ไลฟ์สไตล์
100 year

dtac business จับมือคาร์แทรคใช้ IoT ติดตามระบบขนส่งช่วย SME คำนวณต้นทุน

ไทยรัฐออนไลน์
15 มิ.ย. 2564 16:02 น.
SHARE

dtac business ผนึกกำลัง คาร์แทรค ใช้ IoT ติดตามรถ คิดการใช้เชื้อเพลิง การวางแผนเส้นทางอัจฉริยะ และการตรวจสอบพฤติกรรมผู้ขับขี่ ช่วยผู้ประกอบการ SME ไทย

เมื่อวันที่ 15 มิ.ย. 64 นายราจีฟ บาวา รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มธุรกิจองค์กรและธุรกิจขนาดกลางและขนาดเล็ก บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ DTAC กล่าวว่า โซลูชัน Fleet Management ที่ขับเคลื่อนการเชื่อมต่อด้วย IoT เต็มรูปแบบของดีแทค มีคุณสมบัติเด่นในการตรวจสอบการใช้เชื้อเพลิง การวางแผนเส้นทางอัจฉริยะ และการตรวจสอบพฤติกรรมผู้ขับขี่

ข่าวแนะนำ

โดยเจ้าของธุรกิจสามารถตรวจสอบได้อย่างง่ายดายผ่านทั้งแอปพลิเคชันมือถือและเว็บพอร์ทัล ด้วยการใช้เทคโนโลยี AI ขั้นสูงของ Car Track การกำหนดเส้นทางสามารถปรับให้เหมาะสมเพื่อลดการใช้เชื้อเพลิง สร้างโซนการขับขี่เพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานและลดต้นทุนการดำเนินงาน

ทั้งนี้ ข้อมูลเชิงลึกเหล่านี้ช่วยให้ SMEs มีข้อมูลที่จำเป็นเพื่อช่วยลดต้นทุนการดำเนินงาน ระบุได้ถึงความไร้ประสิทธิภาพ และนำมาปรับปรุงความปลอดภัยและประสิทธิภาพของคนขับได้

ด้าน แซ็ค คาลิสโต ผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มบริษัท Cartrack กล่าวว่า โดยพื้นฐานแล้ว Cartrack จะช่วยแก้ปัญหาให้ลูกค้าของเราประสบความสำเร็จมากขึ้นกับธุรกิจของพวกเขา โซลูชันแบบ end-to-end ของ Cartrack ช่วยลดความยุ่งยากในองค์ประกอบทั้งหมดของการเคลื่อนที่

ตั้งแต่การจัดการยานพาหนะและคนขับ ไปจนถึงการปฏิบัติตามข้อกำหนด ความปลอดภัย และการวิเคราะห์ต้นทุน เพื่อขจัดความท้าทายของลูกค้า ความร่วมมือครั้งใหม่กับดีแทคจะช่วยให้เราสามารถช่วยเหลือธุรกิจต่างๆ ทั่วประเทศไทยในการทำให้ธุรกิจเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัลและปลดล็อกศักยภาพที่แท้จริงได้”

สำหรับ โซลูชั่น IoT จาก Car Track มีอุปกรณ์พร้อมติดตั้งในราคา 2,999 บาท พร้อมแพ็กเกจรายเดือนต่อยานพาหนะเริ่มต้นจากแพ็กเกจ Fleet Easy ในราคาเพียง 199 บาท Fleet Silver ราคา 249 บาท Fleet Gold 299 บาท Fleet Platinum 399 บาท พร้อมโปรโมชั่นพิเศษส่วนลดอุปกรณ์ 1,000 บาทอีกด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

dtacdtac businessIoTCar TrackSME

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 24 กรกฎาคม 2564 เวลา 14:38 น.