แฟลช เอ็กซ์เพรส ส่งแบรนด์ลูกหาพาร์ทเนอร์ปักธงสาขาปูพรม 77 จังหวัด

ข่าว

  แฟลช เอ็กซ์เพรส ส่งแบรนด์ลูกหาพาร์ทเนอร์ปักธงสาขาปูพรม 77 จังหวัด

  ไทยรัฐออนไลน์

  7 เม.ย. 2564 13:07 น.

  "แฟลช เอ็กซ์เพรส" ลุยธุรกิจบริการรับส่งสินค้า เดินหน้าขยายสาขาให้ครอบคลุม 77 จังหวัดทั่วประเทศ ส่ง "แฟลชโฮม" แบรนด์ลูกเฟ้นหาพาร์ทเนอร์

  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า แฟลชโฮม ผู้ทำธุรกิจบริการรับส่งสินค้าภายใต้บริษัทแม่ บริษัท แฟลช เอ็กซ์เพรส จำกัด ชูคอนเซปต์ใหม่ในการทำธุรกิจ ประกาศรับพาร์ทเนอร์เดินหน้าขยายแฟลชโฮม 10,000 สาขา ให้ครอบคลุมพื้นที่ 77 จังหวัด ทั่วประเทศ ภายในปี 2021 พร้อมเสริมบริการใหม่ส่งง่าย ใกล้บ้าน เพื่อให้ลูกค้าส่งพัสดุไปยังปลายทางประเทศเพื่อนบ้านแถบอาเซียน เริ่มนำร่องประเทศลาวเป็นที่แรก

  ทั้งนี้ ก่อนหน้านี้แฟลชโฮมได้วางคอนเซปต์การทำธุรกิจ คือ เปลี่ยนบ้าน หรือพื้นที่ว่างให้เป็นจุดบริการรับสินค้า โดยในปี 2562 แฟลชโฮมมีพาร์ทเนอร์ทางธุรกิจที่สนใจเข้าร่วม 1,000 ราย และตัวเลขของปี 2563 อยู่ที่ 3,000 ราย แต่จากสถานการณ์และการแข่งขันของตลาดเปลี่ยนไป จึงได้เริ่มวางแนวคิดเปลี่ยนคอนเซปต์โมเดลธุรกิจใหม่ คิดจะสร้างธุรกิจ เริ่มต้นที่เรา "Start your business Start with Flash Home" เพื่อเฟ้นหาพาร์ทเนอร์ พร้อมตอกย้ำความเชื่อมั่นให้คนไทยที่อยากเป็นเจ้าของธุรกิจได้ลงทุนในธุรกิจอี-คอมเมิร์ซที่มั่นคง สำหรับผู้สนใจร่วมเป็นพาร์ทเนอร์ธุรกิจกับแฟลชโฮม สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง https://www.facebook.com/flashhomeThailand หรือ ติดต่อผ่าน Line: @Flash.home

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  แฟลช เอ็กซ์เพรสแฟลชโฮมธุรกิจรับส่งพัสดุธุรกิจรับส่งสินค้าอี-คอมเมิร์ซโลจิสติกส์

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 20 ตุลาคม 2564 เวลา 11:29 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์