เครือสหพัฒน์ ปิดลงทะเบียนรับบะหมี่ซื่อสัตย์ หลังโควตาครบ 3 ล้านซอง

ข่าว

  เครือสหพัฒน์ ปิดลงทะเบียนรับบะหมี่ซื่อสัตย์ หลังโควตาครบ 3 ล้านซอง

  ไทยรัฐออนไลน์

  27 ก.ค. 2564 11:07 น.

  เครือสหพัฒน์ ปิดลงทะเบียนรับบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปซื่อสัตย์ 3 ล้านซองแล้ว หลัง ฟีดแบคท้วมท้น คนแห่ลงทะเบียนครบ 1 แสนสิทธิ์ก่อนกำหนด

  เมื่อวันที่ 27 ก.ค. 64 นายบุญชัย โชควัฒนา ประธานกรรมการบริษัท สหพัฒนพิบูล จำกัด (มหาชน) ในฐานะตัวแทนมูลนิธิ ดร.เทียม โชควัฒนา เครือสหพัฒน์ กล่าวว่า ผลการจัดโครงการปันสุขอิ่มใจเพื่อมอบบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปซื่อสัตย์รวม 3,000,000 ซอง ให้กับผู้เดือดร้อนจากสถานการณ์โควิด-19 ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี มีผู้สนใจเข้ามาลงทะเบียนเป็นจำนวนมากตั้งแต่เปิดระบบในเวลา 8.00 น. วันที่ 26 ก.ค. 64 โดยได้รับแจ้งว่ามีผู้ลงทะเบียนครบจำนวน 1 แสนสิทธิ์ ในเวลาประมาณ 14.00 น. ของวันที่ 26 ก.ค. ในวันเดียวกัน ทำให้โครงการฯ ต้องปิดรับการลงทะเบียนก่อนกำหนด ซึ่งเดิมกำหนดปิดลงทะเบียนในวันที่ 1 ส.ค. 64

  สำหรับโครงการปันสุขอิ่มใจเป็นโครงการที่มูลนิธิ ดร.เทียม โชควัฒนา เครือสหพัฒน์ ร่วมกับไปรษณีย์ไทย และ AIS จัดขึ้น เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนของผู้ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด-19 ที่อาศัยอยู่ในจังหวัดกรุงเทพฯ นนทบุรี ปทุมธานี นครปฐม สมุทรสาคร และสมุทรปราการ

  โดยจะจัดส่งบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปซื่อสัตย์ มีดีที่ไม่มีผงชูรส ไปให้ถึงบ้าน 100,000 กล่อง กล่องละ 30 ซอง จำนวนรวม 3,000,000 ซอง โครงการฯ ต้องขอขอบคุณทุกคนที่ให้ความสนใจและตอบรับเข้าร่วมโครงการเป็นจำนวนมากเกินความคาดหมาย เราหวังว่าโครงการนี้จะช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายและเป็นกำลังใจให้ทุกคนผ่านพ้นวิกฤติครั้งนี้ไปด้วยกัน.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ล็อกดาวน์แจกมาม่าแจกบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปโควิด-19สหพัฒนพิบูลบุญชัย โชควัฒนาลงทะเบียนรับมาม่า

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 25 ตุลาคม 2564 เวลา 03:24 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์