โควิดระบาดหนัก สาวยาคูลท์หยุดส่งความอร่อยในเขตกทม. ปริมณฑล พื้นที่สีแดง

ข่าว

  โควิดระบาดหนัก สาวยาคูลท์หยุดส่งความอร่อยในเขตกทม. ปริมณฑล พื้นที่สีแดง

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 ก.ค. 2564 11:53 น.

  ยาคูลท์ (ประเทศไทย) งดให้ "สาวยาคูลท์" เดินขายนมเปรี้ยวตามบ้านตั้งแต่วันที่ 6 ก.ค. 64 จนกว่าสถานการณ์จะดีขึ้น หลังโควิด-19 ในเขตกทม. ปริมณฑล และพื้นที่สีแดงยังคุมไม่อยู่

  เมื่อวันที่ 2 ก.ค. 64 แฟนเพจเฟซบุ๊ก Yakult Thailand หรือ บริษัท ยาคูลท์ (ประเทศไทย) จำกัด ระบุว่า เนื่องจากโรคโควิด-19 แพร่ระบาดอย่างหนักในหลายพื้นที่จนทำให้อัตราผู้ป่วยเพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง

  บริษัท ยาคูลท์ (ประเทศไทย) จำกัด มีความห่วงใยสถานการณ์ดังกล่าวเป็นอย่างยิ่ง โดยที่ผ่านมาบริษัทฯ ได้กำหนดมาตรการเชิงรุกอย่างเข้มข้น ตามแนวทางการป้องกันโรคของกระทรวงสาธารณสุข เพื่อดูแลกระบวนการผลิตและจัดจำหน่ายให้เกิดความปลอดภัยต่อผู้บริโภค รวมทั้งดำเนินมาตรการต่างๆ เพื่อดูแลสุขภาพอนามัยของสาวยาคูลท์ และพนักงานทุกคนอย่างสุดความสามารถ

  อย่างไรก็ตาม การแพร่ระบาดของโควิด-19 มีแนวโน้มรุนแรงมากยิ่งขึ้น บริษัทมีความกังวลต่อสุขภาพของสาวยาคูลท์ และผู้บริโภคเป็นสำคัญ จึงขอยกระดับมาตรการเพื่อลดความเสี่ยงการแพร่ระบาดของโรค และขอเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยระงับวิกฤตการณ์ในครั้งนี้ โดยขอประกาศหยุดการจัดส่งนมเปรี้ยวยาคูลท์ จากสาวยาคูลท์ถึงลูกค้า ในพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล ซึ่งเป็นพื้นที่สีแดง ที่มีการแพร่ระบาดอย่างหนัก เป็นการชั่วคราว ตั้งแต่วันที่ 6 ก.ค. 64 เป็นต้นไป

  สำหรับผู้บริโภคในต่างจังหวัดที่ยังไม่มีการแพร่ระบาดรุนแรง สาวยาคูลย์ ยังคงจัดส่งสินค้าให้แก่ผู้บริโภคเช่นเดิม โดยสาวยาคูลท์จะปฎิบัติตนตามมาตรการควบคุมโรคอย่างเคร่งครัด และสำหรับผู้บริโภคในพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล สามารถหาซื้อยาคูลท์ได้ที่ร้านค้าปลีก และห้างสรรพสินค้า 1. Foodland 2. Villa Market 3. ห้างสรรพสินค้าในเครือ The Mall Group 4. UFM Fuji Super และ 5. Don Don Donki

  จากสถานการณ์ที่เกิดขึ้น ยาคูลท์ ขอเป็นกำลังใจให้แก่ทุกคน ร่วมฝ่าฟันวิกฤตการณ์ครั้งยิ่งใหญ่นี้ไปด้วยกัน และขอส่งกำลังใจบุคลากรทางการแพทย์ และผู้ที่เกี่ยวข้องทุกฝ่ายโดยยาคูลท์จะขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการทำทุกวิถีทาง เพื่อร่วมหยุดการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 อย่างเต็มกำลังความสามารถ


  ขอบคุณภาพและข้อมูลจากบริษัท ยาคูลท์ (ประเทศไทย)

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ยาคูลท์สาวยาคูลท์นมเปรี้ยวยาคูลท์ยาคูลท์ (ประเทศไทย)โควิด19

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 30 พฤศจิกายน 2564 เวลา 20:39 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์