ไลฟ์สไตล์
100 year

รอบรั้วการตลาด : เปิดตัว เป๊ปซี่แมกซ์ กลิ่นสตรอว์เบอร์รี อร่อย ไม่มีน้ำตาล

ไทยรัฐออนไลน์
13 พ.ค. 2564 19:00 น.
SHARE

รอบรั้วการตลาดประจำวันที่ 13 พ.ค. 64 ทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์ได้รวบรวมข่าวจากแวดวงธุรกิจ การตลาด การเงินธนาคาร ประกัน และอสังหาริมทรัพย์ น่าสนใจดังต่อไปนี้

บริษัท ซันโทรี่ เป๊ปซี่โค เบเวอเรจ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องดื่มภายใต้แบรนด์สินค้าของซันโทรี่และเป๊ปซี่โคในประเทศไทย ส่งตรงผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดในประเทศไทย เอาใจลูกค้ากลุ่มเป้าหมายที่กังวลเรื่องน้ำตาลและแคลอรี ด้วย เป๊ปซี่แมกซ์ กลิ่นสตรอว์เบอร์รี ครั้งแรกกับที่สุดของการผสานกันอย่างลงตัวของเครื่องดื่มน้ำอัดลมที่อร่อยซ่าเต็มที่ แบบไม่มีน้ำตาล 0 แคลอรี และกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์ของสตรอว์เบอร์รี โดยมีให้เลือกทั้งแบบกระป๋อง ขนาด 325 มิลลิลิตร และแบบขวด ขนาด 345 มิลลิลิตร 550 มิลลิลิตร และ 1 ลิตร ทยอยวางจำหน่ายแล้วในร้านสะดวกซื้อ ร้านค้าปลีก-ส่ง ซุปเปอร์มาร์เก็ต และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศแล้ว

ข่าวแนะนำ

ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย เชิญชวนลูกค้าจองซื้อหุ้นกู้ ผ่านแอปพลิเคชัน CIMB THAI Digital Banking เพื่อลดความเสี่ยงจากการแพร่ระบาดโควิด-19 ซึ่งในช่วงเดือนพฤษภาคม 2564 ธนาคารได้นำเสนอหุ้นกู้จากบริษัทชั้นนำ อาทิ หุ้นกู้บริษัท ไออาร์พีซี จำกัด (มหาชน) ครั้งที่ 1/2564 ชุดที่ 1 อายุ 5 ปี อัตราดอกเบี้ยคงที่ 3.00% ต่อปี คาดว่าจะเปิดจองซื้อวันที่ 17-19 พ.ค.64

ทาคาชิ ฟูจิกิ กรรมการและผู้จัดการทั่วไปส่วนการตลาดและการขาย พร้อมคณะผู้บริหาร บริษัท มิตซูบิชิ อีเล็คทริค กันยงวัฒนา จำกัด ทำพิธีจับรางวัลในแคมเปญ ฉลองก้าวสู่ปีที่ 50 แจกแฟนทั่วไทย เย็นใจถ้วนหน้า ครั้งที่ 1 เพื่อมอบรางวัลให้กับผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลพัดลมตั้งพื้นกึ่งตั้งโต๊ะ รุ่นพิเศษ มูลค่า 2,300 บาท สามารถติดตามประกาศรายชื่อผู้โชคดีได้ในวันที่ 20 พฤษภาคมนี้ ที่ Line@50thMitsubishiMKY และที่นี่  

ชาปรุงสำเร็จ ลิปตัน ไอซ์ที โดย บริษัท ซันโทรี่ เป๊ปซี่โค เบเวอเรจ (ประเทศไทย) จำกัด ส่งแคมเปญใหญ่แห่งปี ลิปตันกับคนโปรด ลิปตันกับจานโปรด ตอบรับสีสันของหน้าร้อน เพื่อเติมเต็มอรรถรสและเพิ่มความอร่อยในทุกมื้ออาหาร ด้วยรสชาติเปรี้ยว หวาน สดชื่นลงตัวอันเป็นเอกลักษณ์ของ ลิปตัน ไอซ์ที ชาปรุงสำเร็จ ที่อุดมด้วยใบชาแท้ คุณภาพสูง ทั้ง ลิปตัน ไอซ์ที เลมอน, ลิปตัน ไอซ์ที พีช และใหม่ล่าสุดกับ ลิปตัน ไอซ์ที เลมอน ซีโร่ ซูการ์ พร้อมได้ พรีเซนเตอร์สาวสุดฮอต ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ มาถ่ายทอดความสุขจากการใช้ช่วงเวลาดีๆ กับแก๊งเพื่อนสุดซี้ในมื้ออร่อย คู่กับลิปตัน ไอซ์ที ที่หวานน้อยดีต่อสุขภาพ

แกร็บ ประเทศไทย นำโดย ดร.เก่งการ เหล่าวิโรจนกุล ผู้อำนวยการฝ่ายรัฐกิจสัมพันธ์ ร่วมส่งกำลังใจและสนับสนุนการปฏิบัติงานของบุคลากรทางการแพทย์ที่ได้ทุ่มเทแรงกายแรงใจในการดูแลรักษาผู้ป่วยในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ระลอก 3 โดยมอบส่วนลดค่าส่งเมื่อสั่งอาหารผ่านแกร็บฟู้ดสำหรับทีมแพทย์ พยาบาล ตลอดจนเจ้าหน้าที่ของโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย (ส่วนลด 20 บาทเมื่อสั่งอาหารขั้นต่ำ 150 บาท) รวมทั้งสิ้น 60,000 สิทธิ์ ตั้งแต่วันที่ 12 พ.ค.-30 มิ.ย. 64

สาธารณสุขจังหวัดปทุมธานี ร่วมกับตลาดสี่มุมเมือง เปิดหน่วยบริการฉีดวัคซีนโควิด-19 โดสแรกจำนวน 2,000 เข็ม ในวันที่ 14 พ.ค.64 เพื่อฉีดให้กับเกษตรกร พ่อค้า แม่ค้า และแรงงานในตลาดที่ได้รับการลงทะเบียนแล้วเท่านั้น และในอนาคต ตลาดสี่มุมเมืองพร้อมร่วมมือสนับสนุนสาธารณสุขจังหวัด จัดตั้งหน่วยกระจายวัคซีนให้กับประชาชนทั่วไป เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับประชาชนในจังหวัดปทุมธานี นอกจากเป็นสถานที่กระจายวัคซีนป้องกันโควิด-19 แล้ว ตลาดสี่มุมเมืองยังจัดตั้งมูลนิธิบุญรักษาสร้างโรงพยาบาลสนามชั่วคราวมอบให้กับโรงพยาบาลปทุมธานีเพื่อรักษาผู้ป่วยที่อยู่ในจังหวัดปทุมธานีต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รอบรั้วการตลาดซันโทรี่ เป๊ปซี่โค เบเวอเรจซีไอเอ็มบี ไทยแกร็บเป๊ปซี่แมกซ์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 16 มิถุนายน 2564 เวลา 23:57 น.