ไลฟ์สไตล์
100 year

ประกันภัยไทยวิวัฒน์ แจกประกันแพ้วัคซีนโควิด-19 ฟรี 5 แสนสิทธิ์

ไทยรัฐออนไลน์
2 มิ.ย. 2564 15:16 น.
SHARE

ประกันภัยไทยวิวัฒน์ แจกประกันแพ้วัคซีนโควิด-19 ฟรี 5 แสนสิทธิ์ พร้อมแจกประกันรถเปิดปิด ฟรี สูงสุด 30 วัน

เมื่อวันที่ 2 มิ.ย. 64 จีรพันธ์ อัศวะธนกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ประกันภัยไทยวิวัฒน์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่าบริษัทได้สนับสนุนโครงการประกันภัยแพ้วัคซีนโควิด ฝ่าวิกฤติเพื่อคนไทย ด้วยการมอบกรมธรรม์ประกันภัยแพ้วัคซีนให้กับประชาชนฟรี! จำนวน 500,000 สิทธิ์ โดยให้วงเงินความคุ้มครองกรณีภาวะโคม่าที่ได้รับผลกระทบจากการฉีดวัคซีนป้องกัน จำนวน 100,000 บาท

ข่าวแนะนำ

ทั้งนี้ เพื่อช่วยคลายความกังวลใจกรณีเกิดเหตุฉุกเฉินหรือเหตุการณ์ไม่คาดฝันที่อาจได้รับจากผลกระทบ ที่เกิดจากการแพ้วัคซีน โดยมีระยะเวลาคุ้มครองภายใน 60 วัน นับจากวันที่เริ่มฉีดวัคซีน โดยผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเพื่อรับกรมธรรม์ประกันภัยแพ้วัคซีน ได้ผ่านช่องทางไลน์ LINE Official Account ID: @Thaivivat ตั้งแต่วันนี้ - 30 มิ.ย. 64 หรือจนกว่าสิทธิ์จะครบจำนวน ซึ่งผู้ขอเอาประกันจะต้องฉีดวัคซีนภายใน 31 ธ.ค. 64

นอกจากนี้ บริษัทยังเปิดให้ประชาชนได้ลงทะเบียนทดลอง คือ ประกันรถเปิดปิด แบบ Top-up ประเภท 3+ ทุนประกันตัวรถยนต์ 100,000 บาท ฟรีอีกด้วย ซึ่งลูกค้าสามารถเลือกเพิ่มความคุ้มครองเป็นชั้น 2+ หรือชั้น 1 หรือเพิ่มทุนประกัน ได้เช่นกัน โดยรถยนต์ที่เข้าร่วมโครงการได้สามารถมีอายุรถได้สูงสุดถึง 15 ปี โดยสามารถลงทะเบียนรับสิทธิ์ ได้ที่ www.thaivivat.co.th หรือติดต่อสอบถามเพิ่มเติมผ่านช่องทาง Facebook Fanpage ประกันภัยไทยวิวัฒน์ ตั้งแต่วันนี้ - 30 มิ.ย. 564

"ประกันรถเปิดปิดช่วยประหยัดค่าเบี้ยประกันได้สูงสุดถึง 70% หากไม่ขับไม่ต้องจ่ายค่าเบี้ยประกัน แต่ยังได้รับความคุ้มครองตลอด 24 ชั่วโมง เมื่อสตาร์ตและดับเครื่องยนต์ ประกันจะเปิดปิดให้เองแบบอัตโนมัติ ด้วยอุปกรณ์ TVI Connect ซึ่งผู้ที่สนใจสามารถรับสิทธิ์ทดลองใช้ ประกันรถเปิดปิด แบบ Top-up ฟรี เพื่อรับความคุ้มครองเริ่มต้น 30 ชั่วโมง นานสูงสุดถึง 30 วัน"

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ประกันแพ้วัคซีนประกันแพ้วัคซีนโควิดประกันแพ้ว ประกันภัยไทยวิวัฒน์ประกันภัยไทยวิวัฒน์จีรพันธ์ อัศวะธนกุล

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 19 มิถุนายน 2564 เวลา 15:46 น.