ไลฟ์สไตล์
100 year

X8 ส่งแบรนด์ Pastel คลิปหอมติดแมสก์ ครั้งแรกในไทย ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่

ไทยรัฐออนไลน์
22 มิ.ย. 2564 20:45 น.
SHARE

X8 บริษัทในเครือคิง เพาเวอร์ ส่งแบรนด์ Pastel ทำ "คลิปหอมติดแมสก์" ครั้งแรกในไทย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่

รวิ อิทธิระวิวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท มัลติพลาย บาย เอท จำกัด หรือ X8 บริษัทในเครือ คิง เพาเวอร์ กล่าวว่า หลังจากที่เราได้ออกผลิตภัณฑ์ วิตมอรส์ หรือ VITMORES+ น้ำผสมวิตามินก็ได้รับการตอบรับอย่างดี ด้วยคุณสมบัติของคุณประโยชน์จากวิตามิน ที่สำคัญคือ รูปลักษณ์บรรจุภัณฑ์ที่โดดเด่นสะดุดตา Trend Setter ของกลุ่มสินค้า Consumer Trend ซึ่งเป็นแนวคิดหลักของ X8

ข่าวแนะนำ

ล่าสุด เพื่อสร้าง Brand Awareness ต่อเนื่อง สำหรับผู้นำด้าน Creativity Lifestyle ของบริษัทได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่คลิปหอมติดแมสก์ ครั้งแรกในประเทศไทย ภายใต้แบรนด์พาสเทล หรือ Pastel ซึ่งจะช่วยแก้ปัญหากลิ่นอับ และช่วยลดปัญหาอึดอัดจากการใส่แมสก์นานๆ และช่วย ลดปัญหากลิ่นที่ไม่พึงประสงค์จากการสวมใส่แมสก์ที่เกิดขึ้นได้ระหว่างวัน

ด้วยรูปทรงที่ดูเรียบแต่ทันสมัย ภายในบรรจุเจลให้กลิ่นหอมทรงหยดน้ำแนบเข้ากับทุกรูปหน้า เพื่อป้องกันฝุ่นและเชื้อโรคให้มากที่สุด ช่วยให้ผู้ใช้รู้สึกผ่อนคลายสดชื่นขณะที่สวมใส่หน้ากาก มีให้เลือก 5 กลิ่น ได้แก่ 1. BLOOMING IN SPRING กลิ่นดอกไม้ร่าเริง

2. WINTER FROST กลิ่นหนาวจับใจ หอมเย็น สบายจมูก กระตุ้นความสดชื่น กระปรี้กระเปร่า ชวนสัมผัสกลิ่นอายของเมืองหนาว แม้อยู่ท่ามกลางอากาศร้อนของเมืองไทย 3. AFTER THE RAIN กลิ่นสุขหลังฝน ช่วยให้รู้สึกสงบ สดชื่น ผ่อนคลายไปกับกลิ่นหอมเย็น ชุ่มชื่น เหมือนได้อยู่ในบรรยากาศท่ามกลางแมกไม้เขียวชอุ่มหลังหยาดฝนโปรยปรายเพิ่งขาดสายไป

4. SUMMER MORNING กลิ่นอาทิตย์สดใส ช่วยปรับอารมณ์ให้กระฉับกระเฉง สดใสดั่งแสงแรกในยามเช้า ด้วยกลิ่นหอมสะอาด เบาสบาย ให้ความรู้สึกสดชื่น สดใสเหมือนเริ่มวันใหม่ได้ตลอดทั้งวัน และ 5. MIDNIGHT IN FALL กลิ่นเวลาแสนสงบ ช่วยละทิ้งจากความวุ่นวาย เข้าสู่บรรยากาศของความสงบเสมือนยามค่ำคืน ด้วยกลิ่นหอมสดชื่นที่จะทำให้รู้สึกผ่อนคลาย ปลอดโปร่ง มีสมาธิ

รวิ กล่าวอีกว่า Pastel Clever Mask Clip จะเป็นที่ต้องการของกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่อาศัยอยู่ในเมือง ที่มีความเคร่งเครียดในชีวิตประจำวัน ทั้งกลุ่มนักเรียนนักศึกษา การแข่งขันสูง ต้องอ่าน ท่องจำ จึงต้องใช้สมาธิ และกลุ่มวัยทำงาน คนทำงานด้านบริการ กลุ่มที่มีความเครียดที่เกิดจากความกดดัน

รวมทั้งผู้ที่กำลังมองหาไอเทมที่ดีต่อภาพลักษณ์ ชื่นชอบสุนทรีย์ของกลิ่น ให้คุณค่าต่องานสร้างสรรค์และดีไซน์ หรือทันกระแสสังคม (Fashion Follower) และคาดการณ์ว่าคลิปหนีบแมสก์ และการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีนวัตกรรมเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นในอนาคต ที่สำคัญราคาจับต้องได้ 1 ซอง 2 ชิ้น เพียง 50 บาท พร้อมวางตลาดเฉพาะช่องทางออนไลน์เท่านั้น

ทั้งนี้ แบรนด์ Pastel เป็นที่รู้จักตั้งแต่ปี 2554 ด้วยการนำผลงานศิลปินชื่อดังของไทยมาไว้บนเคสโทรศัพท์พร้อม ใส่คำบรรยาย สร้างแรงบันดาลใจของผลงานนั้น และทำให้ Pastel กลายเป็นแบรนด์สำคัญในตลาดอุปกรณ์สำหรับมือถือจนถึงปี 2561 ปัจจุบันแบรนด์ Pastel ได้หันมาพัฒนาผลิตภัณฑ์ของใช้ส่วนตัว (Personal Care Products) โดยผลิตภัณฑ์ มีความโดดเด่น ใช้งานดีไซน์แก้ไขปัญหาจนเกิดเป็นผลิตภัณฑ์ที่สร้างสรรค์

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

คิง เพาเวอร์มัลติพลาย บาย เอทX8คลิปหอมติดแมสก์Pasteรวิ อิทธิระวิวงศ์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 1 สิงหาคม 2564 เวลา 15:11 น.