ไลฟ์สไตล์
100 year

เมืองไทยประกันชีวิต ดูแลลูกค้าป่วยโควิด ครอบคลุมทั้งรพ.สนามและ Hospitel

ไทยรัฐออนไลน์
13 เม.ย. 2564 11:30 น.
SHARE

เมืองไทยประกันชีวิต มอบความอุ่นใจให้ลูกค้ารับมือโควิด-19 ด้วยความคุ้มครองการรักษาแบบผู้ป่วยใน ครอบคลุมการเข้าพักโรงพยาบาลสนาม และหอผู้ป่วยเฉพาะกิจ

เมื่อวันที่ 13 เม.ย. 64 นายสาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ที่มีการแพร่ระบาดมากขึ้น และเพื่อเป็นการมอบความอุ่นใจและอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าของเมืองไทยประกันชีวิต ให้ครอบคลุมและรองรับสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาในปัจจุบันได้อย่างเหมาะสม

ข่าวแนะนำ

ล่าสุด บริษัทฯ ได้ให้ความคุ้มครองการเข้ารับการรักษาเป็นผู้ป่วยใน (IPD) สำหรับผู้ป่วย COVID-19 โดยให้ความคุ้มครองผลประโยชน์ผู้ป่วยในตามหลักเกณฑ์กระทรวงสาธารณสุข และสามารถใช้บริการ Fax Claim ณ โรงพยาบาลคู่สัญญา กว่า 300 แห่งทั่วประเทศ ตามผลประโยชน์ความคุ้มครองทั้งประกันสุขภาพรายบุคคลและรายกลุ่ม ครอบคลุมค่ารักษาพยาบาล และค่าชดเชยรายวันการเข้ารักษาตัวในโรงพยาบาล

นอกจากนี้ เรายังให้ความคุ้มครองรวมไปถึงผู้ป่วย COVID-19 ที่เข้าพักในโรงพยาบาลสนาม หรือ (Field Hospital) ที่ได้รับอนุมัติให้จัดตั้งขึ้นตามประกาศกระทรวงสาธารณสุข และหอผู้ป่วยเฉพาะกิจ หรือ Hospitel ตามเกณฑ์การส่งตัวจากโรงพยาบาลต้นทาง และได้รับอนุมัติให้จัดตั้งขึ้นตามประกาศกระทรวงสาธารณสุข โดยลูกค้าเมืองไทยประกันชีวิตสามารถใช้บริการ Fax Claim ใน Hospitel ได้ ขึ้นอยู่กับความพร้อมของสถานพยาบาล.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โควิด 19ประกันโควิด-19เมืองไทยประกันชีวิตโรงพยาบาลสนามHospitelข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 12 พฤษภาคม 2564 เวลา 20:05 น.