ไลฟ์สไตล์
100 year

สายการบินเวียตเจ็ท เปิดรับสมัครงาน นักบิน ลูกเรือ ผ่านเฟซบุ๊กไลฟ์

ไทยรัฐออนไลน์
1 มิ.ย. 2564 14:26 น.
SHARE

สายการบินเวียตเจ็ท จัดงาน ‘Sky Career Festival 2021’ ผ่านเฟซบุ๊กไลฟ์ เปิดรับสมัครงาน นักบิน ลูกเรือ และตำแหน่งอื่นๆ ในวันที่ 7-9 มิ.ย. 64

เมื่อวันที่ 1 มิ.ย. 64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สายการบินเวียตเจ็ทจัดงาน Sky Career Festival 2021 เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้คนที่ใฝ่ฝันที่จะทำงานในอุตสาหกรรมสายการบิน มีโอกาสในการพัฒนาอาชีพในการร่วมงานในองค์การนานาชาติ ทั้งไทย และอีกหลากหลายประเทศในเอเชีย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในประเทศเวียดนาม

ข่าวแนะนำ

นอกเหนือจากความมุ่งมั่นในการพัฒนาด้านการท่องเที่ยวและเศรษฐกิจแล้ว เวียตเจ็ทยังมุ่งมั่นที่จะขยายเครือข่ายทางการบินอย่างต่อเนื่อง พร้อมมอบโอกาสในการทำงานในสภาพแวดล้อมของการทำงานในระดับมืออาชีพให้กับคนรุ่นใหม่อีกด้วย

ในงานนี้ผู้เข้าร่วมงานจะมีโอกาสได้ศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับตำแหน่งงานว่าง ทักษะที่จำเป็นในตำแหน่งงานต่างๆ และสมัครงานในตำแหน่งที่หลากหลาย โดยผู้สมัครที่กำลังมองหางานในตำแหน่ง นักบิน ลูกเรือ วิศวกร พนักงานบริการภาคพื้นดิน และตำแหน่งอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

ทั้งนี้ Sky Career Festival 2021 จะจัดในรูปแบบเฟซบุ๊กไลฟ์ (ที่นี่) เวลา 17.30-18.00 น. ในวันที่ 7-9 มิ.ย.64 พร้อมลุ้นรับตั๋วเครื่องบินฟรีจากกิจกรรมสนุกๆ ทุกวัน สามารถศึกษารายละเอียดตำแหน่งงานว่าง และสมัครงานได้ที่นี่  

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เวียตเจ็ทสายการบินเวียตเจ็ทสมัครงานเวียตเจ็ทเวียตเจ็ทเปิดรับสมัครงาน

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 19 มิถุนายน 2564 เวลา 22:42 น.