องมีมาตรการคุมเข้มและล็อกดาวน์ ทำให้พี่น้องคนไทยจำนวนมากได้รับผลกระทบ ช่วงนี้จึงเป็นช่วงเวลาที่คนไทยต้องร่วมใจช่วยกัน หากใครมีกำลังที่จะช่วยเหลือก็อยากเชิญชวนให้มาช่วยกัน ในส่วนของโครงการปันสุขอิ่มใจที่จัดขึ้นในครั้งนี้ เราก็หวังว่าจะช่วยบรรเทาความเดือดร้อน และทำให้พี่น้องคนไทยได้อิ่มท้องท่ามกลางสถานการณ์ที่ยากลำบากนี้

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  แจกมาม่าแจกบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปโควิด-19สหพัฒนพิบูลบุญชัย โชควัฒนาลงทะเบียนรับมาม่าบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปซื่อสัตย์

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 26 กันยายน 2564 เวลา 08:33 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์