ไลฟ์สไตล์
100 year

รอบรั้วการตลาด : TTA ใช้กลยุทธ์ Smart Partnership ลุยร้าน ทาโก้เบลล์ ในปั๊ม

ไทยรัฐออนไลน์
22 ก.ค. 2564 19:48 น.
SHARE

รอบรั้วการตลาด ประจำวันที่ 22 ก.ค. 64 ทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์ รวบรวมข่าวจากแวดวงธุรกิจ การตลาด การเงินธนาคาร ประกัน และอสังหาริมทรัพย์

นายเฉลิมชัย มหากิจศิริ กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โทรีเซนไทย เอเยนต์ซีส์ จำกัด (มหาชน) หรือ TTA และกรรมการ บริษัท สยาม ทาโก้ จำกัด พร้อมด้วย นางอลิซ พอตเตอร์ ประธานกรรมการและผู้จัดการใหญ่ บริษัท เชฟรอน (ไทย) จำกัด ผู้ให้บริการสถานีบริการน้ำมันภายใต้แบรนด์ คาลเท็กซ์ เปิดตัว "เดลโก้ (Delco) หรือ ร้านทาโก้ เบลล์ ในสถานีปั๊มน้ำมันคาลเท็กซ์

ข่าวแนะนำ

สำหรับสาขาแรกที่ ปั๊มคาลเท็กซ์ สาขาประชานุกุล เนื่องจากอยู่ริมถนนสายหลักที่มีผู้สัญจรไปมาหนาแน่นมาในแต่ละวัน และมีศักยภาพที่จะเป็น Delivery Hub รองรับการให้บริการ โดยเฉพาะช่วงโควิด-19 ระบาด ผู้บริโภคมีแนวโน้มที่จะรับประทานอาหารที่บ้าน ซึ่งโครงการดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์ Smart Partnership หรือการร่วมมือกับพันธมิตรค้าปลีกเพื่อกระตุ้นยอดขายภายในสถานีบริการน้ำมัน และเพิ่มมูลค่าทางธุรกิจ บริษัทฯ คาดว่าจะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้บริโภคและผู้ใช้รถ

โออิชิ เจ้าตำรับอาหารญี่ปุ่น ผนึกกำลังหลากหลายแบรนด์/ร้านอาหารญี่ปุ่น เปิดครัว “โออิชิ คิทเช่น” (OISHI KITCHEN) เพิ่มเติม นำเสนอความหลากหลายของเมนูอาหารญี่ปุ่น มากกว่า 100 รายการ จากร้านอาหารญี่ปุ่นในเครือโออิชิ ทั้งโออิชิ อีทเทอเรียม, โออิชิ บุฟเฟต์, ชาบูชิ, โออิชิ ราเมน, คาคาชิ, รวมทั้ง โฮว ยู พร้อมให้บริการจัดส่งหรือเดลิเวอรี ครอบคลุมกว่า 90% ของพื้นที่ในกรุงเทพฯ และจังหวัดนอกเขตพื้นที่สีแดง สนใจสั่งซื้อที่ “โออิชิ เดลิเวอรี” โทร. 1773 หรือสั่งซื้อออนไลน์ทางเว็บไซต์ OISHIDELIVERY.COM และสั่งผ่านแอปพลิเคชัน ฟู้ด เดลิเวอรี ทั่วไป

"แลคตาซอย" จัด Lactasoy GiFT SET 6 เซต โดยทุกเซตจะได้รับแลคตาซอย ขนาด 125 มล. 8 กล่อง และแลคตาซอยพร้อมพ์ 350 มล. 2 ขวด สามารถเลือกสินค้าสมนาคุณได้ตามความชอบ 

SET 1 ตุ๊กตา Little Soy ตัวใหญ่ 1 ตัว ราคา 289 บาท

SET 2 ตุ๊กตา Mini Little Soy ติดกระจก 1 ตัว ราคา 199 บาท

SET 3 กระเป๋าเก็บอุณหภูมิ Prompt Cooler 1 ใบ ราคา 289 บาท

SET 4 กระเป๋าผ้าใบกันน้ำสุดคูล Prompt Bag 1 ใบ ราคา 399 บาท

SET 5 กระเป๋ามินิมอล Tote Bag 1 ใบ ราคา 159 บาท

SET 6 กระเป๋าผ้าใบใหญ่ 2 Way Tote Bag 1 ใบ ราคา 199 บาท

สั่งซื้อได้ทาง LINE : @LactsoyClub หรือทาง Line Shop @lactasoyclub รวมค่าจัดส่งทั่วประเทศ ติดตามรายละเอียดสินค้าและกิจกรรมอื่นๆ ได้ที่ Facebook: Lactasoy 

ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ ในฐานะพันธมิตรระดับโลกการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกและพาราลิมปิก นำเสนอนวัตกรรมสมาร์ทโฟนล่าสุดในการแข่งขันโอลิมปิก โตเกียว 2020 เพื่อให้แฟนกีฬาทั่วโลกรับชมผ่านเทคโนโลยีสมาร์ทโฟนและกิจกรรมในรูปแบบดิจิทัล โดยเปิดตัวแคมเปญก่อนการแข่งขัน โดยใช้ชื่อว่า Proud sponsor of a world coming together พร้อมทั้งมอบสมาร์ทโฟนรุ่นพิเศษ Galaxy S21 5G Tokyo 2020 Athlete Phone ให้กับนักกีฬาทั้ง 17,000 คน ที่เข้าร่วมการแข่งขันโอลิมปิกและพาราลิมปิก ณ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น และ Virtual Samsung Galaxy Tokyo 2020 Media Center เพื่อให้สื่อมวลชนและแฟนกีฬา ติดตามเกมการแข่งขันได้ 

สมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าว มีความสามารถในการประมวลผลขั้นสูงเพื่อรองรับการเชื่อมต่อผ่านเทคโนโลยี 5G และ on-device AI ดีไซน์แตกต่างด้วยตัวเครื่องสีน้ำเงิน พร้อมสลักสัญลักษณ์โอลิมปิกและพาราลิมปิกไว้ที่ด้านหลังตัวเครื่อง เพื่อฉลองการแข่งขันกีฬาโตเกียว โอลิมปิก 2020

นางสาวสกาย บราวน์ ตัวแทนจากทีมสหราชอาณาจักรในการแข่งขันโตเกียว โอลิมปิก 2020 ประเภทสเกตบอร์ด กล่าวว่า ฉันรู้สึกภูมิใจมากที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ Team Galaxy ในการแข่งขันโตเกียว โอลิมปิก 2020 ตลอดเวลาที่ฉันได้เดินทางไปแข่งขันทั่วโลก ฉันไม่เคยลืมที่จะนำสมาร์ทโฟนซัมซุงไปด้วยทุกที่ เพื่อให้มั่นใจว่าจะสามารถติดต่อกับครอบครัวและเพื่อนๆ ได้ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ตาม โดยฉันหวังว่าการเข้าร่วมการแข่งขันสเกตบอร์ดในครั้งนี้จะทำให้เด็กๆ ที่กำลังดูอยู่เกิดแรงบันดาลใจว่าพวกเขาก็สามารถเป็นนักกีฬาโอลิมปิกเช่นกัน

“บีซีพีจี” ผู้ผลิตไฟฟ้าจากพลังงานหมุนเวียน เตรียมออกหุ้นกู้เพื่ออนุรักษ์สิ่งแวดล้อม (กรีนบอนด์) เพื่อนำเงินที่ได้มาใช้ชำระคืนเงินกู้ที่เกี่ยวข้องกับการลงทุนในโครงการพลังงานหมุนเวียนของบริษัทฯ สามารถจัดระยะเวลาการชำระหนี้ให้มีความเหมาะสมมากขึ้น ด้วยอัตราดอกเบี้ยแบบคงที่ พร้อมรองรับโอกาสการเติบโตในอนาคต

โดยกรีนบอนด์ของบริษัทฯ ได้รับการจัดอันดับเครดิตหุ้นกู้ไม่ด้อยสิทธิ ไม่มีหลักประกัน ในวงเงินไม่เกินหนึ่งหมื่นล้านบาท ที่ระดับ A- จากทริสเรทติ้ง ขณะเดียวกัน ทริสฯ ยังคงอันดับเครดิตขององค์กรอยู่ที่ระดับ A- แนวโน้ม “คงที่” สะท้อนโครงสร้างการเงินแข็งแกร่ง และคาดหวังว่า บริษัทฯ ดำรงผลการดำเนินงานให้เป็นที่น่าพอใจในสภาวะเศรษฐกิจเปราะบาง

ทั้งนี้ บริษัทฯ อยู่ระหว่างการพิจารณาโครงสร้างของหุ้นกู้ที่จะออก โดยได้ทำการยื่นแบบแสดงรายการข้อมูล (ไฟล์ลิ่ง) กับสำนักงาน ก.ล.ต. เรียบร้อยแล้ว คาดว่าบริษัทฯ จะสามารถออกขายหุ้นกู้ดังกล่าวได้ภายในไตรมาสที่ 3 ของปี 2564

ธนาคารกรุงเทพ แจ้งเลื่อนปิดปรับปรุงระบบ ในคืนวันเสาร์ที่ 24 กรกฎาคม พ.ศ. 2564 เวลา 22.30 น. ถึง เช้าวันอาทิตย์ที่ 25 กรกฎาคม พ.ศ. 2564 เวลา 10.30 น. อย่างไม่มีกำหนด เพื่อให้สอดคล้องกับมาตรการของ ศบค. กำหนดไว้ จนกว่าสถานการณ์จะคลี่คลาย โดยธนาคารจะแจ้งกำหนดการใหม่ในโอกาสต่อไป ย้ำบริการทุกประเภทของธนาคาร สามารถใช้งานตามปกติ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รอบรั้วการตลาดทาโก้เบลล์ปั๊มน้ำมันโออิชิแลคตาซอย

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 28 กรกฎาคม 2564 เวลา 02:07 น.