TTA ขยายสาขา "ทาโก้ เบลล์" เลือกเมืองพัทยา รองรับการเติบโตในอนาคต

ข่าว

  TTA ขยายสาขา "ทาโก้ เบลล์" เลือกเมืองพัทยา รองรับการเติบโตในอนาคต

  ไทยรัฐออนไลน์

  26 ก.ค. 2564 15:15 น.

  TTA เดินหน้าขยายสาขาร้าน "ทาโก้ เบลล์" เลือกใจกลางเมืองพัทยา รองรับศักยภาพการเติบโตในระยะยาว

  เมื่อวันที่ 26 ก.ค. 64 นายเฉลิมชัย มหากิจศิริ กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โทรีเซนไทย เอเยนต์ซีส์ จำกัด (มหาชน) หรือ TTA และกรรมการ บริษัท สยาม ทาโก้ จำกัด กล่าวว่า เราได้ขยายฐานลูกค้าของทาโก้ เบลล์ ทั้งเมืองใหญ่และในแหล่งท่องเที่ยวกระจายไปทั่วประเทศ

  สำหรับ สาขาล่าสุดทาโก้ เบลล์ ที่เราเลือกก็คือ เมืองพัทยา ซึ่งเป็นเมืองท่องเที่ยวที่สำคัญแห่งหนึ่งของประเทศไทย มีศักยภาพในการดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก รวมทั้งนักท่องเที่ยวในประเทศอีกจำนวนไม่น้อย โดยร้านทาโก้ เบลล์ สาขาพัทยา ตั้งอยู่ที่ชั้น G ศูนย์การค้ารอยัล การ์เด้น พลาซ่า บนถนนเลียบชายหาดพัทยา ซึ่งเดินทางไปมาสะดวก และในโอกาสฉลองเปิดร้านทาโก้ เบลล์ พัทยา ก็ได้จัดโปรโมชันพิเศษให้แก่ลูกค้าที่ซื้อชุดคอมโบ 1 ชุด รับฟรี ครั้นชี่ ทาโก้ (Crunchy Taco) 1 ชิ้น จนถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2564

  นายเฉลิมชัย กล่าวอีกว่า การตกแต่งร้านทาโก้ เบลล์ สาขาพัทยา นั้นจะโดดเด่นด้วยศิลปะที่บ่งบอกถึงปรัชญาของแบรนด์ ทาโก้ เบลล์ ที่กล่าวว่า Live Más หรือ จงใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ ซึ่งลูกค้าจะได้สัมผัสกับประสบการณ์แปลกใหม่ในการรับประทานอาหารสไตล์เม็กซิกันที่มาควบคู่กับรสชาติอร่อยเด็ดลงตัวกับทุกเมนูยอดนิยมระดับโลก และที่น่าสนใจยิ่งกว่านั้นคือ ร้านเป็นรูปแบบครัวเปิดที่ลูกค้าสามารถยืนชมพนักงานจัดเตรียมอาหารของตนเองได้

  "ผู้บริโภคชาวพัทยาชื่นชอบประสบการณ์ใหม่ๆ ที่ไม่เหมือนใคร ทำให้ทาโก้ เบลล์ สาขาพัทยา มั่นใจว่าจะประสบความสำเร็จอย่างสูง และอาจจะกลายเป็นสาขาหลักของทาโก้ เบลล์ ในภาคตะวันออกต่อไปในอนาคตก็ได้ เมื่อมีการเปิดเมืองต้อนรับนักท่องเที่ยวอีกครั้งหลังจากการแพร่ระบาดของโควิด-19 สิ้นสุดลง".

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เฉลิมชัย มหากิจศิริTTAโทรีเซนไทย เอเยนต์ซีส์ทาโก้เบลล์สยาม ทาโก้

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 25 กันยายน 2564 เวลา 16:41 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์