เครือสหพัฒน์ จัด "สหกรุ๊ปแฟร์" แบบออนไลน์ เอาใจขาช็อป ลดสูงสุด 80%

ข่าว

  เครือสหพัฒน์ จัด "สหกรุ๊ปแฟร์" แบบออนไลน์ เอาใจขาช็อป ลดสูงสุด 80%

  ไทยรัฐออนไลน์

  23 มิ.ย. 2564 10:12 น.

  เครือสหพัฒน์ จัด "สหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 25" แบบออนไลน์ในทุกแพลตฟอร์ม Shopee, Lazada, JD Central และ Saha Group Online Shop Channel ระหว่างวันที่ 1-4 ก.ค.64 นี้ ยกทัพกว่า 200 แบรนด์ดัง ลดกระหน่ำสูงสุด 80% มีทุกอย่างให้เลือกสรรค์ตั้งแต่ของใช้ส่วนตัว ขนม อาหาร ยันรถยนต์ซุปเปอร์คาร์

  นายธรรมรัตน์ โชควัฒนา กรรมการผู้อำนวยการและประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) หรือ ICC กล่าวว่า สหกรุ๊ปแฟร์เป็นมหกรรมจำหน่ายสินค้าเครือสหพัฒน์ที่มีประวัติการจัดงานมายาวนาน และได้รับการตอบรับจากผู้บริโภคเพิ่มขึ้นทุกปี

  โดยในปี 64 นี้ ถือเป็นการจัดครั้งที่ 25 ภายใต้รูปแบบสหกรุ๊ปแฟร์ออนไลน์ ช็อปสุดปัง ทุกแพลตฟอร์ม เพื่อให้สอดคล้องกับสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ที่ทุกคนควรเว้นระยะห่างทางสังคม อีกทั้งยังสอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคที่นิยมการซื้อสินค้าออนไลน์เพิ่มขึ้น

  สำหรับงานสหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 25 กำหนดจัดขึ้นในวันที่ 1-4 ก.ค. 64 ซึ่งมีสินค้าในเครือสหพัฒน์ที่ยกทัพมาให้ช็อปตลอด 24 ชั่วโมง ผ่าน 5 แพลตฟอร์มยักษ์ใหญ่ของไทย ได้แก่ Shopee, Lazada, JD Central, Saha Group Online และ Shop Channel

  นอกจากนี้ ยังสามารถเข้าไปซื้อที่ช่องทางการขายของแต่ละแบรนด์ได้ด้วย โดยสามารถดูรายชื่อแบรนด์และโปรโมชันได้ที่ sahagroupfair.com โดยในเว็บนี้ยังมีกิจกรรมตลอดงาน อาทิ การไลฟ์สดจัด Flash Sale พูดคุยกับดาราชื่อดัง แฟชั่นโชว์ เวิร์กชอป และการแจกคูปองส่วนลดเพื่อนำไปลดเพิ่มใน 5 แพลตฟอร์มอีกด้วย

  ขณะเดียวกัน ในงานนี้จะมีสินค้าและบริการคุณภาพดีมาจำหน่ายในราคาพิเศษ รวมกว่า 200 แบรนด์ กว่า 20,000 รายการ แบ่งสินค้าออกเป็น 10 หมวด คือ แฟชั่น ชุดชั้นใน สุขภาพ ความงาม ของใช้แม่และเด็ก ของใช้ในครัวเรือน อาหารและเครื่องดื่ม บริการ/สื่อการเรียนรู้ สินค้าสังฆภัณฑ์ และอสังหาริมทรัพย์ ประกอบด้วยสินค้าใหม่ สินค้าขายดี และสินค้า Clearance ที่นำมาลดพิเศษสูงสุดถึง 80%

  ยกตัวอย่างเช่น Wacoal (วาโก้), BSC (บีเอสซี), ARROW (แอร์โรว์), Lacoste (ลาคอสท์), ELLE (แอล), era-won (เอราวอน), Guy Laroche (กี ลาโรช), KMA, เชอริล่อน, อองฟองต์, แอ็บซอร์บา, ฟาร์มเฮ้าส์, มาม่า, มองต์เฟลอ, ริชเชส, ซื่อสัตย์, เอสเซ้นต์, เปา, ซิสเท็มมา, โชกุบุสซึ, คิเรอิคิเรอิ, เวลแคร์ และพิเศษสำหรับปีนี้จะมีการจำหน่ายสินค้าจากร้านดองกิ โซรุฮะ ไดโซะ รถซุปเปอร์คาร์ และรถยนต์มือ 2 รวมถึงการจำหน่ายสินค้าแบบ B2C ให้กับผู้สนใจทั่วไปแล้ว จะมีการจำหน่ายสินค้าแบบ B2B ให้กับร้านค้าด้วยเช่นกัน

  ในงานปีนี้ยังมีโปรโมชันจากสถาบันการเงินและเครือข่ายมือถือ โดยผู้ซื้อทั่วไปจะได้รับส่วนลดและเครดิตเงินคืนจากบัตรธนาคารกรุงไทย ออมสิน กสิกรไทย กรุงเทพ กรุงศรี ไทยพาณิชย์ เคทีซี เฟิร์สช้อยส์ ส่วนร้านค้าจะได้รับส่วนลดและเครดิตเงินคืนจาก SME Bank และ AIS รวมทั้งได้ซื้อสินค้าราคาพิเศษ

  "ปีนี้เป็นปีที่ 2 ที่เครือสหพัฒน์ยกงานสหกรุ๊ปแฟร์มาไว้บนออนไลน์ ซึ่งปีนี้จะจัดยิ่งใหญ่และเต็มรูปแบบกว่าปีที่ผ่านมา เพราะเราได้ร่วมกับ 5 แพลตฟอร์มช็อปปิ้งออนไลน์ของไทยมาร่วมกันจำหน่ายสินค้าพร้อมกันเป็นครั้งแรก เพื่อให้ช็อปได้ตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งแต่ละแบรนด์จะจัดโปโมชันพิเศษมาก โดยผู้ซื้อยังสามารถเข้าไปเก็บคูปองส่วนลดจาก sahagroupfair.com เพื่อนำไปซื้อที่แพลตฟอร์ม ซึ่งแต่ละแพลตฟอร์มก็จะมีโปรโมชันพิเศษมอบให้ด้วย ความพิเศษแบบนี้มีเพียงปีละครั้ง เป็นโอกาสดีที่ทุกคนจะได้ซื้อของกินของใช้ราคาประหยัด เพื่อช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายในช่วงที่เศรษฐกิจซบเซาจากการระบาดของโควิด-19".

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เครือสหพัฒน์สหกรุ๊ปแฟร์ICCไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนลสหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 25ธรรมรัตน์ โชควัฒนาสหพัฒน์งานเครือสหพัฒน์สินค้าเครือสหพัฒน์

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 25 กันยายน 2564 เวลา 07:29 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์