กรุงเทพประกันชีวิต ส่งเกนเฟิสต์ ซิมเพิล ประกันสะสมทรัพย์เอาใจคนรุ่นใหม่

ข่าว

  กรุงเทพประกันชีวิต ส่งเกนเฟิสต์ ซิมเพิล ประกันสะสมทรัพย์เอาใจคนรุ่นใหม่

  ไทยรัฐออนไลน์

  5 ก.ค. 2564 17:30 น.

  กรุงเทพประกันชีวิต ผนึกธนาคารกรุงเทพ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตแบบสะสมทรัพย์ Gain 1st Simple เพิ่มทางเลือกในการออมเงินในรูปแบบประกันชีวิตและเพิ่มพูนความมั่งคั่งในอนาคต

  เมื่อวันที่ 5 มิ.ย. 64 ม.ล.จิรเศรษฐ ศุขสวัสดิ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า กรุงเทพประกันชีวิตได้ร่วมกับธนาคารกรุงเทพ พัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อตอบโจทย์กับชีวิตของคนในยุคนี้ ที่ต้องการวางแผนการออมแต่ไม่มีเวลาศึกษาและต้องการความรวดเร็วในการตัดสินใจที่มั่นใจ กรมธรรม์สะสมทรัพย์ เกนเฟิสต์ ซิมเพิล หรือ Gain 1st Simple เป็นผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตแบบสะสมทรัพย์ ที่สามารถเริ่มได้ง่ายๆ

  โดยจ่ายเบี้ยเริ่มต้นเพียง 500 บาทต่อเดือน มอบความคุ้มครองยาวนานถึง 15 ปี ตอบโจทย์ทั้งในเรื่องความคุ้มครองชีวิตที่ปรับเพิ่มสูงขึ้นตามกรมธรรม์ ขณะเดียวกันก็ยังได้ชัวร์ๆ รับเงินคืนทุก 2 ปี สูงสุดถึง 2% และเพิ่มโอกาสในการได้รับเงินปันผลเมื่อครบกำหนดสัญญาทั้งยังสามารถใช้หักลดหย่อนภาษีเงินได้อีกด้วย ที่สำคัญยังเป็นแบบประกันที่สามารถซื้อได้ง่ายๆ ผ่านธนาคารกรุงเทพทุกสาขาทั่วประเทศ และผ่านช่องทางออนไลน์ที่สะดวกสบายบนเว็บไซต์ www.bangkokbank.com

  สำหรับเกนเฟิสต์ ซิมเพิล เหมาะสำหรับลูกค้าผู้ที่มีเงินได้ประจำสม่ำเสมอและผู้ที่ต้องการออมเงินเพื่อเป้าหมายอนาคตสำหรับเป็นเงินทุนเพื่อการศึกษา แต่ต้องการสมัครประกันเพื่อเพิ่มความอุ่นใจในความคุ้มครองชีวิตและได้รับผลตอบแทนที่แน่นอนตลอดสัญญาประกันภัย ในกรณีมีชีวิตอยู่ตลอดสัญญารับเงินคืนถึง 186% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   กรุงเทพประกันชีวิตธนาคารกรุงเทพจิรเศรษฐ ศุขสวัสดิ์BBLประกันออมทรัพย์

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 8 ธันวาคม 2564 เวลา 03:00 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์