ไลฟ์สไตล์
100 year

รอบรั้วการตลาด : ท็อปส์ แฟมิลี่มาร์ท ส่งมอบอาหารสิ่งของแก่ประชาชน รพ.สนาม

ไทยรัฐออนไลน์
8 มิ.ย. 2564 19:00 น.
SHARE

รอบรั้วการตลาดประจำวันที่ 8 มิ.ย. 64 ทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์ได้รวบรวมข่าวจากแวดวงธุรกิจ การตลาด การเงินธนาคาร ประกัน และอสังหาริมทรัพย์ น่าสนใจดังต่อไปนี้

สเตฟาน คูม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล กล่าวว่า ตั้งแต่โควิด-19 ระบาดระลอก 3 และต่อเนื่องมาจนถึงปัจจุบัน ท็อปส์ และแฟมิลี่มาร์ท ยังคงมุ่งมั่นให้ความช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อน พร้อมสนับสนุนการทำงานของบุคลากรทางการแพทย์ผ่านความช่วยเหลือต่างๆ ล่าสุดกับการดำเนินนโยบายภายใต้โครงการ CRC รวมพลัง กู้วิกฤติโควิด-19 ได้ดำเนินการความช่วยเหลือในรูปแบบต่างๆ ดังนี้ 1.ส่งมอบอาหาร และสิ่งของจำเป็นที่ลูกค้าร่วมบริจาค ให้กับโรงพยาบาลสนาม 45 แห่ง ใน 25 จังหวัดทั่วประเทศ

ข่าวแนะนำ

2. ส่งมอบกล่องกระดาษลูกฟูกจำนวน 3,000 กิโลกรัม ให้กับ บริษัท เอสซีจี แพคเกจจิ้ง จำกัด (มหาชน) หรือ เอสซีจีพี เพื่อนำกล่องกระดาษไปรีไซเคิลเป็นเตียงสนาม 3. มอบรถเข็นจำนวน 20 คัน ให้กับโรงพยาบาลสนามบุษราคัม เมืองทองธานี 4.สนับสนุนอาหารและเครื่องดื่ม ให้กับบุคลากรทางการแพทย์และผู้ปฏิบัติหน้าที่ในหน่วยบริการฉีดวัคซีนทั้งในจังหวัดภูเก็ต และกรุงเทพมหานคร 5. บริจาคข้าวสาร อาหารสำเร็จรูป ของใช้จำเป็นให้กับประชาชนในชุมชนคลองเตย

เอไอเอส จับมือ องค์การสวนสัตว์ฯ จัดแคมเปญ AIS Points 30 คะแนน แลกรับ LINE Stickers สุดคิวต์ คอลเลกชั่นพิเศษจากองค์การสวนสัตว์ได้ จำนวน 30,000 สิทธิ์ ตลอดโครงการ โดยแคมเปญครั้งนี้ นอกจากเอไอเอสจะทำให้ลูกค้ามีความสุข ผ่อนคลายกับ LINE Stickers น่ารักๆ ในช่วงโควิด-19 ระบาดแล้ว ยังทำให้ลูกค้า AIS จะได้ร่วมกันทำบุญให้กับสัตว์จำนวนมาก ในสวนสัตว์ 6 แห่งทั่วประเทศ

เนื่องจากรายได้จากการแลก LINE Stickers จะสนับสนุนเป็นค่าอาหารและค่าดูแลสัตว์ของสวนสัตว์ สูงสุด 300,000 บาท ซึ่งถือว่าเป็นกิจกรรมที่ทุกคนจะได้ความสุขและได้บุญไปพร้อมๆ กัน อย่ารอช้ากดดาวน์โหลด LINE Stickers และส่งความน่ารักของน้องสัตว์ให้เพื่อนๆ ของคุณ แลกง่ายๆ ผ่านแอป myAIS ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 มิ.ย. 64

ธนาคารกรุงไทย ร่วมกับธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) เปิดบริการ ATM ข้ามธนาคาร ไม่เสียค่าธรรมเนียม  (White-Label ATM) สร้างประสบการณ์ใหม่ให้ลูกค้าทั้ง 2 ธนาคาร สามารถใช้บริการตู้ ATM ได้อย่างสะดวก ด้วยจำนวนตู้ ATM รวมกันกว่า 12,000 เครื่องทั่วประเทศ ครอบคลุมทั้งการทำธุรกรรมถอนเงิน และสอบถามยอดเงินคงเหลือ โดยไม่เสียค่าธรรมเนียมการทำรายการต่างธนาคาร ตั้งแต่วันนี้-31 พ.ค. 65 นอกจากนี้ ยังลดค่าธรรมเนียมการทำรายการถอนเงินข้ามเขตต่างธนาคาร เหลือเพียงรายการละ 15 บาทให้กับลูกค้าทั้ง 2 ธนาคารด้วย

