MEA โชว์ศักยภาพรัฐวิสาหกิจไทย คว้า 2 รางวัลใหญ่ในงาน APEA 2021 Regional Edition

ข่าว

  MEA โชว์ศักยภาพรัฐวิสาหกิจไทย คว้า 2 รางวัลใหญ่ในงาน APEA 2021 Regional Edition

  Advertorial

  1 ก.ค. 2564 14:30 น.

  เมื่อวันที่ 30 มิถุนายน 2564 นายกีรพัฒน์ เจียมเศรษฐ์ ผู้ว่าการการไฟฟ้านครหลวง หรือ MEA เข้ารับ 2 รางวัลในงานประกาศรางวัล Asia Pacific Enterprise Awards (APEA) 2021 Regional Edition ประกอบด้วยรางวัลในสาขา Master Entrepreneur Award ในฐานะผู้นำองค์กรที่มีความมุ่งมั่นและสามารถสร้างความเติบโตทางธุรกิจได้อย่างต่อเนื่อง โดยคำนึงถึงการกำกับดูแลกิจการที่ดี มีความรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม และสาขา Inspirational Brand Award ที่มอบให้กับองค์กรชั้นนำที่มีความโดดเด่นในด้านการบริหารงานอย่างยั่งยืนและเป็นรูปธรรมจนได้รับการยอมรับในระดับภูมิภาคเอเชีย โดยทั้ง 2 รางวัล ถือเป็นรางวัลที่สำคัญและตอกย้ำความเป็นองค์กรที่มีการพัฒนาและบริหารงานอย่างยั่งยืนตามหลักการสากล สะท้อนถึงผลสำเร็จในการขับเคลื่อนวิสัยทัศน์พลังงานเพื่อวิถีชีวิตเมืองมหานครของ MEA ทั้งนี้ งานประกาศรางวัลดังกล่าว จัดขึ้นในระบบเสมือนจริง (Virtual Event) ถ่ายทอดสดผ่าน YouTube สามารถรับชมได้ทั่วโลกโดยมีผู้นำด้านธุรกิจจาก 14 ประเทศ รวมถึงบุคคลสำคัญจากสมาคมการค้าและองค์กรสนับสนุนที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมเป็นเกียรติในงานมากมาย

  สำหรับรางวัล Asia Pacific Enterprise Awards (APEA) 2021 Regional Edition นับเป็นรางวัลอันทรงเกียรติในระดับภูมิภาคเอเชีย ซึ่งจัดขึ้นโดย Enterprise Asia ตั้งแต่ปี 2550 เพื่อยกย่องเกียรติภูมิความเป็นเลิศของผู้ประกอบการและผู้นำทางธุรกิจทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกที่มีแนวคิด วิสัยทัศน์ และแนวทางในการบริหารงานที่โดดเด่น โดยในปี 2564 นี้ จัดขึ้นภายใต้แนวคิด "The Great Reset: Towards A Sustainable Recovery" โดยคัดเลือกผู้นำทางธุรกิจและองค์กรจากกว่า 14 ประเทศในเอเชีย ที่แสดงผลงานโดดเด่นและมีความมุ่งมั่นพัฒนาธุรกิจจนประสบความสำเร็จในระดับภูมิภาคและระดับโลก รวมทั้งตระหนักถึงความรับผิดชอบต่อสังคมส่วนรวมเพื่อสร้างการเติบโตขององค์กรอย่างยั่งยืน

  รับชมคลิปการประกาศรางวัล Master Entrepreneur Award : https://youtu.be/W3WB1VN5EdQ
  รับคลิปการประกาศรางวัล Inspirational Brand Award : https://youtu.be/ykA1GGiY4Q4

  #พลังงานเพื่อวิถีชีวิตเมืองมหานคร
  Energy for city life, Energize smart living

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  การไฟฟ้านครหลวงกฟน.MEAรับรางวัลAPEA 2021 Regional Editionรางวัล Asia Pacific Enterprise Awards
  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 28 กันยายน 2564 เวลา 07:52 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์