ไลฟ์สไตล์
100 year

ร้านสะดวกซักมาแรงแซงโควิด ลอนดรี้บาร์ เล็งขยายสาขาเพิ่ม 72 แห่ง

ไทยรัฐออนไลน์
2 มิ.ย. 2564 13:54 น.
SHARE

ลอนดรี้บาร์ เผย ร้านสะดวกซักบริการตนเอง 24 ชั่วโมง ดีมานด์ล้นแม้มีโควิด คาดปี 64 ขายสาขาเพิ่มอีก 72 แห่ง ฟรีค่าแฟรนไชส์ 3 ปีแรก

เมื่อวันที่ 2 มิ.ย.64 พิมลวรรณ ชีวเกรียงไกร กรรมการบริหารฝ่ายการตลาด บริษัท ลอนดรี้บาร์ ไทย จำกัด กล่าวว่า แม้ว่าในสภาพเศรษฐกิจช่วงนี้ หลายธุรกิจอาจประสบปัญหา แต่สำหรับธุรกิจร้านสะดวกซักจัดว่ายังมีแนวโน้มที่ดีอยู่ เพราะตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์สังคมปัจจุบันที่นิยมพักอาศัยในคอนโด อพาร์ตเมนต์ ในแหล่งชุมชน ปัจจุบัน ลอนดรี้บาร์ เปิดแล้ว 88 สาขาทั่วไทย และคาดว่าจะขยายสาขาเพิ่มเป็น 160 สาขาภายในสิ้นปี 64 นี้

ทั้งนี้ ลอนดรี้บาร์ยังคงนโยบายไม่เก็บส่วนแบ่งรายได้จากผู้ลงทุน และยังคงฟรีค่าแฟรนไชส์ 3 ปีแรก เพื่อขยายฐานกลุ่มนักลงทุนทั้งในกรุงเทพฯ และภูมิภาค ทางเรามีทีมผู้เชี่ยวชาญวางแผนการลงทุนและดำเนินการขอสินเชื่อกับธนาคารพันธมิตรของเรา เพื่อเพิ่มโอกาสในการเข้าถึงแหล่งเงินทุนให้กับผู้ลงทุน และเรายังมีแผนทำการตลาดเชิงรุกให้กับแบรนด์ร้านสะดวกซักลอนดรี้บาร์ รวมถึงยังพัฒนาฐานการตลาดทั้งออนไลน์และออฟไลน์เพื่อตอบโจทย์ผู้บริโภคยุค New Normal อีกด้วย

ข่าวแนะนำ

"ช่วงโควิด-19 นี้ ธุรกิจร้านสะดวกซัก ยังเป็นหนึ่งในไม่กี่ธุรกิจที่มีโอกาสเติบโตได้ดี เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาธุรกิจใหม่ๆ ที่สามารถทำเงินได้ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ต้องมีปัญหาวุ่นวายกับการสต๊อกวัตถุดิบ หรือปัญหาแรงงานคน เพราะรูปแบบการทำงานที่ทันสมัยด้วยระบบ IoT ของลอนดรี้บาร์ ที่สามารถตรวจสอบรายได้และสถานะเครื่องผ่านแอปพลิเคชันมือถือ จึงกล่าวได้ว่าการลงทุนในธุรกิจร้านสะดวกซัก ลอนดรี้บาร์ เป็นการลงทุนที่มีความเสี่ยงต่ำ คืนทุนไว กำไรสูง"

พิมลวรรณ กล่าวอีกว่า สำหรับลอนดรี้บาร์ สาขาล่าสุดที่เซเว่น ถนนมาบยายเลีย พัทยา ชลบุรี เราได้มีการปรับรูปแบบร้านใหม่ มีพื้นที่กว้างขวาง พร้อมที่จอดรถสะดวกสบาย ที่สำคัญมีทางขึ้นลงสำหรับผู้ใช้รถวีลแชร์ ซึ่งภายในร้านมีเครื่องซักผ้าและเครื่องอบผ้าอุตสาหกรรมแบรนด์จากสหรัฐอเมริกา รวมกันกว่า 14 เครื่อง ไว้คอยให้บริการ 24 ชั่วโมง 7 วันต่อสัปดาห์ พร้อมบริการ FREE Wi-Fi ฟรีอีกด้วยเช่นกัน

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ร้านสะดวกซักร้านซักผ้าลอนดรี้บาร์LaundryBarร้านซักผ้า 24 ชม.พิมลวรรณ ชีวเกรียงไกร

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 17 มิถุนายน 2564 เวลา 10:27 น.