ไลฟ์สไตล์
100 year

ทิพยประกันภัยแจกฟรี ประกันแพ้วัคซีนโควิด อีก 1 ล้านสิทธิ์ คุ้มครอง 1 แสน

ไทยรัฐออนไลน์
15 พ.ค. 2564 09:42 น.
SHARE

ทิพยประกันภัยแจกฟรี "ประกันแพ้วัคซีนโควิด" เพิ่มอีก 1 ล้านสิทธิ์ วงเงินคุ้มครองสูงสุดถึง 1 แสน หลังประชาชนแห่ลงทะเบียนครบล้านสิทธิ์ในเวลาไม่ถึงครึ่งเดือน

เมื่อวันที่ 15 พ.ค. 64 ดร.สมพร สืบถวิลกุล กรรมการผู้จัดการใหญ่ ทิพยประกันภัย กล่าวว่า บริษัทต้องขอบพระคุณประชาชนที่ให้ความมั่นใจและสนใจสมัครเข้าร่วมโครงการ TIPห่วงไทย สู้ภัยโควิด อย่างล้นหลามซึ่งทำให้จำนวนสิทธิ์ที่เราได้ให้ในโครงการ 1,000,000 สิทธิ์ เต็มครบจำนวนอย่างรวดเร็ว ก่อนถึง 31 พ.ค. 64 ตามกำหนดที่เราได้ตั้งใจไว้

ข่าวแนะนำ

อย่างไรก็ตาม ยังมีประชาชนอีกเป็นจำนวนมากที่มีความสนใจและไม่สามารถลงทะเบียนได้ทันได้ติดต่อเข้ามา และเพื่อเป็นการคลายความกังวลเสริมความมั่นใจให้กับประชาชนในการฉีดวัคซีน บริษัทฯ จึงได้ ขยายเพิ่มจำนวนสิทธิ์ ในการลงทะเบียน รับความคุ้มครอง ฟรี ประกันแพ้วัคซีนโควิด 19 กับโครงการดังกล่าวเพิ่มให้อีก 1,000,000 สิทธิ์ รวมตลอดโครงการ 2,000,000 สิทธิ์

โดยสิทธิ์นี้จะให้ความคุ้มครองหากเกิดภาวะแทรกซ้อนหรือผลข้างเคียง จนเกิดอาการโคม่าจากการฉีดวัคซีน ทุนประกัน 100,000 บาท ระยะเวลาคุ้มครอง 60 วัน นับจากวันที่เริ่มฉีดวัคซีน สำหรับประชาชนที่สนใจ สามารถลงทะเบียนรับสิทธิ์ในโครงการ TIPห่วงไทย สู้ภัยโควิด ได้ 1 ท่านต่อ 1 สิทธิ์ ผ่านช่องทาง  www.Tipinsure.com ถึง 31 พ.ค. 64

ทั้งนี้ ทิพยประกันภัย ขอย้ำถึงวัตถุประสงค์ของโครงการช่วยเหลือต่างๆ ของทิพยประกันภัย ซึ่งดำเนินการขึ้นมาหลายโครงการ เรามีวัตถุประสงค์เพื่อให้ความช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับผลกระทบหรือเดือดร้อนจากการระบาดของไวรัสโควิด-19 ในประเทศไทย ตั้งแต่เริ่มมีการระบาดรอบแรก และสำหรับโครงการ “TIPห่วงไทย สู้ภัยโควิด” นี้ เรามุ่งเน้นที่จะให้ความช่วยเหลือประชาชนรวมถึงเสริมสร้างความมั่นใจและคลายความกังวลจากผลกระทบในการฉีดวัคซีนโควิด-19

"เราขอยืนยันว่าโครงการนี้สามารถลงทะเบียนรับสิทธิ์ เข้าร่วมโครงการได้ ฟรี โดยจะได้รับความคุ้มครองตามรายละเอียดของโครงการ รวมถึงบริษัทฯ ซึ่งเป็นบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ฯ ได้มีการดำเนินธุรกิจตามหลักการกำกับดูแลกิจการที่ดี (Good Governance) และยังมีการดำเนินการตามแนวทางของกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลอย่างเคร่งครัดอีกด้วย"

อย่างไรก็ตาม เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า การที่ประชาชนได้รับการฉีดวัคซีนเป็นจำนวนมากแล้ว จะเกิดภูมิคุ้มกันหมู่ของชุมชน ลดการแพร่ระบาด ลดความรุนแรงหากติดเชื้อ ลดจำนวนผู้ป่วย ประชาชนสามารถกลับมาใช้ชีวิตได้อย่างปกติ ซึ่งจะส่งผลดีต่อเศรษฐกิจ และสังคม รวมถึงการใช้ชีวิตเพื่อให้คนไทยได้กลับมาดำเนินชีวิตอย่างปลอดภัยและมีความสุขกันอีกครั้ง แล้วเราจะผ่านวิกฤตการณ์ครั้งนี้ไปด้วยกัน

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ประกันโควิดประกันแพ้วัคซีนโควิดแจกประกันแพ้วัคซีนทิพยประกันภัยสมพร สืบถวิลกุล

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 16 มิถุนายน 2564 เวลา 04:17 น.