ในโอกาสร่วมเฉลิมฉลองครบรอบ 102 ปี ของการก่อตั้ง A&W โอกาสพิเศษทั้งที A&W Thailand จึงจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษเมนู SUPER SAVE ที่รวม 5 เมนูยอดนิยมมาไว้ในชุดเดียวกัน ในราคาเบาๆ เพียง 102 บาท ที่ได้ทั้ง นักเก็ตไก่ 2 ชิ้น, เมจิกฟรายส์ 1 กล่อง, ข้าวลาบไก่กรอบ 1 จาน, รูทเบียร์ 1 แก้ว และ ชิคเก่นแรปแอนด์โรล 1 ชิ้น ให้อิ่มอร่อยถึง 5 เมนูในราคาสบายกระเป๋า สามารถสั่งได้ที่ A&W ทุกสาขา เฉพาะหน้าร้าน ไม่รวมกับสาขาฟู้ดทรัคและบริการเดลิเวอรี่ จำหน่ายตั้งแต่วันนี้-13 ก.ค.64

ShopeePay ผู้ให้บริการด้านการชำระเงินผ่าน Mobile Wallet ชั้นนำจาก SeaMoney มอบสิทธิประโยชน์แบบจัดเต็มเอาใจเหล่าเกมเมอร์และสาวกอีสปอร์ต ทั้งลูกค้าใหม่และลูกค้าปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นคูปองส่วนลดและเงินคืนในรูปแบบ Shopee Coins Cashback เพียงเติมเงินหรือชำระเงินผ่าน ShopeePay กับหลายเกมสุดฮิต อาทิ Free Fire, RoV, Fantasy Town, Samkok Reborn 3D และ BLEACH: Eternal Soul รวมถึงการเติมเกมบน termgame.com ตลอดเดือน มิ.ย. 64

ร้านอาหารญี่ปุ่นโออิชิ ราเมน ขอเอาใจคนรักอาหารญี่ปุ่น คอราเมน พร้อมเปิดโปรฯ อร่อยสุดคุ้ม  เมนูสุดฮิต 1 แถม 1 ซื้ออาหารจานหลักแถมอาหารว่าง/ของทานเล่น มีมาให้เลือกทั้งโปรฯ ชุดราเมนหอยลายผัดพริกเผา 149.- อิ่มจัดหนักกับราเมนผัดแห้งแซ่บๆ อย่าง ราเมนหอยลายผัดพริกเผา พร้อมฟรีกุ้งเทมปุระ 2 ชิ้น ราคาเพียง 149 บาท (จากปกติ 209 บาท) และโปรฯ ชุดทงคตสึ ชาชู ราเมน 179.- ฟินจัดเต็มกับราเมนซุปกระดูกหมูน้ำข้นอย่าง ทงคตสึ ชาชู ราเมน พร้อมฟรีเกี๊ยวซ่า 2 ชิ้น ราคาเพียง 179 บาท (จากปกติ 212 บาท) พิเศษสำหรับบริการทานที่ร้านหรือซื้อกลับบ้าน ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ก.ค. 64 เท่านั้น

บมจ.ทีคิวเอ็ม คอร์ปอเรชั่น โดยทีคิวเอ็ม อินชัวร์รันส์ โบรคเกอร์ (TQM) มอบถุงยังชีพให้แก่ชุมชนบริเวณใกล้เคียงบริษัท จำนวน 1,000 ชุดเพื่อบรรเทาความเดือดร้อนของประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19พร้อมเดินหน้าแจกประกันแพ้วัคซีนฟรีแก่คนไทยทั่วประเทศหวังสร้างความสบายใจและสนับสนุนให้เข้ารับการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด

พิศิษฐ์ ปัทมสัตยาสนธิ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ จำกัด (มหาชน) หรือ ILM สานต่อพันธกิจอันสำคัญนี้โดยให้ความร่วมมือกับ สำนักงานประกันสังคม (สปส.) เขตกรุงเทพมหานคร พื้นที่ 7 จัดพื้นที่ อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ สาขาพระราม 2 (ถนนพระราม 2) และสาขาบางนา (ถนนบางนา-ตราด) อำนวยความสะดวกในการฉีดวัคซีนให้แก่ประชาชน สำหรับผู้ประกันตนในระบบประกันสังคมตามมาตรา 33 โดยเริ่มให้บริการตั้งแต่วันที่ 7 มิ.ย. 64 เป็นต้นไป

พิมพ์อุมา จักราจุฑาธิบดิ์ กรรมการบริหารและรองกรรมการผู้จัดการสายงานคอนเทนต์ พร้อมด้วยผู้บริหาร บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน) หรือ JKN เป็นตัวแทนมอบ ถุงน้ำใจ แอน จักรพงษ์ เพื่อมอบให้กับมูลนิธิเด็กด้อยโอกาสทั่วประเทศ โดยเริ่มมอบให้แก่ มูลนิธิโสสะแห่งประเทศไทยในพระบรมราชินูปถัมภ์ ซึ่งเป็นมูลนิธิช่วยเหลือเด็กที่สูญเสียบิดามารดาและขาดญาติมิตร เป็นมูลนิธิแรก

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รอบรั้วการตลาดเซ็นทรัล ฟู้ด รีเทลAISธนาคารกรุงไทยShopeePayโออิชิ

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 28 กรกฎาคม 2564 เวลา 08:13 น.