ขายแพ็กเกจทัวร์เที่ยวสหรัฐฯ พ่วงฉีดวัคซีน เส้นทางกรุงเทพฯ-ซานฟรานฯ

ข่าว

ขายแพ็กเกจทัวร์เที่ยวสหรัฐฯ พ่วงฉีดวัคซีน เส้นทางกรุงเทพฯ-ซานฟรานฯ

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

4 พ.ค. 2564 07:16 น.

บันทึก

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บริษัท มายเจอนี่ ทราเวล จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทนำเที่ยวมีใบอนุญาตประกอบนำเที่ยวเลขที่ 11/08663 ได้ออกแพ็กเกจทัวร์ “USA ชิม ช็อป ฉีด...10 วัน 7 คืน” เพื่อเสนอขายให้ผู้สนใจและนักท่องเที่ยวเส้นทางกรุงเทพฯ-ซานฟรานซิสโก สหรัฐอเมริกา โดยจะได้ฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 ของจอห์นสัน&จอห์นสัน มีราคาค่าบริการหรือค่าแพ็กทัวร์รวมค่าฉีดวัคซีน สำหรับผู้เดินทางแบบส่วนตัว 2-3 คน 175,000 บาท, ผู้ร่วมเดินทาง 4-5 คน 108,000 บาท, ผู้เดินทาง 6-7 คน 86,000 บาท และผู้เดินทางเป็นกลุ่ม 8-10 คน 76,000 บาท แต่ผู้เดินทางสามารถเลือกได้ว่าจะไปแบบส่วนตัว 2-3 คน หรือจะไปแบบกลุ่ม ซึ่งค่าบริการจะแตกต่างกัน ในกรณีที่มีผู้เดินทาง 2-3 คน แต่ต้องการค่าแพ็กเกจที่ถูกลง ก็สามารถแจ้งบริษัทเพื่อขอร่วมกรุ๊ปกับคนอื่นได้

สำหรับราคาดังกล่าว รวมค่าโรงแรมที่พักและอาหารเช้า โดยพักห้องละ 2 คน รวม 7 คืน, รวมค่ารถตู้พร้อมคนขับท้องถิ่น ที่ชำนาญเส้นทาง ค่าบริการฉีดวัคซีน และค่าเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวตามที่ระบุในรายการ เช่น สะพานซานฟรานซิสโก-โอ๊กแลนด์, สะพานโกลเดนเกต, ยอดเขาทวินพีก, พาเลซออฟ ไฟน์อาร์ตส, ถนนลอมบาร์ด, ช็อปปิ้งงาน Union Square, Fisherman’s Wharf และ Pier 39 ซานฟรานซิสโก พรีเมียมเอาต์เล็ตส์, ซานตาคลารา และเที่ยวชมนครลอสแอนเจลิส

อย่างไรก็ตาม ราคาดังกล่าวยังไม่รวมค่าเดินทางโดยสายการบิน EVA Air คนละ 35,000 บาท สามารถเดินทางได้ทุกวันจันทร์ พุธ และศุกร์ โดยผู้ที่ต้องการเดินทางและมีวีซ่าเข้าสหรัฐฯอยู่แล้ว สามารถเดินทางได้ทันที ส่วนผู้ที่ยังไม่มีวีซ่าสหรัฐฯบริษัทจะช่วยอำนวยความสะดวกให้ โดยคิดค่าบริการและจัดเตรียมเอกสารตลอดจนจองคิวขอวีซ่า 7,000 บาท นอกจากนี้ ยังไม่รวมค่าอาหารกลางวันและอาหารค่ำ และไม่รวมค่าใบรับรองผลการตรวจ Negative Covid-19 RT-PCR ที่ออกให้ภายใน 3 วันก่อนวันเดินทางกลับไทย แต่รวมการทำประกันอุบัติเหตุการเดินทางวงเงิน 2 ล้านบาท ค่ารักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุวงเงิน 1 ล้านบาท และค่าบริการเดินเรื่องเอกสารกับสถานทูตไทยในอเมริกาสำหรับการเดินทางกลับ และบริษัทแจ้งด้วยว่า ไม่รับผิดชอบอาการแพ้หลังฉีดวัคซีน ทั้งนี้ เมื่อเดินทางกลับไทยแล้วต้องกักตัว 14 วันในโรงแรมที่เป็นสถานที่กักตัวของรัฐด้วย ซึ่งจะมีค่าใช้จ่ายในส่วนนี้อีก.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ขำ = บาปนะโยม เพื่อนขอเป็นสะพานบุญพระบวชใหม่ แต่ดันเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิด
03:36

ขำ = บาปนะโยม เพื่อนขอเป็นสะพานบุญพระบวชใหม่ แต่ดันเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิด

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอังคารที่ 5 กรกฎาคม 2565 เวลา 03:27 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์