สายการบินเวียตเจ็ท เปิดรับสมัครงาน นักบิน ลูกเรือ ผ่านเฟซบุ๊กไลฟ์

ข่าว

สายการบินเวียตเจ็ท เปิดรับสมัครงาน นักบิน ลูกเรือ ผ่านเฟซบุ๊กไลฟ์

ไทยรัฐออนไลน์

1 มิ.ย. 2564 14:26 น.

บันทึก

สายการบินเวียตเจ็ท จัดงาน ‘Sky Career Festival 2021’ ผ่านเฟซบุ๊กไลฟ์ เปิดรับสมัครงาน นักบิน ลูกเรือ และตำแหน่งอื่นๆ ในวันที่ 7-9 มิ.ย. 64

เมื่อวันที่ 1 มิ.ย. 64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สายการบินเวียตเจ็ทจัดงาน Sky Career Festival 2021 เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้คนที่ใฝ่ฝันที่จะทำงานในอุตสาหกรรมสายการบิน มีโอกาสในการพัฒนาอาชีพในการร่วมงานในองค์การนานาชาติ ทั้งไทย และอีกหลากหลายประเทศในเอเชีย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในประเทศเวียดนาม

นอกเหนือจากความมุ่งมั่นในการพัฒนาด้านการท่องเที่ยวและเศรษฐกิจแล้ว เวียตเจ็ทยังมุ่งมั่นที่จะขยายเครือข่ายทางการบินอย่างต่อเนื่อง พร้อมมอบโอกาสในการทำงานในสภาพแวดล้อมของการทำงานในระดับมืออาชีพให้กับคนรุ่นใหม่อีกด้วย

ในงานนี้ผู้เข้าร่วมงานจะมีโอกาสได้ศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับตำแหน่งงานว่าง ทักษะที่จำเป็นในตำแหน่งงานต่างๆ และสมัครงานในตำแหน่งที่หลากหลาย โดยผู้สมัครที่กำลังมองหางานในตำแหน่ง นักบิน ลูกเรือ วิศวกร พนักงานบริการภาคพื้นดิน และตำแหน่งอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

ทั้งนี้ Sky Career Festival 2021 จะจัดในรูปแบบเฟซบุ๊กไลฟ์ (ที่นี่) เวลา 17.30-18.00 น. ในวันที่ 7-9 มิ.ย.64 พร้อมลุ้นรับตั๋วเครื่องบินฟรีจากกิจกรรมสนุกๆ ทุกวัน สามารถศึกษารายละเอียดตำแหน่งงานว่าง และสมัครงานได้ที่นี่  

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ลูกทรพีทุบตี-ปล่อยแม่อดอยาก หวังให้ตายจะได้ฮุบสมบัติ สุดท้ายป่วยตายก่อนแม่
04:43

ลูกทรพีทุบตี-ปล่อยแม่อดอยาก หวังให้ตายจะได้ฮุบสมบัติ สุดท้ายป่วยตายก่อนแม่

ApplicationMy Thairath

วันพุธที่ 17 สิงหาคม 2565 เวลา 22:35 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์