ไลฟ์สไตล์
100 year

"อิชิตัน กรีนแลป" ชิงตลาดเครื่องดื่มกลิ่นน้ำมันหอมระเหยรอกัญชงถูกกฎหมาย

ไทยรัฐออนไลน์
22 เม.ย. 2564 12:19 น.
SHARE

"อิชิตัน" ชิงเปิดตัวเครื่องดื่มหวังจับเทรนด์กัญชง กัญชา ด้วยแบรนด์ใหม่ "อิชิตัน กรีนแลป" ประเดิม 2 รสชาติ ผสมกลิ่นน้ำมันหอมระเหย ลั่นพร้อมลุยหากรัฐไฟเขียวให้ทำเครื่องดื่มผสมกัญชงเต็มตัว 

นายตัน ภาสกรนที กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท อิชิตัน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ผู้ทำธุรกิจเครื่องดื่ม กล่าวว่า อิชิตันตั้งเป้าจะเข้าทำตลาดเครื่องดื่มสุขภาพผสมสารแคนนาบินอยด์ (CBD) จากกัญชง ตามนโยบายรัฐบาลส่งเสริมพืชเศรษฐกิจชนิดใหม่ ซึ่งแม้ขณะนี้กฎหมายยังไม่อนุมัติในผลิตภัณฑ์เครื่องดื่ม แต่บริษัทฯ ได้เตรียมความพร้อมด้วยการนำร่องเปิดตัวสินค้าอิชิตัน กรีนแลป น้ำชาเขียวผสมเทอร์ปีนและแอลธีอะนีนออกมาแนะนำตลาดเบื้องต้น

ข่าวแนะนำ

ทั้งนี้ เทอร์ปีนเป็นน้ำมันหอมระเหยธรรมชาติที่มีความหอมแบบดื่มด่ำ ดื่มได้เพลิน สดชื่นจากความหอมแบบอโรมา เธอราปีในแบบน้ำตาลน้อย และไม่มีน้ำตาล การเข้าทำการตลาดเป็นแบรนด์แรกๆ จะเป็นตัวแปรสำคัญสร้างความได้เปรียบในการแนะนำสินค้าไปพร้อมกับการศึกษาพฤติกรรมลูกค้ากลุ่มเป้าหมาย ซึ่งเป็นกลุ่มคนเมืองรุ่นใหม่

นายตัน กล่าวต่อว่า นอกจากการเข้าทำตลาดด้วยแบรนด์อิชิตัน กรีนแลปแล้ว บริษัทฯ ยังมีความพร้อมให้บริการรับจ้างผลิต (OEM) ควบคู่กันด้วยความพร้อมด้านกำลังการผลิต เทคโนโลยีการผลิตและประสบการณ์พัฒนาสินค้าของทีมวิจัยและพัฒนา ได้เตรียมพร้อมสูตรผลิตที่มีความหลากหลายไว้แล้ว ที่สำคัญยังมีพันธมิตรกับแหล่งผลิต คาดว่าจะได้รับใบอนุญาตในการปลูกและสกัดครอบคลุมต้นน้ำและกลางน้ำ รอเพียงไฟเขียวจากกฎหมายแล้วลงมือผลิตได้ทันที

สำหรับอิชิตัน กรีนแลป จะมีสินค้า 2 รสชาติ คือ น้ำชาเขียวผสมคาโมมายล์ กลิ่นเทอร์ปีน สูตรไม่มีน้ำตาล และอิชิตันกรีนแลป น้ำชาเขียว กลิ่นเลมอนเทอร์ปีน สูตรหวานน้อย ขนาด 440 มิลลิลิตร ในราคา 30 บาท กำหนดวางตลาดทั่วประเทศครอบคลุมทุกช่องทางจัดจำหน่าย พร้อมทั้งเข้าไปขายในตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติกว่า 13,000 ตู้ มั่นใจสามารถสร้างยอดขายได้จากทุกช่องทาง 500 ล้านบาท ภายใน 1 ปี.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อิชิตันอิชิตัน กรีนแลปเครื่องดื่มกัญชงกัญชาน้ำมันหอมระเหยตัน ภาสกรนทีสินค้าน่าลอง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 17 มิถุนายน 2564 เวลา 01:45 น.